Robert, Kristen vất vả vượt qua cú sốc

Robert Pattinson tới hộp đêm giải sầu, Kristen chán nản đến độ... quên tắm gội.

Hộp đêm này ở Ojai, California, khá gần với nhà của nữ diễn viên Reese Witherspoon - nơi mà Robert Pattinson vừa chuyển tới sống. Một người phụ vụ tại hộp đêm này đã tiết lộ với tờ Radar rằng: "Tôi được một vài người cho hay, Robert Pattinson đang ở đây cùng với một vài người bạn của anh ấy. Tâm trạng của anh ấy khá thoải mái. Hôm đó không phải ca làm việc của tôi nên tôi đã không trực tiếp nhìn thấy Robert nhưng một vài người khác đã nhận ra anh ấy".

Robert, Kristen vất vả vượt qua cú sốc - 1

Robert Pattinson và Kristen Stewart khi còn hạnh phúc

Trong khi đó Julie Demdam - một khách hàng quen của hộp đêm này đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Robert đã tới hộp đêm cùng với một vài cô gái. Những cô gái này chắc chắn chỉ là bạn của anh ấy. Họ đã uống rượu và nhảy nhót còn Robert thì chỉ đứng nhìn họ". Julie Demdam còn khẳng định rằng: "Tôi đã đứng ngay cạnh họ khi ở trong hộp đêm".

Robert, Kristen vất vả vượt qua cú sốc - 2

Chuyện tình lén lút của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders mới chỉ bị phát hiện vào ngày 17/7 vừa qua

Sau khi chuyện ngoại tình của Kristen Stewar tvới đạo diễn Rupert Sanders phát hiện, cả Kristen và Robert đã chuyển ra khỏi căn biệt thự mà cả hai đã từng sinh sống. Trong khi Robert tới ở tạm trong nhà của vợ chồng nữ diễn viên Reese Withersoon thì nữ diễn viên 22 tuổi lại chuyển tới sống trong căn hộ của nhà sản xuất cũ Giovanni Agnelli tại Sunset Plaza.

Theo tờ Radar online thì chính Giovanni đã đề nghị Kristen tới nhà anh ở. Một nguồn tin khác còn cho tờ Radar thông tin rằng: "Kristen cư xử hệt như một thiếu nữ có trái tim tan vỡ. Cô ấy không ngừng khóc và không muốn gặp gỡ bất cứ ai".

Robert, Kristen vất vả vượt qua cú sốc - 3

Giovanni Agnelli (ngoài cùng bên phải) đã lên tiếng bênh vực Kristen Stewart

Kristen hiện đang rất sợ hãi vì suy nghĩ đã đánh mất Robert Pattionson mãi mãi chỉ vì chuyện qua lại với đạo diễn của phim Bạch Tuyết và người thợ săn. "Kristen nói rằng, cô ấy thực sự yêu Rob. Cô ấy nói rằng, anh ấy đúng là tri âm tri kỷ của cô ấy thế nhưng cô ấy đã không biết trân trọng điều đó và giờ đây, Kristen rất sợ sẽ đánh mất Rob mãi mãi".

"Kristen không tắm, không thay quần áo, thậm chí là không buồn gội đầu trong những ngày gần đây. Cô ấy chỉ mặc một chiếc áo T-shirt và quấn soóc rồi nằm dài trên giường cả ngày và ăn kem. Kristen thực sự muốn tin rằng, cô ấy sẽ có thể quay trở về bên Robert Patiinson nhưng tôi tin rằng, tận trong sâu thẳm, cô ấy biết điều đó là không thể" - Nguồn tin này tiếp tục chia sẻ với tờ Radaronline.

Robert, Kristen vất vả vượt qua cú sốc - 4

Kristen Stewart đau khổ với suy nghĩ sẽ đánh mất Robert Pattinson mãi mãi

Trong khi đó, có thông tin cho rằng, Robert Pattinson đã thực sự nổi giận khi hay tin Kristen chuyển tới sống trong căn hộ của Giovanni Agnelli. Robert cho rằng, Agnelli đang ngủ với bạn gái anh ấy. “Rob biết Giovanni Agnelli và đã gọi cho anh ta rất nhiều lần kể từ khi Kristen đến đó. Anh ấy muốn biết tại sao Krsiten lại ở trong nhà Giovanni?". Cũng theo nguồn tin này thì Giovanni nhận được điện thoại của Robert vào lúc 4 giờ sáng. Rob đã đe dọa Giovanni vì cho rằng nhà sản xuất đang ngủ với Kristen".

"Robert không còn làm chủ được chính mình sau khi bị Kristen phản bội. Anh ấy chưa bao giờ như thế này".

Kristen và Giovanni đã từng làm việc với nhau vào năm 2010 trong bộ phim Welcome To The Rileys. Kể từ đó, cả hai khá thân thiết với nhau và Giovanni cũng thường hỗ trợ cho Kristen rất nhiều trong công việc. Mới đây, khi Kristen rơi vào tâm bão của những lời chỉ trích vì đã phản bội Robert Pattinson thì Giovanni đã bênh vực Kristen. Nhà sản xuất người Italy này đã đăng trên trang cá nhân rằng: "Bây giờ, tôi sẽ nói điều mà các phương tiện truyền thông trong thời gian qua chưa đề cập tới....Kristen chưa từng vượt quá giới hạn với đạo diễn Rupert Sanders".

Giovanni Agnelli rất tức giận khi cho rằng: "giới truyền thông đang cố tình biến câu chuyện theo hướng giật gân, câu khách. Không có cái gọi là chuyện tình trên trường quay giữa Kristen và Rupert Sanders. Hãy dừng ngay việc tung ra nhưng lời dối trá".

Robert, Kristen vất vả vượt qua cú sốc - 5

Robert Pattinson liêu có tha thứ cho Kristen Stewart

Trước đó vào ngày 18/7, tờ US đã bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh thân mật của Kristen Stewart và vị đạo diễn của phim Nàng Bạch Tuyết và Người thợ săn. Cặp đôi này đã bí mật hẹn hò trên một bãi đất vắng vẻ ở Hollywood. Những tấm ảnh này ngay sau đó đã làm chấn động giới giải trí Mỹ và những người hâm mộ bộ phim Twilight trên toàn thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN