Yoo Ah In giảm 7kg vì kiệt sức làm phim mới

Chủ Nhật, ngày 26/05/2013 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên Yoo Ah In vừa tiết lộ anh giảm cân nghiêm trọng vì phải làm việc quá nhọc nhằn cho bộ phim truyền hình mới nhất Jang Ok Jung (Tình Sử Jang Ok Jung), bộ phim đang làm khán giả màn ảnh nhỏ Hàn Quốc phát sốt.

Tình sử Jang Ok Jung đang vắt kiệt sức của nam vương Yoo Ah In sinh năm 1986.

Nam diễn viên chia sẻ trong cuộc họp báo mới nhất của đoàn phim: “Mọi người ai cũng đều kiệt sức khi quay một phim truyền hình, và tôi mất 7kg. Tôi đã giảm cân rất nhiều và tôi thấy điều này sẽ chẳng bao giờ truyền tải được lên màn ảnh.”

Yoo Ah In và nữ diễn viên của Nấc Thang Lên Thiên Đường Kim Tae Hee là hai ngôi sao chính của phim. Họ vào vai nhà vua Suk Jong và nàng cung nữ Jang Ok Jung.

Yoo Ah In giảm 7kg vì kiệt sức làm phim mới - 1

Yoo Ah In trong vai vua Suk Jong của Tình Sử Jang Ok Jung

Yoo Ah In giảm 7kg vì kiệt sức làm phim mới - 2

Yoo Ah In ngoài đời trước khi đóng Jang Ok Jung

Một đặc điểm ai cũng biết phim truyền hình Hàn quốc luôn được làm cuốn chiếu, vừa quay vừa chiếu. Các nhà sản xuất sẵn sàng chỉnh sửa kịch bản ở tập sau ngay khi họ thấy phản hồi từ khán giả dành cho tập phim trước. Cách làm có độ linh hoạt cao này giúp các nhà sản xuất hấp dẫn độc giả nhất. Nhưng chính việc làm phim cuốn chiếu lại khiến tất cả các diễn viên, ngôi sao và đoàn làm phim phải tập trung cao độ, ứng phó với mọi tình huống, luôn trong tình trạng bị động và có khi phải quay ngày quay đêm để phim kịp giờ lên sóng.

Ngay với chính Tình Sử Jang Ok Jung, sau khi lượt xem phim thua kém ngôi vị quán quân lượt xem truyền hình hiện tại là phim Gu Family Book (Cửu Gia Chi Thư), các nhà biên kịch liền chỉnh sửa kịch bản cho thêm nhiều cảnh tình tứ lãng mạn giữa hai nhân vật chính do Yoo Ah In và Kim Tae Hee thủ vai. Nhờ thế, bộ phim này đang tăng lượt xem như vũ bão. Nhưng sự việc giảm cân của Yoo Ah In lại là một lời cảnh báo đáng quan ngại.

Jang Ok Jung là một trong những nhân vật hoàng gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc, sống ở thế kỷ 17. Bà là một Hy tần ban đầu được đưa vào cung với tư cách một cung nữ may vá, một nhà thiết kế thời trang của triều đại. Bằng vẻ đẹp và vô số thủ đoạn xảo quyệt, bà đã tìm mọi cách để leo lên làm hoàng hậu, trong đó có cả việc đầu độc hoàng hậu trước bà.

Mặc dù hình tượng lịch sử Jang Ok Jung đã được khắc họa qua hàng tá phim, Tình Sử Jang Ok Jung được đông đảo khán giả nhận định là phim đầu tiên đưa ra một góc nhìn mới mẻ về bà Võ Tắc Thiên của Hàn Quốc này. Bà được khắc họa ở thời trẻ với ít tính ác hơn. Phim cũng đề cao tài năng thiết kế của Jang Ok Jung. Phim đang phát sóng trên đài SBS thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Yoo Ah In giảm 7kg vì kiệt sức làm phim mới - 3

Poster phim Tình Sử Jang Ok Jung

Chia sẻ
Theo Nhất Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung