Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc

Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 19:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hà Ngạo Nhi đã giúp bố trả hết nợ nần nhờ đánh đổi danh tiếng khi cặp bồ già lẫn trẻ.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 1

Hà Ngạo Nhi - người đẹp đạt giải "Đại sứ du lịch" Hoa hậu Hong Kong 2007 gây chú ý truyền thông khi vướng bê bối yêu đại gia U80 đáng tuổi chú và nam ca sĩ trẻ cùng lúc để "đào mỏ". 

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 2

Cô nàng từng nhận đưỡc nhiều lời khen nhờ vai diễn trong phim "Quy khứ lai" hợp tác với Đường Yên - La Tấn. Hiệu ứng của bộ phim mang lại danh tiếng cho Hà Ngạo Nhi song cũng khiến cô nàng ái ngại khi scandal yêu đương chẳng mấy tốt đẹp bị "khui" lại.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 3

Diễn viên sinh năm 1988 xuất thân từ gia đình khá giả. Cha cô - Hà Thế Căn, một đại gia trong ngành may mặc đã dốc sức đào tạo con gái trở thành mỹ nhân của làng giải trí. Tuy nhiên, khi kinh doanh thất bại và gánh số tiền nợ khổng lồ, cha Hà Ngao Nhi đã đưa con gái yêu tới trường đua ngựa để kết thân với người giàu có nhằm mục đích mở rộng mối quan hệ. Chính cha Ngạo Nhi đã "môi giới" con gái cho đại gia Lâm Kiến Danh, 80 tuổi. "Đại sứ Du lịch" được cho hẹn hò với người đàn ông đáng tuổi cha hơn mình 51 tuổi từ tháng 7.2014. Tuy nhiên, từ cuối năm 2017, ông Lâm đã chia tay tình trẻ.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 4

Giới truyền thông nhận định, Hà Ngạo Nhi đã chủ động chia tay "bồ già" sau khi "moi" đủ tiền trả nợ cho cha mình. Lâm Kiến Danh sinh năm 1937, là con trai cả của Lâm Bách Hân - một thương gia nổi tiếng Hong Kong với khối tài sản hàng tỷ đô la. Người tình của Ngạo Nhi trải qua hai cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng lại vướng tin đồn tình cảm với hàng chục mỹ nữ. Các diễn viên đình đám xứ Cảng như Lê Tư, Trương Đông Lâm, Thái Tuệ Mẫn, Chu Yến Trân, Quách Kim, Diêu Vận.... đều vướng tin đồn tình cảm với đại gia U80.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 6

Bị truyền thông đồn đại về "mối tình bố con" song Hà Ngạo Nhi liên tục phủ nhận. Để chứng minh mối quan hệ trong sạch giữa mình và đại gia Lâm, Ngạo Nhi tung tin đang hẹn hò Châu Tử Dương. Cả hai bị bắt gặp đi mua sắm nhiều lần. Tuy nhiên, Châu chỉ là ca sĩ bình thường không đủ tiền chu cấp cuộc sống cho bạn gái. Đây chính là lý do cha Hà Ngạo Nhi ngăn cấm chuyện tình cảm của con.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 7

Chia tay bồ trẻ, Hà Ngạo Nhi quay lại với Lâm Kiến Danh. Trong suốt thời gian hẹn hò, diễn viên 8X thường xuyên tham gia các sự kiện trong công ty của người tình. Khi hết hạn hợp đồng với TVB, cô nàng chuyển sang hoạt động dưới trướng công ty của tình già. Trong buổi ký hợp đồng, Hà Ngạo Nhi còn diện một chiếc váy cưới và được bạn trai đáng tuổi bố tặng nhẫn kim cương.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 8

Hà Ngạo Nhi còn bị bắt gặp tới dự tiệc sinh nhật tuổi 80 của Lâm Kiến Danh hay có mối quan hệ thân thiết với gia đình ông. Năm 2016, đại gia họ Lâm còn gây chú ý bằng cách tặng người tình nhỏ một bát cơm bằng vàng.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 9

Đáp trả ân tình của bồ già, Hà Ngạo Nhi còn quỳ gối, dâng trà cho Lâm Kiến Danh. Sau khi kinh tế gia đình vực dậy cũng là lúc cả hai chia tay nhau.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 10

Hà Ngạo Nhi chuyên tâm đóng phim ảnh. "Quy khứ lai" là bộ phim ấn tượng khi cô chuyển hướng sang Trung Quốc đại lục hoạt động.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 11

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 12

Bên cạnh đó, tờ QQ cũng đặt nghi vấn nữ diễn viên 30 tuổi đã phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Hoa hậu Hong Kong đổi đời khi cặp cả bồ già U80 lẫn bồ trẻ cùng lúc - 13

Chia tay tình già được nửa năm, Hà Ngạo Nhi vẫn có cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Nhiều người cho rằng, Hà Ngạo Nhi đã kiếm được một món hời sau khi chia tay bồ già.

6 mỹ nữ từng bị ông trùm xã hội đen chiếm đoạt giờ ra sao?

Thư Kỳ tìm được hạnh phúc ở tuổi 40, Lưu Gia Linh sống sung túc, Lâm Cẩm Linh đi bán bảo hiểm.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hong Kong
Báo lỗi nội dung