Hoàng My nhắc fans đừng... "văng"

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 10:42 AM (GMT+7)

Hoàng My gửi bức thư kêu gọi fan "hãy là người hâm mộ sắc đẹp lịch sự và thông minh".

Cuộc thi hoa hậu thế giới đang ngày một nóng dần lên, những hoạt đông sôi nổi, các phần thi phụ đang diễn ra nhộn nhịp và sôi động. Đặc biệt, sau buổi lễ khai mạc hoành tráng, nguồn thông tin về cuộc thi này ngày càng được cập nhật nhanh trên hầu hết mặt báo. Đại diện Việt Nam Hoàng My đang rất cố gắng nỗ lực để hòa nhập và thể hiện mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Khá bận rộn với các hoạt động nhưng Hoàng My vẫn thường xuyên gửi thông tin về nước, liên tục cập nhật trên trang cá nhân cũng như trên trang facebook được tạo bởi ban tổ chức Miss World. Hiện tại, trang facebook tại Miss World của Hoàng My đã nhận được sự quan tâm của hơn 28 ngàn người. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bày tỏ thiện chí, một số fan vẫn đưa ra những lời lẽ có phần khiếm nhã. Hoàng My cho rằng điều này dễ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế.

Sáng nay, ngày 26/7, trên trang cá nhân của mình, Hoàng My đến người hâm mộ nước nhà một bức thư úp mở chuyện fan Việt có lời lẽ chưa đúng mực trên trang cá nhân. "Cách đây vài hôm My vừa bước vào phòng, cô bạn Malaysia hỏi My: “My ơi, có phải bạn này người Việt Nam không?” My nhìn vào facebook của cô bạn mà mắt tròn vo. “À…Ừ, đúng là bạn ấy Việt Nam đấy”. “Bạn ấy viết gì thế?” Thiệt tình là lúc đó My cũng không biết trả lời sao luôn! Hôm sau đó, bạn Malaysia lại hỏi tiếp “My ơi, bạn này có phải người Việt Nam không? A, có tên nước ở đây nè! Bạn đó viết gì thế?” My nhìn vào màn hình máy tính cô bạn mà đỏ cả mặt vì xấu hổ!!! Ngày hôm sau nữa “My ơi, tên này có phải ở Việt Nam không?” My nghe tới đó thôi là My thót hết cả tim rồi!"

Hoàng My cũng không quên "nhắc nhở" fan một cách nhẹ nhàng: "My đang nỗ lực hết mình để mang hình ảnh một Việt Nam hoà nhã, thân thiện, sâu sắc, thanh lịch với bạn bè thế giới. My đang là đại diện của các bạn trên đấu trường sắc đẹp, nhưng một mình My xây dựng hình ảnh đẹp thôi thì không đủ đâu. Các bạn cũng chính là hình ảnh của Việt Nam đấy. Hãy là những fan Việt Nam hâm mộ sắc đẹp lịch sự và thông minh xem nào! Đừng…”văng” bừa bãi nữa nhé!"

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 1

Một phần tâm thư của Hoàng My đã chia sẻ trên trang facebook Miss World của mình sáng nay

Theo format mới của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, BTC đã yêu cầu tất cả các thí sinh phải chuẩn bị những món quà tặng để làm từ thiện theo danh sách của BTC gửi. Hoàng My cho biết cô đã mang theo chiếc tù và do già làng K'Tham bộ tộc K'ho chính tay làm tặng cho My. Đối với My, đây là món quà rất đặc biệt mà già làng đã tặng cho cô và cô mong muốn chiếc tù và này sẽ bán được giá cao trong buổi tiệc từ thiện để có thể giúp được nhiều trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 2

Hoàng My đã mang theo chiếc tù và do già làng K'Tham bộ tộc K'ho chính tay làm tặng cho My

Vật thứ 2 mà Hoàng My mang đến là cuốn sách National Geographic do người bạn tặng để giới thiệu về văn hóa, cuộc sống và những hình ảnh phong cảnh rất đẹp về Việt Nam. Đại diện của Việt Nam hi vọng bất kỳ ai đến Thư Viện Sách Thế Giới và đọc cuốn sách này sẽ thêm yêu mến và hiểu về một Việt Nam hòa bình và hiếu khách.

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 3

Cuốn sách Hoàng My mang đến Miss World

Hoàng My cũng mang ba hòn đá tượng trưng cho ba miền Bắc Trung Nam: Hòn Trống Mái của Miền Bắc, Hòn đá hóa thạch lấy từ núi đá tại Miền Trung. Hòn Phu Tử ở Hà Tiên tượng trung cho Miền Nam. Mỗi hòn đá đều có sự tích và truyền thuyết riêng và cô đều ghi rõ câu chuyện của từng hòn đá để gửi trưng bày tại World Rock Garden. Cô cũng không quên theo bức tranh gạo với hình Hoa Sen tuyệt đẹp. Đây là một quà Hoàng My cho biết cô cũng rất tâm huyết mong muốn giới thiệu đến bạn bè một nghề thủ công mỹ nghệ độc đáo của Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Hoàng My còn mang theo bức ảnh chụp ruộng bậc thang tại vùng Tây Bắc do nhiếp ảnh Đặng Minh Tùng thực hiện.

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 4

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 5

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 6

Hoàng My cũng mang ba hòn đá tượng trưng cho ba miền Bắc Trung Nam

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 7

Cô không quên theo bức tranh gạo với hình Hoa Sen tuyệt đẹp

Hoàng My nhắc fans đừng... "văng" - 8

Hoàng My còn mang theo bức ảnh chụp ruộng bậc thang tại vùng Tây Bắc do nhiếp ảnh Đặng Minh Tùng thực hiện

Với những món quà mang đến với Miss World, Hoàng My mong muốn giới thiệu đến bạn bè Quốc tế hình ảnh của một đất nước xinh đẹp và hòa bình, cũng là một đất nước dồi dào tiềm năng và đang hội nhập rất nhanh với Thế Giới.

Nguồn tin: Elite Việt Nam
Photo: Milor Trần

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu thế giới 2013
Báo lỗi nội dung