Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hồng Quế bị nhắc chuyện từng bỏ show Công Trí khi phê bình Hương Giang

Thứ Hai, ngày 02/07/2018 14:26 PM (GMT+7)

Sau vụ tố Hương Giang đi muộn để "1000 người đợi", Hồng Quế tiếp tục đồng tình với NTK Hà Duy khi nói hoa hậu chuyển giới không chuyên nghiệp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hồng Quế bị nhắc chuyện từng bỏ show Công Trí khi phê bình Hương Giang - 1

NTK Hà Duy và Hồng Quế thân thiết trong buổi tổng duyệt trước show diễn.

Trong bài chia sẻ khá dài của NTK Hà Duy về sự việc "để quên" Hương Giang ở phòng chờ, không tham dự diễn dù mặc váy áo đẹp, Hồng Quế cũng lên tiếng với nội dung: "Phải tôn trọng mọi người thì mới có thành công. Đó cũng là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên". Câu nói ngầm thể hiện quan điểm đồng ý với việc NTK Hà Duy nói Hương Giang làm việc không chuyên nghiệp.

Thế nhưng, ngay lập tức, người hâm mộ chuyển hướng quan tâm sang Hồng Quế và nhắc lại câu chuyện cô từng tự ý bỏ diễn trong show thời trang của NTK Công Trí. 

Cụ thể, vào khoảng tháng 8.2012, Hồng Quế là một trong những người mẫu tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Công Trí. Cô có mặt tại buổi tổng duyệt, xong trước 1 ngày diễn, người đẹp Hà thành đã nhắn tin bỏ diễn, gây ảnh hưởng lớn tới NTK cũng như ban tổ chức.

Hồng Quế bị nhắc chuyện từng bỏ show Công Trí khi phê bình Hương Giang - 2

Cô đã thực hiện màn trình diễn thành công cùng con gái 1,5 tuổi.

Nhiều thông tin hậu trường cho biết, Hồng Quế vắng mặt với lí do cô không hài lòng với những thiết kế bịt kín mặt. Một số nguồn tin khác cho biết, NTK Công Trí cũng như BTC rất tức giận với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hồng Quế.

Vậy nên, theo người hâm mộ, chuyện giữa NTK Hà Duy và Hương Giang, Hồng Quế không có quyền phán xét bởi chính hành động thiếu chuyên nghiệp của cô trong quá khứ. 

Hơn nữa, trước đó không lâu, trong show diễn của NTK Đỗ Long, Hồng Quế từng gay gắt nói Hương Giang tới muộn ảnh hưởng tới người khác. Nên, phản ứng của cô tại thời điểm này không thuyết phục người hâm mộ vì ý kiến chủ quan.

Hồng Quế bị nhắc chuyện từng bỏ show Công Trí khi phê bình Hương Giang - 3

Hồng Quế được biết đến là một người mẫu tiềm năng và thẳng tính của làng chân dài Việt.

Hồng Quế dắt con gái 1 tuổi rưỡi lên sàn diễn

4 vedette của show The Harmony đều có những chi tiết đặc biệt: Người mang con lên sân khấu, người bị bỏ lại khi kết màn...

Theo Mộc (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang