Sau bị đồn keo kiệt, Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ hơn tỷ

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 19:41 PM (GMT+7)

Hari Won tiếp tục khiến Trấn Thành bất ngờ vì món đồ hàng hiệu giá trị.

Sau bị đồn keo kiệt, Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ hơn tỷ - 1

Hari Won - Trấn Thành về chung 1 nhà bao năm nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Trấn Thành và Hari Won đều là những tín đồ hàng hiệu nức tiếng trong làng giải trí. Ngay cả những món quà họ dành cho nhau cũng được quy ra hàng hiệu. Nếu Trấn Thành tặng bà xã những chiếc túi xách đắt đỏ từ các thương hiệu thời trang đình đám thế giới thì Hari Won lại thường tặng nửa kia của mình đồng hồ. Một khi đã tặng toàn "tiền tấn tiền tạ" mới biết độ chịu chơi của nàng dâu xứ Kim Chi.

Chiếc đồng hồ Hari Won mua tặng Trấn Thành nhân dịp sinh nhật của anh từ thương hiệu Rolex. Được biết, mẫu đồng hồ mạ vàng và đính kim cương, có giá hơn 1 tỷ đồng. Hành động ga lăng của cô khiến diễn viên Tạ Anh Đức, hoa hậu Thu Hoài phải trầ trồ vì bất ngờ và phấn khích. 

Hari Won nổi tiếng tiết kiệm và "tham tiền" qua lời kể của chính Trấn Thành. Khi về chung 1 nhà, anh còn than phiền vì bị bà xã o bế tiền chi tiêu hàng ngày... Vậy mà, hành động mua đồng hồ hơn 1 tỷ của cô đúng là "gây chấn động" và phủ nhận hoàn toàn những nhận xét khi bị nói tiết kiệm, "ki bo".

Sau bị đồn keo kiệt, Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ hơn tỷ - 2

Trấn Thành hạnh phúc vì món quà khủng trong ngày sinh nhật.

Sau bị đồn keo kiệt, Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ hơn tỷ - 3

Cận cảnh chiếc đồng hồ có giá hơn 1 tỷ.

Sau bị đồn keo kiệt, Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ hơn tỷ - 4

Trước đó, Hari Won từng tặng đồng hồ cho Trấn Thành trị giá gần 1 tỷ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Số tiền mua đồng hồ được cô tiết lộ phải dành dụm cả năm trời mới kiếm được nhưng vì "chân ái" cuộc đời mà không thấy tiếc. 

Sau bị đồn keo kiệt, Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ hơn tỷ - 5

Sau này, Trấn Thành đã mua nhẫn kim cương cho Hari Won, cô chia sẻ cảm xúc vô cùng xúc động khi nhận được món quà này. Một thời gian sau, Trấn Thành cũng mua đồng hồ quà cưới bằng số tiền Hari dành dụm được. Tuy nhiên, cô cảm thấy khá thích thú số tiền cô đưa cho Trấn Thành cách đây 2 năm thừa sức mua được chiếc đồng hồ thời điểm hiện tại. Và quan trọng hơn, tuy cưới được 2 năm nhưng cả 2 vợ chồng đều có quà kỉ niệm ngày cưới.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/sau-bi-don-keo-kiet-hari-won-tang-tran-thanh-dong-ho-hon-ty-1061195...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot