Hiếu Hiền khổ sở vì nghi án ngoại tình

Hiếu Hiền đưa cả vợ con đến gặp người phỏng vấn như để xóa tan tin đồn anh ngoại tình.

Cậu bé Hiếu Nhân 6 tháng tuổi nhanh nhẹn, thông minh và giống bố như đúc, được Hiếu Hiền chăm sóc kỹ lưỡng. Anh thừa nhận đôi khi phải cáu gắt vì con ăn uống khó khăn, thường xuyên bị bệnh nhưng bình tĩnh lại thì... thương vô cùng.

Với những cử chỉ quan tâm vợ con chu đáo, chàng Hều của Bỗng dưng muốn khóc như khẳng định sự vững vàng của gia đình anh trước sóng gió. Tuy nhiên, ai gặp cũng đều ngạc nhiên vì anh già đi trông thấy với bộ râu quai nón dài, nét mặt thoáng chút buồn. Muốn xây dựng hình ảnh người con hiếu thảo, người chồng trách nhiệm quả thật không dễ.

Hiếu Hiền khổ sở vì nghi án ngoại tình - 1

Vợ chồng Hiếu Hiền đều sốc trước tin đồn anh ngoại tình với bạn diễn để cô này có bầu.

Dù cuộc sống có thăng trầm thế nào, vợ con vẫn là số một

- Đi diễn nhiều, tiếp xúc với nhiều bạn diễn xinh đẹp, anh từng bị say nắng trước ai chưa?

- Tôi làm việc với nhiều người đẹp như Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Tường Vi... không lẽ họ lại chọn tôi làm người tình? Dễ hiểu quá mà. Tôi và bạn diễn nữ chỉ ở mức tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, trao đổi công việc thôi, không hơn không kém.

- Có khi nào bà xã phải ghen chưa?

- Trước khi cưới, chưa hiểu được công việc tôi thì bà xã có ghen, thấy tôi giỡn vui vẻ với bạn diễn thì có hiểu lầm. Về nhà cô ấy cằn nhằn, hỏi này hỏi kia. Sau đó, bà xã hiểu đó chỉ là giao tiếp, bạn bè nên thấy tôi đùa giỡn với ai cũng bình thường. Trong bộ phim Bẫy rồng, cô ấy đã ngồi với tôi ở trường quay từ 4h chiều đến 8h sáng hôm sau đấy.

- Nhiều người nói, vợ anh thường đi theo anh tới trường quay vì không tin tưởng chồng?

- Từ lúc bà xã có bầu, thời gian tôi ở cùng vợ rất ít. Bây giờ con đã cứng cáp hơn, tôi đưa vợ đi cùng vì muốn cô ấy vui, ở nhà hoài cũng buồn, thứ hai là cho bà xã hiểu công việc của mình hơn. Ai đồn gì cứ đồn! Tôi quan niệm, sống thì phải đạp trên dư luận. Cứ nghe người ta bàn tán chả đem lại lợi ích gì, chỉ làm khổ mình, khổ gia đình.

- Vậy mà có tin đồn, mỗi phim anh đóng, anh đều cặp kè với một người đấy?

- Bản thân tôi từ trước đến giờ ở bất cứ đoàn phim nào, ai cũng thương tôi. Tôi sống rất giản dị và hòa đồng với mọi người. Tôi đâu phải đẹp trai, lãng tử như nhiều người mẫu mà đào hoa như thế được. Tôi đi quay phim xong đều về thẳng nhà với vợ con. Đối với tôi, vợ con là trên hết.

- Nhưng nhiều nguồn tin cho biết, anh đã quen diễn viên K.N. và cô ấy đã có thai với anh đấy?

- Tôi đang điều tra xem ai đã lập trang Facebook, dựng nên chuyện bịa đặt đó. Tôi khẳng định lại, đó là bịa đặt 100%. Có người nói, có thể người đó muốn dựa vào Hiếu Hiền để đánh bóng tên tuổi. Tôi đang rất muốn nói chuyện ba mặt một lời với người viết lên những chuyện không có thật đó.

- Anh có hỏi cô bạn diễn của anh về chuyện đó không?

- Có. Cô ấy nói không viết. Nhiều người hỏi, cô ấy cũng khẳng định là không. Sau này mọi chuyện rõ ràng, tôi sẽ thông báo cụ thể với báo chí. Bây giờ tôi không muốn nói đến điều đó.

Hiếu Hiền khổ sở vì nghi án ngoại tình - 2

Anh Hiều của "Bỗng dưng muốn khóc" hạnh phúc bên vợ con.

- Anh nghi ngờ có người chơi xấu mình?

- Chắc chắn, vì rõ ràng thói đời thường "trâu cột ghét trâu ăn".

- Nếu không là sự thật, cô diễn viên kia phải là người lên tiếng trước chứ? Điều đó liên quan đến danh dự cô ấy mà?

- Đó là việc của cô ấy. Lên tiếng hay không chỉ cô ấy là người hiểu nhất, biết mình cần làm gì nhất trong thời điểm này. Với tôi, không cần thiết phải làm ầm ĩ vì đó không phải là sự thật

- Nhưng được biết vợ anh rất bức xúc về chuyện ồn ào này của chồng?

- Cô ấy bức xúc vì trang Facebook đó ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống của tôi.

- Giả sử K.N. lên tiếng rằng chuyện đó là sự thật thì sao?

- Nếu cô ấy xác nhận thì cứ ba mặt một lời nói chuyện với vợ chồng tôi, có báo chí cũng được. Nếu ngại nói đến chuyện lùm xùm này, tôi đã từ chối gặp bạn rồi.

- Chuyện ồn ào đó khiến gia đình anh đảo lộn đến mức nào?

- Cũng hơi xào xáo một chút thôi nhưng giờ lại đâu vào đấy rồi. Tình cảm vợ chồng tôi không có gì thay đổi được. Với tôi, dù cuộc sống có thăng trầm thế nào, vợ con vẫn là số một.

Từ khi mẹ mất, tính hài hước của tôi bớt đi

- Anh quan tâm chăm sóc vợ con thế nào trong thời gian bận rộn đóng phim?

- Tôi đi quay ở đâu, vợ cũng đi theo. Chỗ nào gần thì vợ ẵm con đi theo luôn. Ăn uống gì vợ đều mang tới tận nơi cho tôi. Tôi nghỉ quay là chạy lại hôn con, nựng con. Ở nhà, vợ chồng thay phiên nhau chăm con. Người bế con thì người pha sữa, tôi đọc kịch bản thì vợ trông.

Chăm con là thiên chức làm cha, làm mẹ, đừng nói từ ngại. Có điều chăm con nhiều cũng hơi nản, nhất là khi bé ăn uống khó khăn. Đôi khi vì lo lắng cho con quá mà tôi cáu gắt, tức giận. Nghĩ lại, ngày nhỏ chắc mình còn "nhè" hơn nên lấy lại được bình tĩnh. Nuôi con mới biết công lao của ba mẹ lớn thế nào.

Hiếu Hiền khổ sở vì nghi án ngoại tình - 3

Hiếu Hiền thường đưa cả vợ đến trường quay để xem mình diễn.

- Trên phim anh luôn hài hước, quậy tưng, thế còn ở nhà thì như thế nào?

- Từ khi mẹ mất, tính hài hước của tôi bớt đi. Sự mất mát quá lớn khiến tôi bị trầm cảm. Ban đầu vợ cũng không hiểu, hỏi sao anh ít nói, ít cười thế và nghi ngờ này kia, nhưng rồi khi biết lý do thì càng thương tôi hơn.

- Đi diễn xa, vợ không theo được thì anh làm gì để vợ tin tưởng?

- Những lúc rảnh rỗi, tôi gọi điện thoại nói chuyện với vợ. Bây giờ có cuộc gọi video nên có thể nói chuyện với vợ và nhìn thấy con, như thế sẽ đỡ nhớ hơn. Mong muốn lớn nhất của tôi là bé trưởng thành để mỗi khi tôi đi diễn sẽ có vợ có con đi cùng, vui hơn.

- Nổi tiếng hơn, anh nhận thấy mình có thay đổi gì?

- Tôi không thay đổi gì cả. Bạn thấy đấy, tôi vẫn mặc quần shorts, đi dép lào, dùng chiếc Dream cũ, chạy đi tỉnh hay trong thành phố đều vậy. Đi chiếc xe đó, tôi thấy công việc của mình trôi chảy hơn nên không muốn thay đổi. Hơn nữa, đó là kỷ niệm mẹ mua cho từ năm 1994, tôi rất trân trọng.

- Anh có thuộc tuýp người không thích thay đổi?

- Đúng thế. Bà xã thích ăn đồ biển nên đi ăn, vợ chồng tôi đều chọn đồ biển và cũng chỉ đến một quán thôi. Uống cà phê cũng chỉ uống một quán, bơi cũng chỉ một hồ bơi. Vợ chồng tôi có đặc điểm chỉ thích đến nơi khiến mình thấy thoải mái, thân tình và hầu như không thay đổi địa điểm đã lựa chọn.

Thùy Liên, vợ Hiếu Hiền nói về tin đồn ngoại tình của chồng:

- Chị cảm thấy thế nào khi nghe tin chồng ngoại tình và có con với người khác?

- Tôi rất buồn, rất căng thẳng. Tôi mới sinh con, con còn quá nhỏ nên tin đồn như vậy khiến tôi suy sụp vô cùng. Tôi hy vọng đó không phải sự thật.

- Nếu đó là sự thật, chị có sẵn sàng tha thứ cho anh ấy?

- Con tôi còn quá nhỏ, không thể sống thiếu ba nên dù thế nào tôi cũng phải vượt qua và tha thứ cho anh ấy. Nhưng tôi tin ở anh Hiền. Anh ấy vẫn một lòng một dạ với vợ con.

- Chị có nói chuyện với "người yêu tin đồn" của chồng chị?

- Không. Tôi thấy điều đó không cần thiết. Quan trọng là gia đình tôi vẫn hạnh phúc dù có tin đồn dễ sợ đến thế nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mốt & Cuộc sống
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN