Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc "Kén Em" tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 11:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khánh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi trong phần thi trang phục dân tộc tại đấu trường MU.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc "Kén Em" tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 1

Phần trình diễn của Khánh Vân với hình ảnh chiếc kén được đóng lại.

Phần thi trang phục dân tộc của MU 2020 là một trong những phần thi hấp dẫn, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả toàn cầu. Bởi, không chỉ giúp thí sinh toả sáng tại "đấu trường" nhan sắc quốc tế mà trang phục còn lồng ghép nhiều thông điệp, quảng bá hình ảnh, văn hoá đất nước của từng thí sinh.

Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, "Kén Em" được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Tone màu trắng chủ đạo trên nền form dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, mà còn thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. 

Khánh Vân từng bất ngờ khi nhìn thấy trang phục này hoàn chỉnh sau thời gian dài chuẩn bị. Thiết kế giống tới 90% so với bản vẽ, giúp Khánh Vân tự tin trình diễn trên sân khấu. 

Phần trình diễn của Khánh Vân nhận được lời khen từ cộng đồng sắc đẹp bởi thần thái cuốn hút, bước đi mềm mại. Thiết kế áo dài cô mặc được tạo nhiều lớp với chất vải mỏng nhẹ, tăng hiệu ứng khi nàng hậu xoay mình catwalk. Đây cũng là điểm nhấn thú vị trong phần thi của Khánh Vân.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc "Kén Em" tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 3

Chiếc kén mở ra, Khánh Vân xuất hiện ấn tượng.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc "Kén Em" tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 4

Sau đó cô bước ra khỏi chiếc kén và bắt đầu từng những bước catwalk.

Từ khi sang Mỹ dự thi, Khánh Vân luôn nhận được sự chú ý bởi tự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh. Cô luôn thể hiện năng lượng dồi dào, tươi vui. Không những thế, cô còn ghi điểm với fan quốc tế khi cho đối thủ mượn váy.

Có thể nói, càng gần tới chung kết, Khánh Vân càng bộc lộ rõ tinh thần thi đấu và sự quyết tâm. Cô mong nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ trong phần thi bình chọn online, để có cơ hôi tiến thẳng vào top 21 chung cuộc của MU lần thứ 69.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc "Kén Em" tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 5

Cô được truyền thông quốc tế dự đoán giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Nguồn: http://danviet.vn/khanh-van-trinh-dien-trang-phuc-dan-toc-ken-em-tai-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi-50...

Pyer Moss trở lại sau 2 năm với bộ sưu tập haute couture đáng mong đợi

Đây được coi là năm của Pyer Moss. Thương hiệu của nhà thiết kế Kerby Jean-Raymond đã trở thành một hiện tượng văn hóa...

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung