Triệu Vy lóng ngóng ở sòng bạc Las Vegas

Thứ Tư, ngày 27/11/2013 16:09 PM (GMT+7)

Trong chuyến công du đến Mỹ tham dự sự kiện LHP Trung Quốc tại Mỹ vừa qua, Én nhỏ Triệu Vy đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để thử vận đỏ đen tại sòng bạc nức tiếng Las Vegas.

Hình ảnh nữ diễn viên, đạo diễn Triệu Vy xuất hiện tại một trong những sòng bạc ở Mỹ được blogger nổi tiếng Trung Quốc là Trường Xuân Quốc Mạo đăng tải, thu hút sự chú ý của người hâm mộ lẫn truyền thông.

Được biết, chuyến công du tới thành phố New York, Mỹ lần này của Triệu Vy nằm trong hoạt động của LHP Trung Quốc - New York lần thứ 4.

Nữ đạo diễn trẻ góp mặt tại lễ khai mạc sự kiện hôm 6/11 với tư cách là đạo diễn bộ phim Gửi thanh xuân mà chúng ta đã qua/So Young - tác phẩm từng gặt hái thành công về doanh thu lẫn bình phẩm từ giới điện ảnh và người hâm mộ trong nước.

Triệu Vy lóng ngóng ở sòng bạc Las Vegas - 1

Triệu Vy lóng ngóng ở sòng bạc Las Vegas - 2

Triệu Vy lóng ngóng lần đầu chơi bạc.

Trong thời gian lưu lại đây, nữ diễn viên 37 tuổi đã tranh thủ thời gian tới thử vận đỏ đen tại một trong những sòng bạc trứ danh ở Las Vegas. Hình ảnh Én nhỏ ngồi bên sòng bạc đã được một  người hâm mộ phát hiện và chụp lại.

Nhìn dáng điệu của Triệu Vy người ta có thể đoán biết, đây là lần đầu tiên Hoa đán này đến sòng bạc và chơi thử. "Én nhỏ" ăn vận hết sức giản dị và để mặt mộc.Được biết, sòng bạc này là nơi nhiều Hoa kiều cũng như người Trung Quốc tới Mỹ yêu thích.

LHP Trung Quốc - New York là hoạt động thường niên do SARFT Movie Channel Trung Quốc, phối hợp với Hiệp  hội nghệ thuật Trung Mỹ/Chinese American Arts Council của Mỹ đồng tổ chức. Sự kiện năm nay diễn ra tại Trung tâm Lincohn.

Góp mặt tại LHP năm nay là những gương mặt của nền điện ảnh Hoa ngữ như, nữ đạo diễn trẻ Triệu Vy, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, nam diễn viên gạo cội Ngô Tú Ba, nữ diễn viên đoạt giải Kim Tượng Dương Thiên Hoa,... Sự kiện điện ảnh này nhằm trao đổi về cách làm phim giữa các cá nhân, tổ chức điện ảnh của hai quốc gia. 

Triệu Vy lóng ngóng ở sòng bạc Las Vegas - 3

Triệu Vy lóng ngóng ở sòng bạc Las Vegas - 4

Triệu Vy tại LHP Trung Quốc - New York lần 3. Ảnh. Xinhua.

Theo Long Hy (Khampha.vn)

sự kiện Triệu Vy: Nữ đạo diễn trẻ tài năng