Diễn viên thành người hùng bắt trộm

Sự kiện: Fast and Furious

Câu chuyện hy hữu này xảy ra ngay trên phim trường The Fast and Furious 6.

Mới đây, ngôi sao phim hành động - The Rock đã khiến nhiều người bất ngờ khi tự tay “giải quyết” một nhóm thanh niên trà trộm vào container chứa các thiết bị, máy móc của đoàn phim The Fast and Furious 6.

Diễn viên thành người hùng bắt trộm - 1

The Rock với tạo hình trong Fast 6

Được biết, sự việc xảy ra tại một nhà kho nằm trong Hackney, phía Đông Luân Đôn. Trong giờ nghỉ giải lao, The Rock (hay còn gọi là Dwayne Johnson) mặc quân phục FBI để chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo trong phim mới.

Khi đi ngang qua nhà kho gồm các loại container chứa dụng cụ, máy móc trị giá bạc tỷ của đoàn làm phim, anh bất ngờ nhìn thấy một nhóm thanh niên đang cố gắng bẻ khóa đột nhập vào bên trong.

Ngay khi phát hiện ra mục đích trộm cắp của nhóm thanh niên lạ mặt, The Rock đã nhanh trí tận dụng quân phục và chiếc huy hiệu cảnh sát FBI giả của mình để “răn đe” và “xử lý” chúng.

Diễn viên thành người hùng bắt trộm - 2

Những tên trộm sau khi thấy anh tưởng cảnh sát đã sợ hãi bỏ chạy

Sự xuất hiện của The Rock khiến những cô cậu trong băng nhóm trộm cắp vô cùng bất ngờ, chúng tưởng anh là cảnh sát thật và hoảng loạn bỏ chạy khi chưa kịp đánh cắp bất cứ đồ vật nào.

Một người từ đoàn làm phim tiết lộ: “Thật sự chuyện này rất buồn cười. The Rock trông hệt như cảnh sát vì anh ấy khoác trên mình chiếc áo phòng không và mang theo huy hiệu FBI trên tay.

Ngay khi nghe thấy tiếng nổ súng từ phía sau, nhóm thanh niên trộm cắp đã hoảng loạn quay lại nhìn, và càng choáng hơn khi thấy The Rock xuất hiện cực kỳ lực lưỡng trong quân phục FBI.

Đám nhỏ nằm trong băng đảng này cứ ngỡ anh là cảnh sát thật và giơ tay đầu hàng, thậm chí còn van xin The Rock xí xóa mọi việc và hứa sẽ không tái phạm thêm lần nào nữa.

Diễn viên thành người hùng bắt trộm - 3

Trong phim nam diễn viên này có vô số những cảnh quay đẹp mắt

Cảnh tương này giống hệt như trong phim Only Fools Batman, đáng lẽ nhóm thanh niên đó nên biết rằng chúng đã đột nhập vào phim trường của một bộ phim hành động.

Hiện nay, cả đoàn làm phim đều chọc The Rock rằng họ sẽ không cần tuyển thêm bảo vệ để trông coi các thiết bị, máy móc nữa. Chỉ cần có ‘cảnh sát giả’ The Rock ở đây là đủ để bọn trộm chạy xa rồi.”

Được biết, The Fast and Furious 6 cũng chính là tác phẩm điện ảnh mới nhất của The Rock tại thời điểm này. Anh vào vai nhân viên cảnh sát FBI cơ bắp, lực lưỡng và có không ít những pha hành động nguy hiểm xuyên suốt bộ phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN