Phương Trinh không gây nhức mắt từ 2013

Sự kiện: Angela Phương Trinh

"Từ năm 2013 trở đi, đặc biệt là sau sinh nhật năm 18 tuổi, tôi không ăn mặc sexy, khoe da thịt quá lố và khiêu khích khiến mọi người nhức mắt nữa" - Angela Phương Trinh chia sẻ.

Vì sao bạn quyết định "gió đổi chiều" trong phong cách ăn mặc?

Vì tôi không muốn theo đuổi hình ảnh sexy nữa. Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ 18 của tôi. Khi đủ 18 tuổi, tôi tự hứa và quyết tâm không sexy như trước đây, thay vào đó xây dựng hình ảnh một người con gái chững chạc và trưởng thành.

Năm nay sinh nhật của tôi rơi vào ngày 29 Tết, nên tôi sẽ tổ chức sinh nhật sớm hơn một tuần để bạn bè có thời gian chúc mừng. Sau ngày sinh nhật lần thứ 18, tôi sẽ lấy lại hình ảnh như đúng bản chất con người mình.

Thường thì càng trưởng thành, người ta càng có lý do để theo đuổi hình ảnh sexy và chẳng ngại khoe vòng 1, còn tôị làm điều ngược lại, hơi khó tin đúng không, nhưng đó là sự thật (Cười). Sang năm 2013, tôi không sexy quá lố và ăn mặc khiêu khích khiến mọi người nhức mắt nữa. Tôi sẽ luôn kín đáo và sang trọng mỗi lần xuất hiện.

Phương Trinh không gây nhức mắt từ 2013 - 1

Từ năm 2013 trở đi, Phương Trinh sẽ luôn kín đáo thế này?

Quyết định thay đổi hình ảnh, phải chăng vì bạn đã ngán những trận "ném đá" từ dư luận?

Cứ mỗi lần bị mọi người lên tiếng chỉ trích và "ném đá", tôi lại học được thêm nhiều kinh nghiệm trưởng thành hơn. Thật ra tôi lúc nào cũng muốn duy trì hình ảnh đẹp trong lòng công chúng hơn là tạo scandal tai tiếng.

Lâu nay khi bị "ném đá" với những chỉ trích vô cớ, tôi thường mặc kệ vì ai nói gì là chuyện của họ. Còn những lời góp ý chân thành, tôi lắng nghe. Khi bị "ném đá", tôi cũng buồn lắm, vì thế từ giờ trở đi tôi sẽ duy trì hình ảnh đẹp trong mắt mọi người để sớm lấy lại tình cảm khán giả.

Bạn có nghĩ mình sẽ khó lấy được hình ảnh đẹp nếu chỉ thay đổi phong cách ăn mặc mà không thay đổi cách phát ngôn gây sốc?

Đúng là tôi sẽ phải thay đổi cả chuyện ăn mặc và cách trả lời báo chí. Từ nay tôi sẽ trả lời phỏng vấn cẩn thận hơn, không nên nói hết mọi thứ khi được hỏi, thay vào đó cũng nên giữ lại một số điều bí mật cho riêng mình.

Phương Trinh không gây nhức mắt từ 2013 - 2

  Cô khiến nhiều người bất ngờ bởi phong cách ăn mặc "gió đổi chiều"

Nhiều người cho rằng bạn sẽ khó đẹp và hấp dẫn nếu không sexy. Bạn nghĩ sao?

Không có đâu, làm gì có chuyện đó, đâu phải cứ sexy mới được khen đẹp đâu, (Cười). Nếu theo đúng bản chất con gái Việt Nam, tôi nghĩ sự kín đáo vẫn có sức hấp dẫn riêng không kém gì việc khoe da thịt.

Tôi sẽ hạn chế chụp hình bikini, còn nếu lời mời đó là một hợp đồng quảng cáo thì tôi vẫn nhận lời. Tôi nghĩ chụp bikini chẳng khác nào việc mặc áo tắm ra bãi biển hoặc xuống hồ bơi nên không quá quan trọng.

Hiện tại, bạn tự tin nhất điểm gì trong ngoại hình?

Có lẽ là khuôn của gương mặt, vì với những gì như hiện tại, tôi ăn nhiều bao nhiêu cũng không sợ mình bị mập mặt. Quan trọng nhất là tôi không bao giờ cần tiêm chích hay độn bất cứ thứ gì vô mặt như nhiều người để có một khuôn mặt đẹp. Chính xác nhất là tôi tự tin nói không và không bao giờ cần gọt mặt hay độn cằm.

Phương Trinh không gây nhức mắt từ 2013 - 3

  Nguyên nhân khiến cô chuộng mốt "kín cổng" là vì quyết tâm lấy lại hình ảnh sau sinh nhật 18 sắp đến

Bạn quan niệm gì về câu "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"?

Khi làm nghệ thuật ai cũng cần đẹp trong mắt khán giả. Nếu việc "dao kéo" khiến mình đẹp và xinh tươi hơn thì cũng không sao, nhưng đừng có lạm dụng.

Vậy bạn nói gì khi mọi người nhận xét chiếc mũi hiện tại của chị kém xinh hơn so với khi chưa "dao kéo"?

Thì chiếc mũi lúc chưa "dao kéo" nhìn sẽ tự nhiên hơn, còn khi đã sửa rồi, tôi nghĩ nó sẽ phải đẹp hơn chứ, (Cười). Vì hiện tại tôi vừa sửa nên nó chưa hoàn thiện và chưa được tự nhiên thôi.

Khi bị chê, tôi cũng buồn, nhưng tôi tin mình sẽ ngày càng đẹp hơn. Sau này tôi sẽ không "dao kéo" gì thêm nữa, nhưng nếu có "dao kéo" mà bị khán giả phát hiện, tôi cũng tự tin công khai chứ chẳng việc gì phải giấu giếm.

Phương Trinh không gây nhức mắt từ 2013 - 4

  "Bà mẹ nhí" tự tin với chiếc mũi sau khi đã "dao kéo"

Dự định sắp tới của bạn là gì?

Tôi vừa quay xong bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới. Vì hiện tại phim chưa có kế hoạch PR nên tôi cũng không dám nói nhiều. Riêng về chuyện ca hát, tôi vẫn đang tìm thêm những ca khúc sôi động để thu âm và quay MV.

Nói không với ăn mặc sexy, nhưng lại theo đuổi dòng nhạc sôi động, bạn có vẻ đang tự làm khó mình?

Không, tôi sẽ hát nhạc sôi động dễ thương chứ không chạy theo trào lưu khoe da thịt trên sân khấu nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Nhuận Nam (Xzone)
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN