Hot: Văn Hậu ôm, an ủi bạn gái chỉ dừng chân top 10 Hoa hậu Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 02:04 AM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán, Đoàn Văn Hậu đã có động thái thể hiện tình cảm với người tình tin đồn khiến người hâm mộ thêm phần tin tưởng rằng chuyện tình cảm chàng hậu vệ và Doãn Hải My là thật.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Đêm nay (20/11), chung kết HHVN 2020 đang được diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo các nghệ sĩ. Trong đó, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Được biết, trước khi lặng lẽ vào hàng ghế Vip, Đoàn Văn Hậu đã có động thái "né" thảm đỏ khiến nhiều người "bán tín bán nghi" chàng hậu vệ đến để cổ vũ bạn gái tin đồn Doãn Hải My.

Trước đó, có tin đồn cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang bí mật hẹn hò cùng Doãn Hải My - thí sinh hot nhất nhì Hoa Hậu Việt Nam 2020 là chủ đề nóng hổi được dư luận quan tâm suốt thời gian qua. Tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Và không để mọi người phải nóng lòng sốt ruột lâu. Ngay sau khi cuộc thi HHVN kết thúc, chàng hậu vệ đã có động thái quyết liệt để thể hiện tình cảm của mình. Anh không ngần ngại tiến thẳng về hướng sân khấu để tặng hoa hồng đỏ cho “tình tin đồn” Doãn Hải My và ôm an ủi cô ngay tại sân khấu. Có thể thấy, cho dù không đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng Doãn Hải My đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của chàng cầu thủ điển trai này.

Hot: Văn Hậu ôm, an ủi bạn gái chỉ dừng chân top 10 Hoa hậu Việt Nam - 1

Hot: Văn Hậu ôm, an ủi bạn gái chỉ dừng chân top 10 Hoa hậu Việt Nam - 2

Nguồn: http://danviet.vn/hot-van-hau-om-an-ui-ban-gai-chi-dung-chan-top-10-hoa-hau-viet-nam-50202021112...

Trực tiếp Hoa hậu Việt Nam 2020: Người đẹp xứ Thanh có đôi chân 1m11 đăng quang

Nữ sinh Kinh tế quốc dân Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam