Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes

Sự kiện: Cannes 2023

Các sao Hoa ngữ những năm gần đây thường xuyên khoe sắc trên thảm đỏ "liên hoan phim Cannes" hơn, tuy nhiên, đôi khi họ cũng gặp nhiều sự cố xấu hổ khi tham dự sự kiện quốc tế này.

Dương Mịch

Dương Mịch khi có mặt trên thảm đỏ Cannes năm ngoái đã trở thành chủ đề bàn cãi khi cô bị tố cáo đã tạo dáng quá lâu. Đoạn video quay lại hình ảnh nhân viên an ninh của ban tổ chức Cannes xuất hiện và "đuổi khéo" cô đã trở thành chủ đề bàn luận một thời gian dài.

Mặc dù sau đó, Dương Mịch khẳng định cô được hướng dẫn, không phải bị đuổi nhưng hình ảnh "giơ ngón tay thối" của cô khiến lời thanh minh không được thông cảm. Cùng với sự cố diện váy hớ hênh nội y trên thảm đỏ tại LHP Cannes 2012, nữ diễn viên còn bị trang 67 đánh giá là "vết nhơ" của Cbiz trên trường quốc tế.

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 1

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 2

Sự cố đáng xấu hổ của Dương Mịch

Phạm Băng Băng

Tại LHP Cannes năm ngoái, "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ váy mang đậm phong cách Trung Quốc. Tuy nhiên, kiểu tóc của cô lại bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích chẳng khác gì võ sĩ sumo của Nhật Bản. Thậm chí, vài người còn tưởng rằng, Phạm Băng Băng là nữ diễn viên Nhật.

Đến mùa Cannes năm nay, Phạm Băng Băng lại dính sự cố "lộ hàng" tốc váy khi chụp ảnh quảng cáo. Sau nhiều lần chuẩn bị không chu đáo, cô còn bị mang tiếng dốt khi tham dự các sự kiện quốc tế.

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 3

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 4

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 5

Nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng liên tục mắc lỗi khi tham dự Cannes

Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ bị gọi nhầm là Phạm Băng Băng dù cô xuất hiện vô cùng gợi cảm trên thảm đỏ. Dù không nói ra, nhưng nhiều người đều thấy sự bất ngờ khi bị xướng tên "Phạm Băng Băng" trên gương mặt Vũ Kỳ.

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 6

Trương Vũ Kỳ bị nhầm là Phạm Băng Băng

Vương Bảo Cường

Vương Bảo Cường trước khi lên thảm đỏ đã nhận được yêu cầu của ban tổ chức chỉ được đi một mình với đoàn làm phim vì vợ anh không phải nghệ sĩ. Bất chấp điều đó, anh vẫn đưa vợ lên thảm đỏ cùng và còn công khai hôn vợ trước hàng trăm ống kính truyền thông.

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 7

Vương Bảo Cương đưa vợ lên thảm đỏ

Bạch Linh

Bạch Linh trong một lần dự thảm đỏ Cannes đã mặc trang phục thiếu vải và phản cảm, hoàn toàn không phù hợp với một chương trình trao giải lớn. Bộ váy này của cô trở thành thảm họa của thời trang Trung Quốc.

Những sự cố "bẽ bàng" của sao Hoa ngữ tại Cannes - 8

Bạch Linh và bộ váy thảm họa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN