Hồng Quế chê Khánh My nhảy như "cô hồn nhập"

"Nếu cô ấy có gì không hài lòng về tiết mục của tôi thì nên cũng góp ý trực tiếp, giúp đỡ lẫn nhau thay vì phản ứng như thế”, Khánh My bức xúc đáp trả khi bị Hồng Quế chê múa như... "cô hồn nhập".

Trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ vừa diễn ra tối qua (16.4). Sau khi Khánh My vừa kết thúc tiết mục múa dân gian đương đại Cô đôi thượng ngàn, người mẫu Hồng Quế đã thẳng thừng chê bai đồng nghiệp trên trang cá nhân và cho rằng nữ diễn viên 9x đã làm sai tính chất, nguyên tắc của tiết mục mang tính tâm linh như hầu đồng.

Hồng Quế chê Khánh My nhảy như "cô hồn nhập" - 1

Hồng Quế chê bai tiết mục của Khánh My trên trang cá nhân.

Thậm chí, trong lúc cùng bạn bè bình luận về tiết mục này, Hồng Quế còn ví von đàn chị múa như bị... “cô hồn nhập” vì thiếu sự tiết chế.

“Có một sự kết hợp dân gian lên Bước nhảy hoàn vũ, nhưng hãy tìm hiểu kỹ tâm linh Việt cần làm như thế nào.

Điều thứ 1, sao Quan Đệ Nhất lại múa quạt? Điều thứ 2, múa Mồi trước khi khai quang. Điều thứ 3, không có Cô nào về mà giật đùng đùng, Cô là nhẹ nhàng, mềm mại chứ không có giật điện. Cái gì cũng nên có sự tiết chế thì mới hoàn hảo. Nên hiểu kỹ tâm linh trước khi có sự kết hợp như vậy”, Hồng Quế chia sẻ.

Khi chúng tôi liên hệ với Khánh My để tìm hiểu thông tin, nữ diễn viên Tình xuyên biên giới cho biết, cô không hay biết về lời nhận xét của đồng nghiệp và cảm thấy bất ngờ khi Hồng Quế chê bai tiết mục này.

“Trước khi chốt tiết mục hầu đồng Cô đôi thượng ngàn trong đêm chung kết, tôi đã tìm đến chú Hoài Linh để được hướng dẫn cặn kẽ và nhờ chị Khánh Thi, Tuyết Minh hỗ trợ về mặt vũ đạo.

Những gì tôi thể hiện trên sân khấu tối qua cũng xuất phát từ việc tôi phiêu thế nào, cùng với lời chỉ bảo, góp ý của các anh chị đi trước. Tôi chưa đọc bình luận của Hồng Quế nên không thể nhận xét gì, và nếu có đọc, tôi cũng không quan tâm”, Khánh My giải thích khi được hỏi về các chi tiết phi lý trong tiết mục hầu đồng.

Hồng Quế chê Khánh My nhảy như "cô hồn nhập" - 2

Khánh My biểu diễn hầu đồng trên sân khấu BNHV.

Nữ diễn viên sinh năm 1991 cho biết, giữa cô và Hồng Quế không hề có xích mích từ trước. Cô cũng không rõ vì sao đồng nghiệp lại nặng lời với mình đến thế.

“Dù từ trước đến nay tôi từng gặp rất nhiều tai bay vạ gió do người khác mang tới, nhưng tôi cũng chưa giận ai lâu bao giờ.

Trong câu chuyện lần này, có thể Hồng Quế hiểu biết sâu rộng hơn về thể loại biểu diễn tâm linh. Nhưng dù sao đi nữa, hai chúng tôi đều là đồng nghiệp trong nghề, nếu cô ấy có gì không hài lòng về tiết mục của tôi thì nên cũng góp ý trực tiếp, giúp đỡ lẫn nhau thay vì phản ứng như thế”, Khánh My bày tỏ quan điểm.

Hồng Quế chê Khánh My nhảy như "cô hồn nhập" - 3

Nữ diễn viên phủ nhận việc dùng lý do sức khoẻ, gãy xương sườn trong đêm chung kết để tìm kiếm tình thương từ khán giả.

Khi được hỏi về một số lời đồn cho rằng, Khánh My thường lấy lý do sức khoẻ để tạo sự chú ý tại cuộc thi này, thậm chí việc giám khảo Hồng Thuận đề cập đến tai nạn cô bị gãy sườn trái trong đêm chung kết cũng chỉ là cách tìm kiếm tình thương của khán giả, nữ diễn viên cho biết: “Tôi không thể lấy lý do sức khoẻ để đổ lỗi cho việc trượt giải Quán quân.

Vụ viêc bị gãy xương sườn cũng đã xảy ra cách đây 2 ngày nhưng tôi vẫn giữ im lặng trước giới truyền thông, vì không muốn mọi người cho rằng tôi viện cớ sức khoẻ để lấp liếm khả năng nhảy múa của mình. Nói tôi kêu gọi tình thương từ khán giả là không đúng.

Bình thường, sức khoẻ của tôi rất tốt. Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, do mật độ tập luyện quá nhiều nên mới xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Trong số 3 thí sinh trong đêm chung kết, ST có kỹ thuật quá tốt, lại thêm lượng fan đông đảo nên cậu ấy giành giải Quán quân là hoàn toàn xứng đáng.

Trước khi tham gia cuộc thi, bản thân tôi xuất phát từ con số 0 về bộ môn nhảy múa, thế nên giành được giải nhì tại cuộc thi này cũng đã là điều quá may mắn rồi”.

Về phía ST, dù trở thành Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ sau 7 mùa giải, nhưng em út nhóm 365 vẫn giữ thái độ khiêm tốn khi nói về chiến thắng của mình: “Khi vào đến đêm chung kết, tôi không còn đặt nặng kết quả thắng thua vì điều quan trọng nhất là tôi đã chiến thắng chính bản thân mình.

Mỗi sáng thức dậy, hầu như ngày nào tôi cũng tự nhủ: 'Tôi làm được!' để động viên bản thân, cũng như cố gắng hết sức để không phụ tình cảm khán giả. Và đến lúc này, tôi đã thực sự làm được điều đó. Thành công hôm nay sẽ giúp tôi mở ra một trang mới trên con đường nghệ thuật sắp tới”.

Hồng Quế chê Khánh My nhảy như "cô hồn nhập" - 4

Thành công của ST tại Bước nhảy hoàn vũ có sự hỗ trợ không nhỏ từ những người phụ nữ.

ST chia sẻ, chiến thắng của anh tại Bước nhảy hoàn vũ có bóng dáng của rất nhiều người phụ nữ tài giỏi, như mẹ, “sếp” Ngô Thanh Vân và cô giáo Khánh Thi. Anh đã học được nhiều bài học quý báu từ nữ kiện tướng Dancesport, cũng như được đả nữ Ngô Thanh Vân hỗ trợ về mặt ý tưởng, kinh nghiệm thi thố vì trước đây, chị từng đoạt giải Nữ hoàng khiêu vũ mùa đầu tiên.

Sau khi lên ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016, trong tháng 5 tới, ST cũng sẽ nối tiếp Isaac cho ra mắt nhiều sản phẩm solo ấn tượng bên cạnh các hoạt động cùng nhóm 365.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung