Làm trò buông tay lái xe, Nam Em đáp trả: "Tôi đâu có khùng"

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nam Em đã có những chia sẻ chính thức về hành động bỏ hai tay để nhún nhảy theo nhạc khi đang lái xe.

Sự kiện:

Hoa khôi Nam Em

Vốn nổi tiếng với tính cách tưng tửng, hài hước, tuy nhiên, mới đây, Nam Em đã vấp phải không ít chỉ trích từ khán giả khi tung clip bỏ hai tay, nhún nhảy theo nhạc khi đang lái xe ô tô.

Rất nhiều người cho rằng, hành động này của người đẹp quá nguy hiểm cho chính bản thân cô và những người tham gia giao thông khác. Chỉ trong ngày 28.6, đoạn clip của Nam Em đã được chia sẻ nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội và nhận về vô số phản hồi tiêu cực.

Clip Nam Em buông hai tay khi lái xe khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". 

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, chiều 28.6, Nam Em đã có chia sẻ chính thức với truyền thông về sự việc. Theo Nam Em, cô không hiểu lý do gì khiến mọi người mắng chửi nhiều đến vậy, trong khi chiếc xe cô đang sử dụng có chế độ lái tự động và hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu.

Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi, thì tôi cũng không biết nói gì nữa.

Hiện tại tôi không muốn giải thích gì thêm vì không muốn liên luỵ đến bất cứ ai. Sắp tới, tôi sẽ nói lại tất cả mọi chuyện, lúc đó, mọi người có chửi, cũng chỉ chửi một mình tôi thôi”, Nam Em thẳng thắn cho biết.

Làm trò buông tay lái xe, Nam Em đáp trả: "Tôi đâu có khùng" - 1

Nam Em khẳng định bản thân không "khùng" như nhiều khán giả nhận xét. 

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Nam Em cũng xoá bỏ đoạn clip này và đăng tải bức ảnh đến thăm mộ cha tại quê nhà, cho biết đang rất buồn, cần một bờ vai để dựa vào.

Không những vậy, người đẹp còn đăng tải thêm một bức ảnh với dòng chữ: “Cuối cùng đã hiểu ra vì sao bạn không được người ta yêu thích, vì bạn không đủ giả tạo, miệng không ngọt ngào không biết mở mắt nói dối trắng trợn, dần dần bạn sẽ nhận ra tốt bụng mãi mãi không bằng khéo miệng”.  

Làm trò buông tay lái xe, Nam Em đáp trả: "Tôi đâu có khùng" - 2

Nam Em liên tục bày tỏ đang rất buồn trên trang cá nhân. 

Động thái này của cô đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định, rất có thể đây là cách phản ứng của Nam Em, sau khi vấp phải quá nhiều chỉ trích từ công chúng.

Nam Em nằm viện viết nhạc, xả stress lùm xùm tình cảm với Trường Giang

Nội dung bài hát do Nam Em sáng tác kể về một cô gái yêu say đắm người đàn ông, nhưng chỉ nhận lấy đau khổ vì mãi mãi...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Hoa khôi Nam Em