Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang

Thứ Năm, ngày 29/03/2018 19:29 PM (GMT+7)

Giữa trào lưu nâng cấp vòng một của loạt mỹ nhân Việt thì những cô nàng này vẫn tạo nên sức hút khó cưỡng từ vẻ đẹp tự nhiên.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 1

Hạ Vi là một trong những mỹ nhân Việt tạo nên thành công trong việc xây dựng hình ảnh với vẻ đẹp rất riêng. Dù nữ tính hay diện đầm xẻ, trễ nải cô vẫn gợi cảm khó rời mắt.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 2

Vòng một khiêm tốn là điều mà ai cũng nhận thấy rõ từ Hạ Vi, nhưng không vì thế mà cô gò bó bản thân trong những set đồ che chắn kỹ càng. Vẫn tự tin diện váy 2 dây khoe vẻ đẹp mong manh với dáng người cò hương.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 3

Vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng như một nàng thơ chính là điều mà bạn cảm nhận thấy đầu tiên ở Hạ Vi bởi chỉ đơn giản rằng một điều, cô ấy hạnh phúc và thỏa mãn với cơ thể của bản thân.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là biểu tượng hoàn hảo nhất cho vẻ đẹp của những nàng ngực nhỏ.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 5

Dù vòng một khiêm tốn nhưng cũng chẳng ngăn Thu Thảo tỏa sáng, gợi cảm với đầm dạ hội cup ngực.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 6

Dù diện thời trang theo phong cách nào, Thu Thảo cũng dễ dàng chinh phục người nhìn một cách dễ dàng. Thay vào đó, những nàng ngực nhỏ sẽ có nhiều lựa chọn về trang phục hơn.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 7

Ngực lép mới sang chính là tuyên ngôn của những nàng có vòng một mi nhon.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 8

Phí Phương Anh là nhân vật tiếp theo được nhắc tên để minh chứng cho vẻ đẹp của những nàng ngực nhỏ. Khi vẻ đẹp gợi cảm không còn phụ thuộc vào vòng một đồng nghĩa với việc Phí Phương Anh tạo sức hút từ khi sở hữu làn da mịn màng, bờ vai thon gọn và một gương mặt tạo thiện cảm cho người nhìn.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 9

Thêm một trang phục nữa được Phí Phương Anh lựa chọn chính là váy bodycon. Với thiết kế "kín cổng cao tường" dù vòng một to hay nhỏ cũng không ảnh hưởng tới vẻ đẹp toàn diện của người mặc.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 10

Blazer vốn là kiểu áo dành cho các quý ông nên khi sáng tạo cho phái đẹp nó cũng không bao gồm mục đích làm tôn lên vòng một. Vòng một nhỏ hoặc thậm chí phẳng lỳ, giúp bạn hạn chế tạo nên khe hở không cần thiết giữa 2 tà áo.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 11

Thanh lịch vốn dĩ là bản chất của những chiếc áo sơ mi vậy nên vẻ đẹp phồn thực không phải là lựa chọn trước tiên. Cao Thiên Trang nhẹ nhàng tuyệt đối với sơ mi mix cùng chân váy, sải bước lạnh lùng trên phố.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 12

Váy 2 dây - trang phục giải nhiệt mùa hè cho các nàng khiến những nàng ngực bự có chút e dè khi lựa chọn mặc chúng bởi nguy cơ lộ hàng cao và gây phản cảm.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh: Ngực lép mới sang - 13

Với những ví dụ điển hình này, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nâng cấp vòng một vì các nàng ngực lép đã biến nhược điểm thành thế mạnh và tạo nên cuộc "cách mạng" thành công cho chính họ. Một vẻ đẹp trường tồn mãi với thời gian.

Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy: 2 nàng hoa hậu bị cho là trùng tu vòng 1

Có người nghi ngờ Kỳ Duyên và Mai Phương Thúy đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung