Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"!

Thứ Tư, ngày 06/11/2013 11:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cựu Hoa hậu Ấn Độ - Shilpa Singh cho rằng cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Universe hoàn toàn "vô giá trị".

Ngay trước thềm đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào tối qua (5/11), một bức thư được cho là của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Shilpa Singh được lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng. Trong nội dung bức thư này, Shilpa Singh cho rằng cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Universe hoàn toàn "vô giá trị".

Nguyên do Shilpa Singh cho rằng cuộc thi này vô giá trị là bởi việc cuộc thi đã có sự nhúng tay sắp đặt của Donald Trump chứ quyền lực không nằm trên những đánh giá và lựa chọn công bằng từ 8 vị giám khảo qua các phần thi.

Nguyên văn đoạn tố cáo như sau: "Trước đêm thi bán kết, thông thường Donald Trump xuất hiện cùng với những vệ sĩ của mình. Chúng tôi được yêu cầu xếp hàng trên sân khấu, ông ta đi đến và chào chúng tôi từng người, từng người một, cùng với chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ bà Paula M. Shugart. Sau đó, Donald Trump yêu cầu từng người một trình diễn để ông ta đánh giá và lựa chọn, sau đó, ông thì thầm với bà Paula, bà chủ tịch ghi chép lại rất cẩn thận và tỉ mỉ những lời đánh giá đó. 16 thí sinh lọt top đã được Donald Trump lựa chọn trước cả đêm thi bán kết. Và tôi chắc chắn rằng, Donald Trump thường lựa chọn với con mắt của thương nhân và với mục đích thương mại".

Shilpa Singh không quên tâm sự: "Trước khi đến với cuộc thi, tôi mang trong mình kỳ vọng và ao ước được tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh này. Tuy nhiên, trước thềm bán kết, tôi thực sự thất vọng và vỡ nát giấc mơ. Dường như không chỉ có tôi, hầu hết các người đẹp đều có cảm giác như vậy. Một số người cố gắng tươi cười trước ống kính dù biết chắc mình đã không còn cơ hội, cuộc thi này như một bộ phim và chúng tôi là những diễn viên chính". 

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 1

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 2

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 3

Hình ảnh chuyến "viếng thăm" của Donald Trump trước bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái được gửi kèm trong bức thư của Shilpa Singh

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 4

Phần thể hiện của cựu hoa hậu này trong đêm chung kết Miss Universe 2012

Ngay khi bức thư này được lan truyền, rất nhiều ý kiến bàn luận trái chiều từ cư dân mạng. Một số cho rằng cựu Hoa hậu Ấn Độ làm vậy là vì quá cay cú vì thất bại vào năm trước. Một số cho rằng, Shilpa Singh có thể đúng vì trước đây, nhiều lần cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Mỹ do Donald Trump tổ chức đều dính lùm xùm xung quanh việc sắp đặt giải thưởng và cách chấm không công bằng.

Ở cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm ngoái, hoa hậu bang Pennsylvania - Sheena Monnin cũng tố cáo cuộc thi này "gian lận, thiếu đạo đức, mâu thuẫn và có nhiều biểu hiện không trung thực". Donald Trump đã thông báo kiện Sheena Monnin vì lời cáo buộc đó, sau đó, người đẹp này đã từ bỏ vương miện hoa hậu bang Pennsylvania. Nhiều người quan ngại rằng, Donald Trump sẽ tiếp tục làm như vậy với cựu Hoa hậu Ấn Độ bởi những lời cáo buộc trên.

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 5

Hoa hậu bang Pennsylvania - Sheena Monnin cũng tố cáo cuộc thi Hoa hậu Mỹ do Trump tổ chức là "gian lận, thiếu đạo đức, mâu thuẫn và có nhiều biểu hiện không trung thực"

Cùng ngắm lại những mỹ nhân xinh đẹp của Miss Universe 2013 trong đêm thi bán kết:

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 6

Trương Thị May tươi tắn khoe dáng với bikini cut-out

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 7 Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 8

Người đẹp Nicaragoa và Brazil sở hữu hình thể tuyệt đẹp và đôi chân săn chắc, khỏe khoắn

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 9 Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 10

Trong khi đại diện Thái Lan có hình thể hơi thừa mỡ, đại diện Myanmar lại hơi gầy yếu

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 11

Người đẹp Philippines đang được đánh giá rất cao vì hình thể đẹp và sự tự tin trên sân khấu

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 12 Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 13

2 người đẹp châu Á là đại diện Hàn Quốc và Philippines liên tục lọt top

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 14

Chân dài Trung Quốc bị chê về nhan sắc cũng như hình thể cò hương

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 15 Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 16

Thí sinh Ecuador và Ý rắn rỏi và săn chắc

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 17

Chân dài Isarel là một trong những đối thủ nặng ký cho vương miện năm nay

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 18

Hình thể tuyệt mỹ của đại diện Chilê

Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 19 Hoa hậu Hoàn vũ bị chê "vô giá trị"! - 20

Người đẹp Tây Ban Nha và Venezuela sở hữu hình thể tuyệt đẹp nhưng đại diện Venezuela năm nay nhận được nhiều lời chê vì gương mặt thô cứng

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Báo lỗi nội dung