Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn

Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 03:11 AM (GMT+7)

Hai cô trò Hà Hồ - Bùi Anh Tuấn sẽ có dịp tái hợp và song ca trong album mới của bà mẹ một con.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Để đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát, vào giữa tháng 5 tới, Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức cho ra mắt album vol. 7 – Mối tình xưa dành tặng khán giả. Đây cũng là một trong sản phẩm âm nhạc được bà mẹ một con đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, cả về tâm huyết lẫn công sức và chi phí thực hiện.

Được biết, các bài hát nằm trong album sẽ mang phong cách nhạc xưa trầm lắng, thể hiện sự chững chạc và tiến bộ trong giọng ca của Hà Hồ. Tuy là những ca khúc theo dòng nhạc cổ điển, lời lẽ sâu sắc nhưng đều là các sáng tác mới từ những nhạc sỹ trẻ như: Đỗ Hiếu, Toàn Thắng, Châu Đăng Khoa.

Ngoài ra, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cũng sẽ viết riêng cho nữ giám khảo The X-Factor 3 ca khúc Người cô đơn, Ta vẫn còn yêuCô đơn giữa cuộc tình. Trong đó, bài hát Ta vẫn còn yêu sẽ là bản song ca duy nhất trong album, do chính Hà Hồ kết hợp cùng học trò cũ – hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn.

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 1

Bùi Anh Tuấn bất ngờ góp giọng trong album mới của Hà Hồ

Chia sẻ về lần tái ngộ HLV của mình, Bùi Anh Tuấn cho biết: “Trước đây, hai chị em đã rất mong được song ca với nhau nhưng chưa có cơ hội. Bây giờ mới có dịp để Tuấn hợp tác cùng chị Hà. Việc thu âm trực tiếp với ban nhạc như thế này sẽ là một khó khăn cho ca sỹ trẻ như Tuấn, nhưng thay vào đó, giọng hát sẽ có nhiều hơn sự mộc mạc, chân thật và đầy cảm xúc. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích bản song ca này.”

Bên cạnh đó, để đánh dấu sự tái hợp với nhạc sỹ Đức Trí, tình cũ của Hà Hồ cũng đã viết riêng cho bà mẹ một con 2 ca khúc mới: Hay là thôi anh nhé Có lẽ muộn màng. Bên cạnh vai trò nhạc sỹ sáng tác, Đức Trí còn là giám đốc âm nhạc cho dự án vol.7 của Hồ Ngọc Hà.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh hậu trường thực hiện album của Hà Hồ:

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 2

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 3

Trò cũ Bùi Anh Tuấn sẽ là nam ca sỹ duy nhất song ca cùng Hà Hồ trong album mới

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 4

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 5

Hai cô trò phân chia câu hát trong ca khúc Ta vẫn còn yêu

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 6

Bùi Anh Tuấn có phần hồi hộp khi được gặp lại và hát cùng cựu HLV The Voice

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 7

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 8

Hà Hồ tái hợp Bùi Anh Tuấn - 9

Album vol.7 của Hà Hồ sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 5 tới

Theo Hương Bùi - Ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Hồ Ngọc Hà