Các tiểu thư con nhà giàu Việt làm gì để có tiền mua đồ hiệu nghìn đô?

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 10:31 AM (GMT+7)

Ngoài nhà giàu sẵn thì các tín đồ thời trang cũng phải kiếm kế để có tiền mua đồ hiệu cho bằng bạn bằng bè.

Các tiểu thư con nhà giàu Việt làm gì để có tiền mua đồ hiệu nghìn đô? - 1

Giới trẻ Việt không những giỏi mà còn giàu.

Đồ hiệu không thiếu, chỉ sợ thiếu tiền

Không phải nghiễm nhiên mà giới trẻ Việt được truyền thông nước ngoài ca ngợi về thú chơi đồ hiệu sang chảnh và phong danh con nhà giàu. Tuy nhiên, để có những món đồ hiệu sang chảnh "check in" cùng thì họ đã phải làm những gì? Có đánh đổi mồ hôi công sức hay do bản thân họ sinh ra đã "ngậm thìa vàng" trong gia đình giàu sang?

Cùng lắng nghe những câu chuyện của hội con nhà giàu, cách mà họ làm ra tiền để mua được rất nhiều món đồ đắt đỏ, thậm chí là hàng giới hạn về số lượng.

Một du học sinh tại Úc bật mí: "Tôi xăm hình để có tiền mua những đôi giày thể thao mà giới trẻ thích thú. Tiền xăm trong khoảng một tuần là đủ mua một đôi giày. Bên cạnh đó, tôi nhận hàng order của các bạn tại Việt Nam. Bởi các thương hiệu lớn như Balenciaga, Yeezy, Gucci... ở Úc mẫu mã cập nhật liên tục và có hàng luôn, sớm hơn ở Việt Nam rất nhiều và thậm chí nhiều thương hiệu ở Việt Nam chưa có cửa hàng nên các bạn phải chấp nhận bỏ ra 1 số tiền để đặt hàng. Mỗi một đơn hàng, tôi lãi được từ 50 USD tới 200 USD (khoảng từ 1,1 triệu tới 4,6 triệu đồng). Có nhiều bạn sẵn sàng vay tiền ngân hàng để mua giày trước nhưng tôi "ăn chắc mặc bền", khách chuyển khoản thì mua chứ không ứng trước".

Anh cũng nói thêm, bản thân trước khi kiếm được tiền của những người khác thì bạn phải chứng minh độ am hiểu về mặt hàng bạn bán. Bởi nhu cầu sử dụng đồ hiệu ngày một lớn hơn nữa những món đồ đang tạo nên xu hướng càng khiến các bạn trẻ nôn nóng muốn có được nhan. Với những kẻ có mục đích xấu thì đây là cơ hội tốt để bán hàng giả. Tuy nhiên, nếu làm ăn lâu dài thì tất nhiên kẻ xấu sẽ bị vạch mặt.

Vậy nên, đồ hiệu không thiếu chỉ sợ thiếu tiền, có người sẵn sàng chi số tiền lớn về chênh lệch với giá gốc chỉ để thể hiện bản thân là một tín đồ bán trend "sát nút".

Là Rich Kid vì sinh ra trong nhà giàu

Các tiểu thư con nhà giàu Việt làm gì để có tiền mua đồ hiệu nghìn đô? - 2

Lê Ngọc Phương Uyên

Lê Ngọc Phương Uyên sinh ra trong một gia đình có truyền thống về kinh doanh tại Hà Nội là gương  mặt "con nhà giàu" mới được cộng đồng mạng phát hiện. Ngoài "bàn đạp" vững chắc của gia đình thì bản thân Uyên cũng nỗ lực bằng chính mình để có nguồn thu ổn định, phục vụ đam mê về thời trang cũng như du lịch. 

Công việc chính của cô là kinh doanh, công việc thuận lợi giúp cô kiếm được một khoản thu nhất định từ  $5000-$9000/1 tháng (tương đương từ 110 triệu đồng đến gần 200 triệu đồng). 

Các tiểu thư con nhà giàu Việt làm gì để có tiền mua đồ hiệu nghìn đô? - 3

Lê Minh Châu và một góc tủ đồ tại Việt Nam

Lê Minh Châu (Lucy Le) khá im tiếng đối với mạng xã hội nhưng cô cũng là một trong những Rich Kid khi mua đồ hiệu không cần nghĩ tới tiền. Thậm chí, cô "chơi lớn" khi đặt đồ riêng từ các NTK thế giới. Cô từng là học sinh viên ngành kế toán của RMIT Việt Nam, thường xuyên ở 3 nước: Việt Nam - Hong Kong - Thụy Sĩ. 

Cô bật mí về tủ giày khoảng 300 đôi và mỗi một nước cô đều có tủ giày riêng. Mỗi chuyến đi ra nước ngoài, vì bản tính “nghiện” mua sắm mà cô thường xuyên rơi vào tình trạng khi đi 1 vali nhưng lúc về thì phải thêm 2 đến 3 vali đồ nữa. Nói về số tiền để chi tiêu cho thú mua sắm quên tháng ngày, Lucy nói cô có một công việc ổn định về chuyên ngành đang theo học, mỗi tuần cô kiếm được khoảng từ 4.000 USD tới 6.000 USD/tuần tương đương với từ 92 triệu tới 138 triệu/tuần. 

Cũng giống như Phương Uyên, Lucy Le ngoài thời trang còn đam mê với du lịch. Vậy nên, trên trang cá nhân của cô thường xuyên update những hình ảnh được chụp ở nước ngoài sang chảnh.

Các tiểu thư con nhà giàu Việt làm gì để có tiền mua đồ hiệu nghìn đô? - 4

Giàu - đẹp - giỏi các nàng đúng chuẩn "con nhà người ta".

Tiểu thư con nhà giàu Việt nóng bỏng thế này ai mà chẳng mê!

Jolie Nguyễn sở hữu cuộc sống xa hoa với những món hàng hiệu đắt đỏ và các chuyến du lịch sang chảnh.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot