Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn”

Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 09:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 5 năm "ở ẩn" nhưng vẫn giữ được phong độ trong giọng hát.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 1

Tối 16/9, tổng đạo diễn Phan Bảo dàn dựng chương trình Tim Sen với chủ đề Bông sen và Người phụ nữ, quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu biểu diễn tại Hà Nội. Đêm nhạc ghi dấu sự trở lại sân khấu sau gần 5 năm “ở ẩn” của “Hoa khôi Sao Mai 2013” – ca sĩ Thùy Dung.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 2

Chương trình được dàn dựng công phu với 3 chương: Chương 1 có chủ đề “Vô lượng từ tâm” là những ca khúc hướng về cửa Phật; chương 2 “Vu Lan nhớ mẹ” thể hiện sự biết ơn, nỗi nhớ dành cho đấng sinh thành; và chương 3 với chủ đề “Tim sen” tri ân những người mẹ.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 3

Thùy Dung đem đến những tiết mục ấn tượng, đưa khán giả chìm vào những những cảm xúc ngọt ngào, rung động về tình mẫu tử với Của Phật từ bi - Chùa tôi, Hòn vọng phu… Đặc biệt, sự kết hợp giữa Thùy Dung và nhóm Belcanto trong tiết mục Mẹ yêu con Người mẹ của tôi tái hiện nỗi đau của người mẹ nhận lại hài cốt của con từ nơi chiến trường.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 4

Năm 2013, Thùy Dung được khán giả đặt cho biệt danh “Hoa khôi Sao Mai” bởi cô không chỉ có giọng hát ngọt ngào mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Nhưng sau đó, Thùy Dung lui về “ở ẩn”. Sắp tới cô sẽ hoàn thành chương trình cao học, và sau đó trở lại sân khấu nhiều hơn.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 5

Ngọc Khuê với bản mashup Lạy phật Quan âm - Mẹ Từ Bi đầy cảm xúc, nói về về tình mẹ với lòng từ bi, luôn bao dung, che chở cho các con suốt cả cuộc đời.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 6

Ca sĩ Ngọc Khuê vốn là người cầu toàn, chị bảo lên sân khấu cần phải tôn trọng khán giả, tôn trọng bài hát. Thế nên chị đã chuẩn bị rất tỉ mỉ về ca khúc cũng như trang phục để gửi tới khán giả những cảm xúc trọn vẹn.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 7

Quang Dũng thể hiện Cát bụi với phong cách trữ tình, lãng đãng quen thuộc.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 8

Ngọc Anh với Bài hát ru cho con và Mẹ yêu cũng dạt dào cảm xúc.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 9

Sỹ Luân thể hiện ca khúc nổi bật của anh về âm nhạc Phật giáo A Di Đà PhậtBông hồng cài áo… đều là những tuyệt phẩm tôn vinh tình mẹ, chất chứa yêu thương.

Hoa khôi Sao Mai Thùy Dung trở lại sau 3 năm “ở ẩn” - 10

Tạ Quang Thắng khép lại đêm nhạc Huyền thoại mẹ và Quê nhà.

Thiếu hấp dẫn vì ít chiêu trò, vì sao giải Sao Mai vẫn tồn tại?

Sau 20 năm tổ chức thành công với 11 mùa, Sao Mai đã trở thành “cái nôi” phát triển cho các giọng ca trẻ khi những ca sĩ...

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Lễ Vu lan báo hiếu
Báo lỗi nội dung