Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung?

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 02:28 AM (GMT+7)

Ngân Anh lựa chọn trang phục thanh lịch, kín đáo đúng chuẩn mực của một nữ giảng viên.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 1

Đi dạy, Ngân Anh chuộng những thiết kế có tay và kín đáo, độ dài váy phải quá nửa đùi trên, không quá ôm sát cơ thể, không đa họa tiết hoặc màu sắc, tránh việc sinh viên chú tâm đến trang phục của mình hơn là bài giảng. Cô ưu tiên trang phục dễ di chuyển. Trong hình, cô mặc một thiết kế thanh lịch, chất liệu vải tweed của Chanel có giá 104 triệu đồng. Thiết kế với màu sắc matchy luôn giúp người mặc nổi bật nhưng không loè loẹt.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 2

Bộ đầm trắng của Chanel mà Ngân Anh mặc khi đi dạy có giá 42 triệu đồng. Thiết kế đơn giản và đúng tiêu chí mà cô luôn đề ra, thanh lịch và kín đáo.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 3

Váy đỏ pha họa tiết da beo của nhà mốt Gucci Ngân Anh mặc có giá 90 triệu đồng. Gam màu nổi bật tôn lên nước da trắng hồng không tỳ vết cho nàng hậu.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 4

Nàng hậu chia sẻ cô cảm thấy bản thân có phần trẻ trung, đa dạng về kiểu dáng trang phục cũng như điệu đà hơn một số giảng viên khác. Tuy nhiên, mọi người đều tuân thủ quy chuẩn trang phục khi đi dạy.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 6

Dẫn sinh viên đi thực tế, Ngân Anh mặc áo cổ chữ V, gam màu đỏ của Gucci có giá gần 28 triệu đồng. Cô phối món đồ này cùng quần ống rộng xẻ tà của Derek Lam giá gần 3,7 triệu đồng. Túi hiệu là một trong những món đồ thời trang tạo điểm nhấn đắt giá cho mọi outfit lên giảng đường của Ngân Anh.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 7

Ngân Anh mặc váy kín cổng cao tường chất liệu lụa của Gucci giá hơn 20 triệu đồng. 

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 8

Cô tiết lộ thời gian đầu đi dạy, cô phải sắm sửa thêm trang phục mới để phù hợp với môi trường giáo dục. Tuy nhiên, cô chỉ mua sắm vừa đủ, vì việc quan trọng nhất khi đến trường là bài giảng chứ không phải váy áo.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 9

Những mẫu váy vải tweed được Ngân Anh yêu thích hơn cả mỗi khi đi dạy. Đây cũng là chất liệu xu hướng cho mùa mốt năm nay được nhiều nhà mốt lớn trên thế giới sử dụng cho các bộ sưu tập thời trang. Thiết kế mang lại sự trang trọng nhất định cho người mặc. Trong khi đó, màu sắc và phom dáng trẻ trung giúp người mặc luôn rạng rỡ.

Diện cả tỷ đồng khi lên lớp, Lê Âu Ngân Anh có làm sinh viên mất tập trung? - 10

Váy sơ mi kèm cà vạt gam màu đen - trắng của Gucci có giá 53 triệu đồng được Ngân Anh mặc trong một buổi họp cùng ban giám hiệu nhà trường. 2 gam màu trắng đen kinh điển chưa khi nào lỗi mốt dù được sử dụng trên bất kỳ phom dáng nào. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-ca-ty-dong-khi-len-lop-le-au-ngan-anh-co-lam-sinh-vien-mat-tap-trung-5020...

Lần đầu 6 Hoa hậu Việt Nam hội tụ trong cùng một bộ ảnh thời trang

Sáu nàng hậu đứng chung một khung hình: Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung