Chồng MC Thúy Hạnh rất hay mắng vợ?

Nhạc sĩ Minh Khang vừa bị cô con gái Suti tiết lộ "tính xấu".

Sau khi trải qua một hành trình "đẫm nước mắt" ở tập trước với sự ra đi của bác Leng Keng, các ông bố cũng đã được nhận vào làm việc, thoát khỏi cảnh lang thang màn trời chiếu đất. Cả 4 cặp bố con phải trải qua một ngày lao động thực sự vất vả. Totti cùng bố vận chuyển hành lý cho khách hàng, Xuân Bắc và Bi phục vụ trong bếp. Bố Minh Khang và Suti phục vụ bàn, bố Mạnh Trường và Chíp làm hoạt náo viên chụp ảnh. Mặc dù lần đầu phải lao động thực sự vất vả và nghiêm túc nhưng các bố đều rất vui vì thông qua công việc này có thể dạy con giá trị của đồng tiền, của việc chăm chỉ lao động và ý thức tự lập hơn.

Chồng MC Thúy Hạnh rất hay mắng vợ? - 1

Đầu bếp Bi "béo"

Chồng MC Thúy Hạnh rất hay mắng vợ? - 2

"Phục vụ bàn" Minh Khang

Không chỉ có vậy, 4 ông bố còn phải thực hiện thử thách bán đồ ăn tại Nha Trang. Với "độc chiêu" khuyến mãi "mua xúc xích được chụp ảnh cùng Minh Đỗ" kèm theo lời quảng cáo của Xuân Bắc là còn "rẻ hơn chụp ảnh cùng ngựa vằn" đã khiến các khách hàng nháo nhào xếp hàng để mua đồ ăn của các bố.

Màn quảng cáo "bá đạo" của Xuân Bắc

Chồng MC Thúy Hạnh rất hay mắng vợ? - 3

Khách du lịch xếp hàng để mua đồ ăn của các bố

Kết thúc một ngày làm việc cực nhọc, mọi người đã có được niềm vui khi được hưởng thụ chính thành quả lao động của mình và tình cảm cha con trở nên gắn bó hơn. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, các con được ngồi tâm sự và nói chuyện cùng bố trên bãi biển - khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi của các ông bố bận rộn.

Chồng MC Thúy Hạnh rất hay mắng vợ? - 4

Suti tiết lộ "bí mật" về việc bố Minh Khang hay "mắng vợ"

Các bé tham gia trò chơi kể các ưu điểm về bố mình. Bố Minh Khang đã được bình chọn là người hùng hôm đó khi Suti tiết lộ: "Mỗi lần bị mẹ mắng thì bố mắng lại mẹ thôi". Đây quả thật là một hành động dũng cảm mà không ông bố nào thực hiện được. Trong khi đó, bé Bi thì lại hết lời khen dành cho bố Xuân Bắc như "đẹp trai, hay pha trò cho bọn con..."

Chồng MC Thúy Hạnh rất hay mắng vợ? - 5

Các cặp bố con đều có thời gian hạnh phúc bên nhau

Tuy nhiên, thời gian êm đềm của các cặp bố con không kéo dài được lâu.Sau một ngày lao động ở khách sạn, các bố con sẽ di chuyển đến đảo hoang để thự hiện nhiệm vụ tiếp theo. Chuyện gì sẽ xảy ra trên đảo hoang? Hãy đón xem tập 16 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 26.9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Bố ơi mình đi đâu thế 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN