Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!"

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 17:15 PM (GMT+7)

Hỗ trợ nhau trong công việc và cả đời sống đã khiến NTK 8x trở thành "một nửa" không thể thiếu của Minh Tú.

Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!" - 1

NTK Chung Thanh Phong

Mới đây, NTK Chung Thanh Phong đã hé lộ người mẫu Trang Lạ mới là "gà chiến" của anh hồi mới vào nghề. Thế nhưng "duyên ngắn đứt đoạn", cả 2 không đi chung một con đường. Cũng chính từ đây, anh tiếp tục có cơ duyên gặp được Minh Tú cũng là một trong những chân dài trưởng thành từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam khi giành được giải bạc vào năm 2013. 

Không những từng gắn bó nhiều năm trong công việc mà Chung Thanh Phong và Minh Tú còn là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống. Chính vì quá hiểu nhau mà sự nghiệp gây dựng trong thời gian dài cũng tới ngày "đơm trái ngọt" để năm 2017, cặp bài trùng thời trang cùng nhau bước lên đỉnh vinh quang. 

Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!" - 2

Vốn “hợp cạ” ở công việc lẫn đời sống, sự kết hợp của Chung Thanh Phong - Minh Tú luôn mang lại nhiều điều thú vị cho người hâm mộ trên góc độ thời trang. Cặp bài trùng thời trang với sự gắn kết hiếm thấy trong làng mốt Việt

Chung Thanh Phong nói: "Bất kỳ mối quan hệ hay hợp tác nào đều là cơ duyên, không quan trọng người nào tới trước, người nào tới sau mà quan trọng người nào gắn bó với mình lâu nhất. Bên cạnh đó, tự tạo cơ hội và kéo dài cơ duyên để hiểu nhau mới chính là điều kiện thuận lợi nhất tạo nên thành công cho chúng tôi".

Với vai trò là người đứng sau hỗ trợ Minh Tú về hình ảnh trong nhiều năm liền, Chung Thanh Phong luôn dành cho cô nàng những ưu ái nhất định. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó chính là sự đồng hành ăn ý của cặp đôi tại Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2017 và hôm nay (13.12), cặp đôi tiếp tục nối dài sự thành công bằng show diễn cá nhân gần 10 năm làm nghề của NTK 8X. Bên cạnh đó, anh không quên tiết lộ, Minh Tú sẽ xuất hiện với vị trí quan trọng trong đêm diễn cùng Hồ Ngọc Hà và nữ huấn luyện viên The Face Thái Lan Lukkade.

Đúng vậy, cơ duyên của Chung Thanh Phong - Minh Tú đang được kéo dài hơn bời sự cộng hưởng trong công việc mà cặp đôi hướng tới. Anh cũng khẳng định chắc nịch: "Tôi và Tú giúp nhau vô điều kiện và không thể tính được bằng tiền !" 

Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!" - 3

Minh Tú mãi là nàng thơ số 1 của NTK Chung Thanh Phong

Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!" - 4

Không chỉ là người đi trước, Minh Tú còn coi Chung Thanh Phong như anh trai

Về phía Minh Tú, cô cũng không ngần ngại nói về "một nửa" của mình: "Chúng tôi luôn nói thẳng thắn với nhau từ đầu, đâu là hỗ trợ và đâu là công việc dựa trên thỏa thuận". Cô thừa nhận sự nóng tính và thẳng thắn của mình đôi khi khiến bản thân mất kiểm soát và lúc ấy Chung Thanh Phong như "gáo nước lạnh" làm nguội bớt cô. Anh luôn thuyết phục hay bảo vệ cô bằng những lời điềm tĩnh, nhẹ nhàng dưới góc độ của người anh.

Không những được mệnh danh là cặp bài trùng thời trang mà Minh Tú - Chung Thanh Phong thực sự là "một nửa" của nhau trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, nữ huấn luyện viên The Face đã xúc động vô cùng khi nhắc tới người anh: "Cũng có đôi lúc, anh làm cho tôi cảm thấy ấm lòng vì đồng ý với quan điểm của đứa em gái".

Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!" - 5

Minh Tú trong thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong trình làng vào tối 13.12

Chung Thanh Phong: "Tôi và Minh Tú không thể tính được bằng tiền!" - 6

Trước giờ G, Minh Tú đã đã hướng dẫn những chân dài trong show diễn tập duyệt catwalk

Thái độ ngạo mạn, cố chấp của Minh Tú lại gây tranh cãi

Minh Tú ngày càng có những phát ngôn gai góc và ngông cuồng tại The Face.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu Minh Tú
Báo lỗi nội dung