Nhan Phúc Vinh đóng cặp tình cũ Bùi Anh Tuấn

Sự kiện: Phim truyền hình

Đóng cặp với anh trong phim mới Cạm bẫy thị thành là người yêu cũ Bùi Anh Tuấn.

Ở nơi xa lạ, bộn bề lo toan chật vật khiến con người phải tự thay đổi để thích ứng với môi trường. Những ai biết vựơt lên chính mình, sống với cái tâm nhân hậu, giàu lòng vị tha, sống vì người khác thì sẽ được hưởng quả ngọt của cuộc đời. Còn ngược lại, kẻ toan tính trục lợi sẽ bị xã hội đào thải, gặm nhấm những thất bại là qui luật tất yếu của cuộc sống.

Chuyện phim Cạm bẫy thị thành bắt đầu bằng việc rời bỏ quê để lên thành phố kiếm việc làm, nhằm nuôi hi vọng thay đổi cuộc đời của các nhân vật Mỹ Xuyên (Cao Mỹ Kim), Nga (Phi Nga), Lê (Phương Hằng) và Duy.  Mỗi người mỗi vùng quê khác nhau và họ đã cùng tìm đến công ty giày da Quyết Tiến để xin việc.

Nhan Phúc Vinh đóng cặp tình cũ Bùi Anh Tuấn - 1

Dàn diễn viên Cạm bẫy thị thành

Sau khi ổn định về công việc thì bọn họ cùng kiếm chung một phòng trọ để tiết kiệm chi phí. Nga là chị ruột của Duy và hết lòng che chở cho Duy nhưng với bản chất ham chơi hơn ham làm, Duy chỉ gây ra phiền toái cho chị của mình và cả người yêu của anh là Lê.

Riêng Mỹ Xuyên thì lúc này đang có cảm tình với anh chàng công nhân cũng mới được nhận vào làm là Đình Trung (Nhan Phúc Vinh) vì tính thật thà và hiền lành của anh. Nhưng mọi việc không như họ nghĩ. Trong công ty có tên Phú là quản đốc, yêu thầm Mỹ Xuyên và luôn tìm cách phá đám tình cảm giữa cô và Đình Trung. Hắn ta còn luôn hạch họe đủ điều với các công nhân khác. Mọi người cảm thấy áp lực khi đứng dưới quyền của hắn ta.

Nhan Phúc Vinh đóng cặp tình cũ Bùi Anh Tuấn - 2

Nhan Phúc Vinh - Cao Mỹ Kim đẹp đôi bên nhau

Bên cạnh sự chưa ổn định của các công nhân thì ở cấp cao hơn của công ty là ban giám đốc cũng có nhiều xáo trộn. Có một thế lực là ông Dương (Thanh Điền) cùng người tình Kiều Dung (Kim Khánh) và con gái Rosa Quỳnh âm mưu chiếm đoạt công ty. Và người phải đương đầu để gìn giữ công ty thật bất ngờ lại chính là Đình Trung, anh công nhân hiền lành.

Lúc này, mọi người vỡ lỡ khi biết anh chính là con trai ông chủ tịch công ty giả danh làm công nhân để nắm tình hình. Khi anh buộc phái lộ diện mặt thật thì anh lại đối diện với sự rạn nứt tình cảm với Mỹ Xuyên. Song song đó,  Duy phát hiện ra một sự thật khủng khiếp sau những cuộc ăn chơi của mình (trong đó có liên quan tới Kiều Dung, người tình của Duy). Liệu những khó khăn đó có đánh gục ý chí của bọn họ và tình cảm của các nhân vật sẽ được giải quyết như thế nào?

Nhan Phúc Vinh đóng cặp tình cũ Bùi Anh Tuấn - 3

Nhan Phúc Vinh đóng cặp tình cũ Bùi Anh Tuấn - 4

Ngoài những âm mưu đấu đá trong công ty, phim còn có những mảng màu sắc khác tươi tắn và tình cảm

Bên cạnh sự tranh giành giữa những người có quyền lực trong phim thì các nhân vật chị em Nga, Duy cùng Lê, Hải Luân cũng giúp bộ phim có nhiều màu sắc thú vị. Những tình huống hài hước xảy ra cũng góp phần làm mạch phim nhẹ nhàng và vui vẻ hơn. Những kẻ hay gây chuyện và nham hiểm như Phú là đối tượng để gây hài.  Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra với Phú và những nhân vật khác sẽ khiến khán giả có những trận cười thoải mái.

Phim phát sóng vào lúc 20h30 mỗi ngày trên kênh Let’s Việt bắt đầu từ ngày 5/11.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung