Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu

Thứ Hai, ngày 23/07/2018 16:36 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ bật mí hình ảnh phía sau màn trình diễn công phu và hoành tráng.

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 1

Tối qua 22.8, đêm chung khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra tại Nghệ An với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Thanh Lam, Elvis Phương, Yến Lê, Yanbi, Lưu Hiền Trinh và Tùng Lâm. Trong đó, Dương Hoàng Yến gây chú ý khi xuất hiện trong trang phục áo dài gấm đính cườm cầu kỳ.

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 2

Cô trình diễn "Mái Đình Làng Biển", một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Cường với một bản phối hoàn toàn mới.

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 3

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 4

Nhìn phần dàn dựng công phu và hoành tráng này, ít người biết rằng, trước đó Dương Hoàng Yến và ê-kíp đã phải mặc áo mưa và cầm ô để chạy chương trình.

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 5 Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 6

Chịu ảnh hưởng của bão Sơn Tinh, địa điểm tổ chức đêm diễn gặp mưa lớn trong nhiều giờ đồng hồ khiến ban tổ chức lo lắng.

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 7

Tuy nhiên, mọi người vẫn rất nhiệt huyệt và tập luyện hăng say để có được những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 8

Đến dự chương trình lần này, Dương Hoàng Yến không còn lẻ bóng. Sau khi tái hợp bạn trai yêu nhau hơn 7 năm - Hà Anh, hai người thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Bên cạnh sự nghiệp riêng, Hà Anh là người trợ lý, quản lý đặc biệt, giúp Hoàng Yến có thêm động lực và sáng tạo trong các dự án mới.

Tháng 6 vừa qua, hai người vừa kết hợp thể hiện ca khúc "Chiếc khăn Piêu" tại Asia Song Festival 2017 diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Gyeonggi (tỉnh Gyeonggi).

Dương Hoàng Yến và Hà Anh đã yêu nhau hơn 7 năm, khi chuẩn bị bước sang năm thứ 8 thì có trục trặc. Chia sẻ sau khi tái hợp, Hà Anh thổ lộ: "Trong bất cứ tình yêu nào cũng thế, cũng có sóng gió và những câu chuyện không hay. Tôi rất cảm động với những gì Hoàng Yến đã làm trong khoảng thời gian cả hai không còn là người yêu của nhau.

Chúng tôi tạm dừng chuyện quan hệ tình cảm, không gọi nhau là người yêu, vợ chồng mỗi ngày và chỉ duy trì đơn thuần mối quan hệ quản lý - ca sĩ, bạn bè - đồng nghiệp. Ngay sau đấy, chúng tôi quyết định cùng tham gia dự án “20 qua lâu rồi”. Một thời gian sau thì hai người quyết định "yêu lại từ đầu".

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 9

Hà Anh - Dương Hoàng Yến là cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt. Vũ Hà Anh là thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2012 còn Dương Hoàng Yến từng tham gia Sao Mai điểm hẹn 2008 và The Voice 2013.

Cách đây 3 năm, Dương Hoàng Yến từng bức xúc chia sẻ chuyện nhận được tin nhắn gạ tình của người lạ mặt với những lời lẽ gạ gẫm, dụ dỗ "đi du lịch cùng" vào tháng 5 sắp tới. Đặc biệt, người này còn hứa nếu Dương Hoàng Yến đồng ý đi cùng anh ta, cô sẽ được nhận 8.000 USD kèm theo quà tặng là túi LV, đồ makeup, iphone, ipad...

Dương Hoàng Yến gây choáng với màn lột xác ở đêm thi Hoa hậu - 10

Thời điểm đó, Dương Hoàng Yến coi đây là 1 tình huống "vừa bực mình, lại vừa buồn cười". Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Trước đó, em cũng từng bị gạ gẫm vài lần. Họ là những người có quen biết sơ sơ, có nói chuyện vài lần, và đặt vấn đề thẳng thắn với em. Nhưng bị gạ gẫm trên Facebook như thế này thì là lần đầu!"

Dương Hoàng Yến lần đầu tậu xế hộp sau 3 năm nổi tiếng

Nữ ca sĩ được bạn trai Hà Anh đưa đi mua một chiếc xế hộp trị giá hơn 2 tỷ đồng dịp sinh nhật.

Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung