Hoàng Yến bị triệu tập vì sự cố lộ ngực

Xung quanh sự cố thả rông vòng 1 tại chương trình thời trang "Đam mê và hội tụ", người mẫu Võ Hoàng Yến đã bị Sở VH-TT&DL TP.HCM triệu tập lên làm việc.

Ngày 22/12, ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch (VH-TT-DL) TP.HCM cho biết, chương trình “Đam mê và hội tụ” đã được Sở VH-TT&DL cấp phép và được tổ chức hội đồng thẩm định duyệt. Tuy nhiên, sau khi xem xét những thông tin báo chí đưa thì trong đó có một một số bộ đồ (gồm cả bộ trang phục của người mẫu Võ Hoàng Yến) không được đưa vào trong chương trình kiểm duyệt, chương trình phúc khảo, dẫn đến việc sai phạm về thuần phong mỹ tục trong đêm diễn.

Ông Nam cho biết thêm: "Trường hợp này rõ ràng là vi phạm. Tôi đã chỉ đạo Phòng nghệ thuật mời đơn vị tổ chức làm bản tưởng trình về đêm diễn này. 10h sáng ngày thứ 2 (24/12), Sở VH-TT&DL TP.HCM sẽ mời đơn vị tổ chức và người mẫu Hoàng Yến lên làm việc với Thanh tra Sở và Phòng nghệ thuật".

Trước đó, tối 20/12, trên sân khấu thời trang “Đam mê và hội tụ”, Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, phong cách trình diễn ấn tượng.

Hoàng Yến bị triệu tập vì sự cố lộ ngực - 1

Chiếc váy chưa được kiểm duyệt do Hoàng Yến mặc

Bộ váy dạ hội cầu kỳ của người đẹp trông kín đáo ở mặt trước nhưng được nhà thiết kế Phan Tâm tạo ra đường cắt táo bạo ngay phần ngực. Khi xoay người, siêu mẫu Hoàng Yến để lộ cả bầu ngực. So với trường hợp của Thu Minh, trường hợp thả rông ngực của Võ Hoàng Yến cũng táo bạo không kém.

Được biết, Hoàng Yến đã gặp phải rất nhiều sự cố lộ hàng trên các sân khấu thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sinh Huy (Phụ Nữ Today)
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN