Kim Loan và những chuyện không lên sóng

Lần đầu tiên tại Vietnam’s Next Top Model 2012, khán giả được chứng kiến những giọt nước mắt tiếc nuối của cả 4 giám khảo khi buộc lòng phải chia tay Kim Loan.

Không giống với bất kì lần chia ly nào, khi người ra đi nở nụ cười mãn nguyện thì những người ở lại, từ thí sinh, ban giám khảo đến toàn bộ ekip chương trình đều không ngăn được nước mắt.

Vietnam’s Next Top Model luôn được biết đến như một cuộc cạnh tranh khốc liệt khi các cô gái luôn phải nỗ lực hết mình và cạnh tranh lẫn nhau để giành vị trí cao nhất. Áp lực giành chiến thắng, áp lực từ ban giám khảo, áp lực vào được vòng trong luôn đẩy các thí sinh vào tận cùng của sự căng thẳng. Bởi vậy, việc sống chung dưới một mái nhà khiến những cô gái thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Và Kim Loan đã đóng vai trò người kết nối, gắn kết mối quan hệ của thành viên trong ngôi nhà chung lại với nhau.

Kim Loan và những chuyện không lên sóng - 1

Hằng đã từng mong mình sẽ là người ra về để nhường lại cơ hội tiếp tục cuộc thi cho Kim Loan khi cả 2 nằm trong top nguy hiểm

Kim Loan không chỉ dành được tình cảm thí sinh, ngay cả ban giám khảo lẫn toàn bộ ekip cũng đều bị cuốn hút bởi sự chân thành, tốt bụng và thật tâm của cô gái đến từ miền Tây. Ở mùa thứ 3 Vietnam's next top model, nhắc đến Kim Loan là người ta có thể hình dung ngay ra hình ảnh của một người chị cả luôn chăm lo và hết lòng giúp đỡ cho những người em của mình. Khi xung đột tại nhà chung bùng nổ, Kim Loan luôn là người đã đứng ra giải quyết mâu thuẫn của mọi người, đưa ra lời khuyên cho các thí sinh khác. Đặc biệt là đối với em út Lê Hằng, Thiên Trang.

Kim Loan và những chuyện không lên sóng - 2

Các thí sinh và giám khảo đều khóc chia tay Kim Loan

Lê Hằng là thí sinh luôn gặp vấn đề về cân nặng nên thường xuyên mặc cảm, tự ti so với các thí sinh khác. Người luôn ở bên cạnh để động viên và giúp đỡ Hằng chính là Kim Loan. Không chỉ giúp Hằng vượt qua trở ngại về tâm lý, Loan còn cùng Hằng giảm cân, tìm ra chế độ ăn hợp lý để có mức cân nặng phù hợp. Chính vì thế, Hằng luôn coi Loan như người chị gái của mình. Trong tập 6, khi 2 người cùng ở trong nhóm nguy hiểm, Hằng đã từng mong mình sẽ là người ra về để nhường lại cơ hội tiếp tục cuộc thi cho Kim Loan.

Đối với Thiên Trang, Kim Loan chính là người đã đứng ra bảo vệ và bênh vực cho cô khi các thí sinh khác phê phán tính cách bốc đồng và trẻ con thái quá của Thiên Trang. Để các thí sinh khác hiểu cho Trang, Kim Loan đã đứng lên đảm bảo và giải thích cho mọi người cùng thông cảm khi Trang còn quá trẻ và không chịu được áp lực của cuộc thi. Nếu không có Kim Loan, chắc hẳn mâu thuẫn tại nhà chung đã không thể dập tắt và các thí sinh đã không thể dung hòa cuộc sống chung cùng nhau.

Kim Loan và những chuyện không lên sóng - 3

Kim Loan luôn tỏ ra là một người chị cả tận tụy với các thí sinh khác

Ngay cả đối với ban giám khảo, Kim Loan cũng là một thí sinh có vị trí khá đặc biệt. Lần đầu tiên tại Vietnam’s Next Top Model 2012, khán giả truyền hình có thể thấy được những giọt nước mắt tiếc nuối từ cả 4 vị giám khảo khó tính. Ngay cả Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường - 2 vị giám khảo hiếm khi thể hiện tình cảm với thí sinh cũng không ngăn được giọt nước mắt tiếc nuối của mình.

Cùng xem toàn cảnh màn chia tay đẫm nước mắt của Kim Loan đã bị cắt bớt khi phát sóng:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung