Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ đã lột xác ma mị và đầy nổi loạn trong single Đắn đo vừa ra mắt.

Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chính thức cho ra mắt single mang tên Đắn đo với 3 ca khúc mới.

Trong đó, bài hát chủ đề Đắn đo là sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Phương Uyên. Ngoài ra, Runaway (Mãi mãi về sau) do Dương Khắc Linh và Thanh Bùi viết riêng phiên bản tiếng Anh. Cuối cùng là tác phẩm Chôn giấu một tình yêu (Lương Bằng Quang sáng tác) sẽ được nữ HLV The Voice song ca với Lệ Quyên.

Với Single thứ 2 này, Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với dòng nhạc R&B đang theo đuổi. Đó cũng chính là thể loại âm nhạc mà khán giả đã yêu mến và đón nhận cô.

Tuy nhiên các khúc chủ đề lại mang đến một màu sắc mới, một sự mạo hiểm mới. Đắn đo không phải là bài hát đơn giản, dễ cảm nhận mà người nghe cần có thời gian chiêm nghiệm.

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 1

Hình bìa single Đắn đo vừa ra mắt của Hồ Ngọc Hà

Nói về sự mạo hiểm này, Hà Hồ cho biết: "Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi trong thời gian này, lý do gì mà Hà phải mạo hiểm; sao không đi trên con đường an toàn… Nhưng với âm nhạc, an toàn quá thì lại tẻ nhạt".

Nữ ca sỹ xinh đẹp chia sẻ thêm: "Hà thích ca khúc Đắn đo vì đã đến lúc muốn hướng đối tượng của mình rộng hơn. Từ trước tới nay, chúng ta thường hát những ca khúc về tình yêu đơn thuần, hạnh phúc đau khổ nhưng lại lãng quên và không nhắc đên những câu chuyện cảm động không kém. Đó chính là sự đắn đo trong tình yêu của những người trưởng thành. Hà nghĩ đây sẽ là 1 câu chuyện thú vị, trúng tim đen của rất nhiều người".

Bên cạnh đó, phần hình ảnh trong single cũng được "bà mẹ một con" đầu tư rất kỹ lưỡng. Nó hướng tới sự nổi loạn bên trong một người sâu sắc, khó có thể diễn tả bằng lời và chỉ cảm nhận được bằng trái tim và lý trí.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Mọi người có thể cảm nhận được những gì Hà gửi gắm trong single này. Tuy nhiên không muốn nói rằng 'Tôi là ai, là người như thế nào’, nhưng 1 câu trả lời xác thực nhất chính là những sản phẩm của Hà trưởng thành theo sự trải nhiệm của chính Hà. Không đi ngược lại quy luật của thời gian để ra sản phẩm không tương xứng với hình ảnh và tuổi tác".

Vì hướng đến sự đơn giản nên toàn bộ hình ảnh chủ đạo trong album cũng như MV lần này chủ đạo sẽ là đen - trắng. Đơn giản nhưng tinh tế và sâu sắc, sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới với những gì khán giả đã từng quen thuộc với Hồ Ngọc Hà.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong single vừa ra mắt của Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 2

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 3

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 4

Chán ghét sự an toàn, Hà Hồ đã quyết định lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh trong single mới - Đắn đo vừa ra mắt

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 5

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 6

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 7

Với hình ảnh của loài cáo chín đuôi đầy ma mị, Hà Hồ muốn hướng tới sự nổi loạn bên trong của những con người sâu sắc

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 8

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 9

Cùng với tông màu chủ đạo là đen - trắng, càng làm tăng thêm tính ma mị, tinh tế và đầy cá tính của bộ ảnh lần này

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 10

Hồ Ngọc Hà hóa... cáo 9 đuôi - 11

Single Đắn đo gồm 3 ca khúc mới, trong đó, ca khúc chủ đề do chính nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác riêng cho Hà Hồ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN