Phương Trinh: Tôi đẹp, thiếu gì người theo

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Hình ảnh thời gian gần đây của Angela Phương Trinh đã xóa sạch hình tượng “Người mẹ nhí” vốn rất nổi tiếng của cô trước đây. Trẻ tuổi nhưng gợi cảm, và cũng không ít lần cô bị dư luận ném đá vì những phát ngôn gây sốc. Nhưng ít ai biết, cô gái này cũng có những suy nghĩ "ngô nghê” như đúng tuổi đời của cô.

Tôi đi lên theo hướng tích cực

Tuổi đời còn nhỏ nhưng Phương Trinh luôn biết cách thu hút truyền thông và người khác, bí quyết của chị là gì?

Tôi chẳng có bí quyết gì cả, sự thu hút ấy đến từ những điều tự nhiên và bình dị nhất mà tôi có đấy chứ. Ngày xưa tôi cũng tham gia nhiều phim truyền hình và có tên tuổi, giờ lớn hơn một chút tôi cũng cố gắng rất nhiều để hoàn thiện mình, chứ đâu phải đùng đùng nổi tiếng được đâu.

Phương Trinh: Tôi đẹp, thiếu gì người theo - 1

Bình dị? Vậy tại sao thỉnh thoảng chị lại có một phát ngôn hay bộ hình gây sock?

Tôi không cố tình gây sock. Khi nhận những lời mời chụp ảnh sexy, tôi trăn trở nhiều lắm, nhưng nghĩ lại thì mình đang là người của công chúng nên cống hiến vì nghệ thuật là điều nên làm. Một diễn viên hay người mẫu ảnh thì việc chụp hình bikini để quảng cáo là chuyện rất bình thường nhưng người khác xem đó là hình ảnh tiêu cực thì cũng kệ họ. Tôi không thấy những hình ảnh đó có gì quá đáng cả, quá đáng là cách nghĩ của người xem thôi.

Phương Trinh: Tôi đẹp, thiếu gì người theo - 2

Cống hiến vì nghệ thuật, chữ cống hiến ấy với chị dễ dàng quá?

Tôi đang làm nghệ thuật thì gọi là cống hiến chứ gì nữa. Đâu phải ai cũng làm được như tôi đâu.

Có quá nhiều tai tiếng, chị không sợ bị người ta liệt vào danh sách “Gái hư showbiz” à?

Gái hư ư? Là người của công chúng không tránh khỏi scandal, quan trọng là nhiều hay ít mà thôi. Có ai thấy ngoài đời tôi như thế nào chưa mà nói như thế? Đâu phải cứ bị scandal là gọi bằng gái hư. Tất cả mọi người đều đi theo hướng song song giữa tiêu cực và tích cực nhưng tôi đang chọn hướng tích cực để đi đấy chứ. Mọi người cứ chờ xem rồi sẽ thấy.

Gái ngoan thành gái hư dễ lắm, còn gái hư muốn thành gái ngoan rất khó, chị lấy lại hình ảnh cho mình (và em gái) bằng cách nào?

Đúng vậy, trước đây có thời gian tôi xuất hiện với hình ảnh không được đẹp cho lắm và bị liệt vào danh sách gái hư. Nhưng đó là sự bồng bột của tuổi trẻ thôi, tôi cần thời gian để định hướng và sửa sai lầm, hãy cho tôi thời gian để thay đổi dần dần. Tôi hứa.

Phương Trinh: Tôi đẹp, thiếu gì người theo - 3

Em gái chị cũng theo ca hát và ngay lập tức bị ném đá với sản phẩm đầu tay, chị không định hướng đường đi cho em gái mình hay sao?

Hiện tại, tôi đang dành thời gian cho phim ảnh, đi hát, chụp ảnh và đi học nên tôi hầu như không có thời gian giúp em mình định hướng được. Tôi luôn ủng hộ em gái mình làm những gì em thích miễn sao có đam mê. Tất cả còn quá sớm để đánh giá năng lực của hai chúng tôi, biết đâu chúng tôi thành công vẻ vang thì sao.

Chị có tự tin quá không?

Cố gắng thì làm được thôi, chẳng có gì khó cả, chị em tôi tập luyện rất nhiều chứ có ít đâu.

Đẹp phải đi đôi với body sexy

Sau khi chia tay mối tình với đại gia lớn tuổi, bây giờ chị cảm thấy bình yên hay chưa?

Tôi cảm thấy rất bình yên, hàng ngày tập trung vào công việc và học hành, rãnh rỗi thì rủ bạn bè cafe, ăn uống. Hiện tại tôi thấy cuộc sống thoải mái lắm vì kiếm ra tiền lo cho bản thân. Tuổi tôi cũng còn nhỏ nên không nhất thiết yêu đương gì đâu, cảm xúc bất chợt đến sẽ đẹp nên tôi đang đợi những điều bất ngờ. Tôi tin cuộc sống và tình yêu không thờ ơ với mình mãi đâu.

Vấp phải cú ngã trong tình yêu quá lớn, thời gian qua chị làm gì để hồi sinh trái tim mình?

Đàn ông, đàn bà hay thế giới thứ 3 đi chăng nữa thì cũng có tình yêu và được quyền hưởng hạnh phúc, tuy nhiên không phải hạnh phúc nào cũng trọn vẹn. Lần sau, tôi sẽ suy nghĩ chín chắn trước khi yêu bất cứ ai đó, chứ yêu vội vàng quá thì không nên. Sau khi tình yêu đầu đổ vỡ, nhiều đêm tôi khóc và trăn trở. Nhưng thôi kệ, tình yêu chỉ là nhu cầu cuộc sống bình thường chứ không quyết định tất cả.

Phương Trinh: Tôi đẹp, thiếu gì người theo - 4

Phương Trinh, tuổi 18 căng tràn sức sống

Hiện tại, đã có người đàn ông nào làm chị xiêu lòng chưa?

Không có vì tôi không đủ thời gian nghĩ về chuyện này nên ai yêu đương gì tôi thì kệ. Con gái đẹp thiếu gì người theo đuổi và tôi cũng nhận thấy mình không xấu. Đẹp vẫn thích nhưng không chỉ đẹp là đủ, với tôi đẹp phải đi kèm trí tuệ và body nóng bỏng, chứ chỉ khuôn mặt thôi thì chán lắm.

Vẫn còn có nhiều đại gia ngã giá hàng chục ngàn đô để được gặp chị chứ?

Tôi không thích vấn đề này vì nó rắc rối lắm, bị làm phiền hàng ngày. Vì thế, tôi quyết định đổi số điện thoại liên tục. Còn công việc thì đã có người quản lý lên lịch cho tôi hết rồi.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện, chúc chị luôn tìm thấy niềm vui trong công việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NCĐT
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN