Hồ Ngọc Hà thả vòng 1 tự do khi mặc áo ba lỗ, tự tin nhận "cô bé đô con"

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 10:17 AM (GMT+7)

Cách lên đồ của Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hồ Ngọc Hà thả vòng 1 tự do khi mặc áo ba lỗ, tự tin nhận "cô bé đô con" - 1

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe dáng với áo bó không nội y.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt bởi phong cách quá táo bạo. Cô mặc 1 chiếc áo 3 lỗ, ôm sát cơ thể để lộ vùng nhạy cảm khi không mặc áo ngực. Kèm với hình ảnh, chân dài chỉ miêu tả ngắn gọn bằng câu "Ơ kìa cô bé Hà Hồ. Hôm nay sao thấy đô con thế này". Hình ảnh ngay lập tức thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. 

Trong đó, bình luận của khán giả chia ra làm 2 trường phái đối lập nhau khi khen - chê đan xen. Nhưng, phần lớn đều ủng hộ cô bởi thần thái cuốn hút, lên đồ sang chảnh. Một bình luận nhận được nhiều sự đồng thuận khi nói về bức hình của Hồ Ngọc Hà với việc ủng hộ việc không mặc áo ngực để phòng tránh ung thư vú, đồng thời dẫn chứng việc rất nhiều siêu mẫu quốc tế cũng không mặc áo ngực ra đường. 

Hồ Ngọc Hà thả vòng 1 tự do khi mặc áo ba lỗ, tự tin nhận "cô bé đô con" - 2

Thuở cô còn chưa can thiệp tới vòng 1 thì bộ phận này khá nhỏ xinh trong những chiếc áo 3 lỗ khi cần tới sự hỗ trợ của áo lót.

Hồ Ngọc Hà thả vòng 1 tự do khi mặc áo ba lỗ, tự tin nhận "cô bé đô con" - 3

Bức hình Hà Hồ trả lời bạn bè khi bình luận về vòng 1 bỗng dưng to khác thường bằng cách tốn rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, dù xã hội cởi mở hơn nhưng về tính thẩm mỹ và văn hóa như Việt Nam dường như việc cư dân mạng bình phẩm về lối mặc của Hà Hồcũng là điều dễ hiểu. So với hình ảnh lộ áo ngực, khoe vòng 1 trễ nải trong váy áo hay lên đồ xuyên thấu thì việc lộ nguyên ngực không áo phòng hộ thì cái nhìn của người đối diện có phần e dè hơn. 

Muốn diện không nội y bạn cần gì?

Nhưng, mặt khác, để tự tin lên đồ không áo ngực như Hồ Ngọc Hà thì yếu tố đầu tiên quyết định tính thẩm mỹ chính là vòng 1 tròn, đầy. Dù chưa thừa nhận chuyện nâng cấp vòng 1 nhưng cô từng nói "phải tốn rất nhiều tiền mới có vòng ngực đẹp". Với vòng 1 đẹp thì việc nói không với áo lót là chuyện mà rất nhiều các tín đồ đang thực hiện.

Trên lý thuyết, việc "nâng cấp" gần như đã làm tròn nhiệm vụ của một chiếc áo lót (nâng đẩy và làm đẹp vòng 1), người nâng ngực có thể bỏ mặc nội y. Tuy nhiên trên thực tế, việc thoải mái "thả rông" mọi lúc, mọi nơi sau nâng ngực khó có thể thực hiện được. Vẫn có lúc, chị em nhất định phải mặc áo lót, đây là theo chia sẻ của một số ngôi sao từng phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Trong số những mỹ nhân công khai phẫu thuật vòng 1, Thúy Vi từng chia sẻ chỉ dùng áo lót mỏng hay miếng dán để tránh hớ hênh trước khi tháo túi ngực. Kỳ Duyên là một trong những tín đồ mê "thả rông" nhưng lại sử dụng miếng dán mọi lúc mọi nơi nên việc khán giả thấy cô buông lơi cúc áo sâu mà không hớ hênh là điều thuyết phục.

Chẳng hạn như trường hợp dưới đây:

Hồ Ngọc Hà thả vòng 1 tự do khi mặc áo ba lỗ, tự tin nhận "cô bé đô con" - 4

Kỳ Duyên sau nâng cấp vòng 1 thường xuyên không mặc áo lót.

Hồ Ngọc Hà thả vòng 1 tự do khi mặc áo ba lỗ, tự tin nhận "cô bé đô con" - 6

Thúy Vi chỉ dùng miếng dán đầu ngực đi tập gym vì vòng 1 có silicon giúp tròn đầy tự nhiên.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ho-ngoc-ha-tha-vong-1-tu-do-khi-mac-ao-ba-lo-tu-tin-hoa-co-be-do-co...

Tiểu thư con nhà giàu Việt đam mê mặc nội y khoe ảnh giường chiếu

Thảo Nhi Lê liên tục “thả thính“ người hâm mộ bằng hình ảnh khoe body với nội y quyến rũ.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot