Trí Quang nhìn thấy kiếp trước nhờ Bướm trắng

Sự kiện: Phim truyền hình

Mỗi lần bướm trắng ma mị xuất hiện là lại báo cho Trí biết trước những câu chuyện sắp xảy ra.

Trí (Trí Quang) là ngôi sao của câu lạc bộ Yết Kiêu. Giấc mơ trở thành vận động viên bơi lội siêu hạng bất ngờ sụp đổ khi anh bị đối thủ chơi xấu. Nhưng cũng từ đó, mỗi lần bướm trắng ma mị xuất hiện là lại báo cho Trí biết trước những câu chuyện sắp xảy ra. Và rồi nó còn giúp anh tìm được những bí mật khủng khiếp từ kiếp trước của mình...

Số phận của Trí rẽ lối đột ngột, từ vận động viên bơi lội trở thành nhân viên thiết kế mỹ thuật là một hành trình đầy khó khăn.

Dù có bướm trắng luôn ở cạnh bên, nhiều lần cứu Trí thoát khỏi tử thần nhưng lại không giúp được anh hoàn thành thử thách công việc.

Trí phải vươn lên thay đổi số phận bằng chính đôi chân vừa khuỵu ngã của mình.

Trí Quang nhìn thấy kiếp trước nhờ Bướm trắng - 1

Trí Quang nhìn thấy kiếp trước nhờ Bướm trắng - 2

Thanh Thúy và Trí Quang ở thời hiện tại

Những người sống tốt thường được che chở khi gặp tai ương, nhưng không thể trông chờ vào một vận may. Mọi phấn đấu luôn phải đồng hành cùng thực lực.

Hãy biết làm chủ cuộc đời, luôn khát khao dựng xây cuộc sống với cả lý trí lẫn con tim nhiệt thành, để lái con thuyền định mệnh không lao vào vòng nghiệt ngã… Đó là thông điệp mà bộ phim giả tưởng Mắt bướm đem lại.

Qua câu chuyện giả tưởng này, ta sẽ thấy quý hơn những gì hiện tại mình đang có, sẽ trân trọng từng phút giây được sống bên cạnh người thân yêu, sẽ muốn sống hết mình để không phải ân hận, hối tiếc …

Trí Quang nhìn thấy kiếp trước nhờ Bướm trắng - 3

Trí Quang nhìn thấy kiếp trước nhờ Bướm trắng - 4

Và con bướm trắng ma mị đã từ từ giúp anh lần dở ra những chuyện động trời của kiếp trước

Mắt bướm mượn câu chuyện không thực để mọi người nhìn lại những điều có thực: Sự dễ dãi và bất cẩn trong cuộc sống có thể đưa đến những tai nạn không ngờ, ngay cả khi đã được cảnh báo...

Mắt bướm có sự tham gia diễn xuất của Trí Quang, Thanh Thúy, Bá Cường, Mai Phương, Công Ninh. Bộ phim là kịch bản phim đầu tay của Khoa Nguyễn, một bác sỹ trẻ đang tu nghiệp ở Mỹ do đạo diễn Phạm Bảo Châu chỉ đạo, TFS sản xuất phát  sóng trên HTV9 hàng ngày, lúc 17h30 từ ngày 11/10/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung