Lý Nhã Kỳ khẳng định ảnh không nội y của cô 100% không phản cảm

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 01:45 AM (GMT+7)

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây tranh cãi khi tạo dáng nhạy cảm chụp hình photoshoot cho NTK Long Ng.

Lý Nhã Kỳ khẳng định ảnh không nội y của cô 100% không phản cảm - 1

Lý Nhã Kỳ khác lạ với trang phục gợi cảm, cá tính.

Được phong tặng danh hiệu “Công chúa” của châu Á, Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh sang trọng. Sự gợi cảm của cô được thể hiện chừng mực trong những thiết kế đo ni đóng giày. Vậy nên, loạt hình thời trang mới đây được nhận xét là chưa từng thấy của Lý Nhà Kỳ, có phần nổi loạn.

Trong thiết kế màu đen cắt xẻ hiểm hóc, vóc dáng chuẩn mẫu của nữ doanh nhân U40 hiện lên rõ rệt. Sẽ không có gì đáng nói khi Lý Nhã Kỳ pose dáng khó, tư thế nhạy cảm. Điều này gây tranh cãi, cư dân mạng chia ra 2 luồng ý kiến trái ngược: Gợi cảm và phản cảm. 

Trước những ý kiến bàn luận sôi nổi, Lý Nhã Kỳ lên tiếng và đưa ra góc nhìn của cô: 

"Chúng tôi biết khái niệm gợi cảm và phản cảm rất mong manh vì thế ê kíp gần 10 người: gồm NTK, stylist, photo, ê kíp trang điểm và ê kíp truyền thông đều ngồi bàn bạc rất kỹ lưỡng. Thậm chí, trước khi bộ hình được công bố, chúng tôi đã gửi bộ hình đi thăm dò ý kiến của rất nhiều người có chuyên môn trong nghệ thuật: từ những ý kiến và cách nhìn của NTK lớn, có kinh nghiệm đến các anh chị truyền thông. 

Khi nhận được toàn bộ phản hồi tích cực và 100% mọi người nhận định hình ảnh gợi cảm, không phản cảm, chúng tôi mới dám gửi. 

Chúng tôi mất 2 tuần ngồi cùng nhau bàn bạc và tính toán rất kỹ về khái niệm thế nào gọi là gợi cảm và định nghĩa phản cảm như nào rất rõ ràng" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ khẳng định ảnh không nội y của cô 100% không phản cảm - 2

Hình ảnh tạo dáng nhạy cảm gây tranh cãi của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ là một nghệ sĩ từng tham gia rất nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Cô mất nhiều năm xây dựng hình ảnh và danh tiếng vậy nên mọi dự án cô nhận đều được cân nhắc kỹ càng. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ đã có kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế ở các sự kiện thảm đỏ. Cô luôn thấu hiểu khái niệm gợi cảm và ranh giới của phản cảm. 

"Nếu cảm phản cảm chắc chắc tôi sẽ không làm. Còn thật sự nếu có những người cho là phản cảm thì đó cũng chỉ là sự khác nhau về ý niệm, cách nhìn nhận của mọi người" - Lý Nhã Kỳ nói thêm.

Về phía về NTK Long Ng, anh có góc nhìn rõ ràng: "Thật sự rất khó khăn để thuyết phục chị Lý Nhã Kỳ vì chị ấy đã đạt được nhiều danh xưng danh giá, chị ấy cẩn trọng trong mọi tạo hình trước công chúng. Nhưng vì thông điệp "Phụ nữ cần được thể hiện chính là mình, thể hiện cá tính và dám bứt phá khỏi những ranh giới cho phép. Tiếp theo là chị luôn ủng hộ những nhà thiết kế trẻ" - đó là lý do để thuyết phục chị".

Một người quan trọng không kém để thực hiện những shoot hình nổi loạn cho Lý Nhã Kỳ chính là stylist Nguyễn Đức Thạnh. Anh là người luôn khai phá và tôn vinh đường cong phụ nữ qua những trang phục táo bạo. Trước hình ảnh tạo dáng nhạy cảm của người đẹp U40, anh bộc bạch:

"Tôi xem buổi chụp ảnh như 1 con dao - nhưng đã là người chủ cuộc chơi thì tôi phải cầm phần cán thì mới dám đi vào cuộc chơi này. Vì bản thân chị Lý Nhã Kỳ đã nổi tiếng trong giới showbiz và có vị trí, thành tựu với nghệ thuật, không thể liều lĩnh bước vào shoot mà không biết mình sẽ làm gì và tạo ra điều gì!

Và tôi phải tạo ra niềm tin với chị, tôi cho chị thấy những pose, những góc chụp, và sự nhịp nhàng cùng ekip đã tạo nên những tấm ảnh cũng như những pose dáng vừa vặn. Tôi chưa một lần cộng tác cùng chị, nhưng lại nhận được sự tin tưởng và phó thác ấy. Bản thân cảm thấy vui và trách nhiệm nhiều hơn. Vì thế tôi phải cẩn trọng trong từng góc máy, từng góc" - Nguyễn Đức Thạnh chia sẻ về buổi chụp hình.

Lý Nhã Kỳ khẳng định ảnh không nội y của cô 100% không phản cảm - 3

Người đẹp U40 khoe sắc vóc, thần thái cuốn hút trong tạo hình mới.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-khang-dinh-anh-khong-noi-y-cua-co-100-khong-phan-cam-502020251114645...

Streamer Hàn Quốc câu view nhờ top trang phục từ bốc lửa lẫn phản cảm

Để câu kéo người xem, trang phục của các streamer nữ là yếu tố quan trọng.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung