Hoàng My tiếp tục bị “tố” dựng chuyện

Siêu mẫu Ngọc Tình lên tiếng về chuyện dàn dựng scandal tình cảm giữa anh và Hoàng My.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, á hậu 2 HHVN 2010 Hoàng My có tiết lộ về thông tin ông bầu cũ muốn cố tình tạo scandal tình cảm. Hoàng My đã không đồng ý “kết hợp” cùng Ngọc Tình vì cảm thấy không phù hợp với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Trước thông tin có chiều hướng ảnh hưởng xấu đến uy tín và hình ảnh của công ty Ngọc Tình đầu quân, siêu mẫu đã lên tiếng.

Ngọc Tình cho biết anh cùng Hoàng My đầu quân về công ty Phúc Nguyễn vào năm 2008. Riêng Hoàng My được định hướng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên cô được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản nhất. Bên cạnh đó vì mối quan hệ giữa Phúc Nguyễn với bác và anh trai họ của Hoàng My nên Hoàng My được quan tâm và chăm sóc rất đặc biệt. (Điều này trái ngược hoàn toàn với những chia sẻ của Hoàng My về sự đầu tư của Phúc Nguyễn giành cho cô).

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là việc Ngọc Tình phủ nhận chuyện Phúc Nguyễn muốn tạo scandal giữa Hoàng My và Ngọc Tình - như một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của cả hai. Theo Ngọc Tình thì ngay cả một tấm hình chụp chung của anh với Hoàng My còn không có, huống hồ chi kế hoạch nổi tiếng bằng scandal tự tạo như Hoàng My cung cấp với báo chí.

Hoàng My tiếp tục bị “tố” dựng chuyện - 1

Ngọc Tình phủ nhận chuyện công ty lên kế hoạch tạo scandal tình ái giữa anh và Hoàng My.

Hoàng My tiếp tục bị “tố” dựng chuyện - 2

Hình ảnh của Hoàng My khi mới bước chân vào nghề mẫu.

Thông tin Ngọc Tình cung cấp tiếp tục làm xôn xao dư luận về độ chân thật của á hậu Hoàng My. Bởi cách đây không lâu, chính á hậu Hoàng My là người bị chuyên gia trang điểm cũ “tố” về những chia sẻ bị cho là dối trá của mình. Mọi thông tin của Hoàng My chia sẻ đều trái ngược hoàn toàn với ý kiến của ekip, đồng nghiệp cũ. Ngọc Tình cũng tán thành ý kiến “cùng nhau ra tòa” của Hoàng My. Theo anh, chỉ có cách đó mới phân định được ai là người “trong sạch”.

Lại một lần nữa Hoàng My bị rơi vào nghi vấn "á hậu nói dối".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung