Dáng đi "phô diễn vòng 1 quá đà" của Lâm Á Hân bị chê... lỗi

Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Là một trong những gương mặt được chú ý ở The Face Vietnam 2018, nhưng Lâm Á Hân có một dáng đi không đẹp.

Sự kiện: The Face

Phần thi của Lâm Á Hân trong vòng casting.

Sau khi mở rộng quy mô tuyển sinh không giới hạn độ tuổi, giới tính, hình thể, The Face Vietnam 2018 đã thu hút nhiều hồ sơ đăng ký dự thi trong đó có rất nhiều gương mặt được công chúng quan tâm, điển hình là cô nàng hot girl Lâm Á Hân.

Vốn được biết đến qua quảng thời gian ồn ào chuyện đời tư và trở thành một bà mẹ đơn thân khi còn rất trẻ, Lâm Á Hân quyết định tham gia The Face Vietnam để công chúng không được nhìn thấy một hình ảnh mới hơn, trưởng thành hơn từ cô.

Dáng đi "phô diễn vòng 1 quá đà" của Lâm Á Hân bị chê... lỗi - 1

Lâm Á Hân trong vòng thi casting.

Hai ngày casting tại TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc, những gương mặt được lựa chọn vẫn chưa được công bố chính thức nhưng trên fanpage của chương trình đã đăng tải những đoạn clip catwalk của các thí sinh nổi bật. Bên cạnh nhiều phần thi được khen ngợi thì cũng có một vài thí sinh nhận về những bình luận không tích cực từ khán giả.

Và Lâm Á Hân là một trong số đó. Xuất thân là một người mẫu ảnh, một diễn viên nghiệp dư nên cô cũng có được một số kinh nghiệm trước ống kính. Trước khi đến với cuộc thi, Lâm Á Hân cũng tung ra khá nhiều bộ ảnh, qua đó thấy được sự trưởng thành và chuyên nghiệp hơn của cô.

Dáng đi "phô diễn vòng 1 quá đà" của Lâm Á Hân bị chê... lỗi - 2

Trước khi dự thi, cô nàng đã tung ra vài bộ ảnh gợi cảm.

Thế nhưng trong phần thi của mình, hot girl sinh năm 1994 lại khiến công chúng thất vọng bởi dáng đi catwalk quá... lỗi. Theo nhiều nhận xét thì Lâm Á Hân có một dáng đi không đẹp, phần ngực quá ưỡn về phía trước, hông đánh quá mạnh thiếu tự nhiên.

"Đi tay vung như đi chợ, chân đi chưa thẳng còn bị "nhún" vậy mà khen điêu luyện?" - một bình luận thẳng thắn. Mặc dù thế nhưng cô nàng vẫn nhận được 3 sự đồng ý của các huấn luyện viên.

Hot girl Lâm Á Hân mặc váy tụt khi casting The Face 2018

Ngoài ra có rất nhiều gương mặt thú vị cũng xuất hiện trong buổi casting này.

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung