Cô giáo trẻ và giấc mơ Top Model

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 11:05 AM (GMT+7)

Thanh Vân hiện đang là cô giáo tiểu học nhưng vẫn khát khao trở thành người chiến thắng tại Vietnam's Next Top Model.

Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2012 đã khép lại với nhiều bất ngờ.  Nhiều thí sinh đăng ký dự thi là sinh viên của các trường cao đẳng và đại học tại tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là những cô gái hiện đang làm nhiều ngành nghề đa dạng. Trong đó có Vũ Thanh Vân, một cô giáo tiểu học với ước mơ chinh phục ngôi vị Top Model và mong muốn xóa bỏ định kiến “ chân dài não ngắn”.

Thí sinh Vũ Thanh Vân đến từ Bình Dương hiện đang là một cô giáo tiểu học. Thanh Vân sở hữu một khuôn mặt khá ăn hình và phong cách quyến rũ. Trở thành giáo viên theo tâm nguyện của gia đình nhưng khát khao của Thanh Vân chính là được trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp. Thanh Vân cho rằng dù là bất cứ ngành nghề nào, nếu lao động chân chính cũng xứng đáng nhận được sự ghi nhận công bằng.  Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người mẫu cũng nên có nền tảng học vấn nhất định để xóa bỏ quan niệm “chân dài não ngắn”.

Cô giáo trẻ và  giấc mơ Top Model - 1

Thí sinh Vũ Thanh Vân hiện đang là một cô giáo tiểu học nhưng vẫn nuôi ước mở trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Cô giáo trẻ và  giấc mơ Top Model - 2

Nam Trung giúp đỡ Thanh Vân khắc phục lỗi nhỏ về khâu trang điểm.

Thí sinh Nguyễn Thị Thủy hiện đang làm điều dưỡng viên khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện Đa Khoa Gia Lai. Thủy vẫn luôn trân quý nghề cứu người mà mình đang làm nhưng Nguyễn Thị Thủy cũng chia sẻ ước mơ từ nhỏ của cô là làm người mẫu. Cô  chia sẻ, sẽ không có ý định chọn nghề nào, bỏ nghề nào và cũng không bỏ lỡ cơ hội để thực hiện đam mê của mình. Đó là lý do Nguyễn Thị Thủy đăng kí tham gia VietNam’s Next Top Model 2012.

Cô giáo trẻ và  giấc mơ Top Model - 3

Thí sinh Nguyễn Thị Thủy hiện đang làm điều dưỡng viên khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện Đa Khoa Gia Lai

Cô giáo trẻ và  giấc mơ Top Model - 4

Thí sinh Trần Nguyễn Phương Quyên làm tại Khâu thủ tục quốc tế Xí nghiệp thương mại Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra chương trình còn ghi nhận những thí sinh đến từ rất nhiều các ngành nghề khác nhau như thí sinh Trần Nguyễn Phương Quyên làm tại Khâu thủ tục quốc tế Xí nghiệp thương mại Tân Sơn Nhất. Thí sinh Dương Nguyễn Thùy Dương công tác tại Văn phòng Đảng Ủy thị trấn Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang.

Sau vòng sơ khảo tại khu vực phía nam, Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại Hà Nội. Vòng sơ khảo sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương Mại The Garden, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 17/6/2012, chương trình sẽ nhận hồ sơ từ 7h00 đến 17h00.

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)

sự kiện Vietnam's Next Top Model