Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại

Thứ Tư, ngày 01/02/2017 12:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài những vẻ đẹp tiêu chuẩn những người đẹp này còn chinh phục khán giản bằng sự sắc sảo và tố chất hơn người.

Trong suốt 60 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ đã tìm kiếm được nhiều gương mặt nổi bật. Hơn 60 người đẹp đã được đội chiếc vương miện cao quý. Tuy nhiên trong số đó sẽ có những gương mặt nổi bật với khí chất hơn người. Cùng nhìn lại những nhan sắc lộng lẫy đặc biệt của các hoa hậu hoàn Vũ từ năm 1952 đến nay. 

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 1

Hoa hậu hoàn vũ Christiane đăng quang năm 1953. Người đẹp đến từ nước Pháp đăng quang năm 21 tuổi. Cô nàng đã để lại ấn tượng lớn trong lòng công chúng bởi vẻ đẹp cổ điển sang trọng và đầy quyến rũ. 

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 2

Sylvia Hitchcock – Hoa hậu Hoàn vũ 1967. Người đẹp đến từ "xứ sở cờ hoa" đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bởi vẻ đẹp hoàn hảo, đôi mắt sâu và nụ cười rạng rỡ. Cô còn được xem là đại xứ hòa bình giữa Mỹ và Brazil.

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 3

Irene Sáez – Hoa hậu Hoàn vũ 1981. Với gương mặt "không góc chết" đại diện đến từ Venezuela đã nhận được sự mến mộ của đông đảo fan hâm mộ.  

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 4

Người đẹp Hà Lan Angela Visseer đăng quang hoa hậu năm 22 tuổi. Với vẻ đẹp tươi tắn và sắc sảo cô đã đem vương miện đầu tiên về cho Hà Lan vào năm 1989.

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 5

Mona Grudt – Hoa hậu Hoàn vũ 1990.

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 6

Với vẻ đẹp thiên thần đại diện đến từ Venezuela, Alicia Machado đã một lần nữa chiến thắng thuyết phục và trở thành chủ nhân tiếp theo của vương miện Miss Universe năm 1996. Cô nàng là đại diện thứ 4 đến từ "vương quốc hoa hậu" trở thành quán quân trong lịch sử cuộc thi.

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 7

Oxana Fedorova là đại diện của Nga tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2002. Trong cuộc thi người đẹp đến từ xứ sở Bạch Dương được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi hậu. Cô đã trở thành người Nga đầu tiên đăng quang Miss Universe.

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 8

Với vẻ đẹp Úc đặc trưng Jennifer Hawkins đã gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo và đăng quang ngôi vị hoa hậu vào năm 2004.

Choáng ngợp sức hút 9 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại - 9

Đại diện cuối cùng có mặt trong danh sách những hoa hậu đẹp nhất lịch sử là Jimena Navarrete. Đại diện của Mexico tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2010 tại Mỹ. 

Chia sẻ
Theo Ngọc Anh (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ
Báo lỗi nội dung