"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Chị Bảy sẽ bất ngờ xuất hiện trong DVD hài Cười đủ kiểu vừa ra mắt của Trấn Thành.

Sau khi phát hành DVD hài Trấn Thành phiêu lưu ký và tạo nên một cơn sốt hài vào giữa năm qua, với hơn 10.000 bản đều bán hết và hơn 5 triệu lượt xem trên youtube, thì vào ngày 12/12 này, nam diễn viên, ca sỹ kiêm MC đa năng lại tiếp tục ra mắt DVD hài thứ hai mang tên Cười đủ kiểu.

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 1

Trấn Thành ra mắt DVD hài Cười đủ kiểu mà anh cất công chuẩn bị trong thời gian qua

Được biết, trong lần tái xuất này, Trấn Thành sẽ thể hiện 3 tiểu phẩm Khó ở, Mộng sao và Quán lạ. Ngoài ra, khán giae cũng sẽ gặp lại nhiều nghệ sỹ khách mời thường xuyên sóng đôi cùng anh trên sân khấu, và cũng là những người bạn rất thân ở ngoài đời như diễn viên Chí Tài, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Kiều Linh, Anh Đức, Thu Trang,...

Đặc biệt, trong DVD còn có sự xuất hiện bất ngờ của "hiện tượng The Voice Kids" - Phương Mỹ Chi. Sự góp mặt của chị Bảy được giữ kín đến phút chót và hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất của Phương Mỹ Chi khi sánh đôi cùng đàn anh Trấn Thành.

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 2 "Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 3

Sau khi kết thúc The Voice Kids, Trấn Thành và Phương Mỹ Chi lại có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau trong các dự án phim Tết và DVD hài

Ba tiểu phẩm trong DVD đều là những câu chuyện gần gũi đời thường được Trấn Thành chuẩn bị trong suốt một năm qua. Khán giả sẽ bắt gặp 1 ông già bán tạp hóa, khó tính, ghét lũ nhỏ trong xóm trong “Khó ở”.

Rồi đến anh chàng bán kẹo kéo, nuôi ước vọng thành 1 ngôi sao bước vào giới showbiz. Anh nghĩ ra nhiều chiêu trò, kết hợp cùng chàng ca sĩ nữ tính, có người quản lý, có thuê fan, nhờ vả báo chí, truyền thông... rồi sau đó lại vỡ mộng vì không có thực lực trong “Mộng Sao”.

Và cuối cùng là anh chàng phục vụ làm mọi chiêu trò để câu khách với những tình huống dở khóc dở cười trong “Quán Lạ”.

Sau khi phát hành DVD Cười đủ kiểu, Trấn Thành sẽ dành toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Đây cũng là chương trình mà anh đã ấp ủ trong suốt 3 năm qua, dự kiến sẽ được diễn ra vào đầu tháng 1 tới. 

Mời các bạn cùng xem một số tạo hình hài hước của Trấn Thành trong DVD vừa ra mắt:

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 4

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 5

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 6

Trấn Thành hóa thân thành ông già hài hước, khó tính trong tiểu phẩm "Khó ở"

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 7

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 8

Và trở thành chàng phục vụ ngố trong Quán Lạ

"Chị Bảy" diễn hài cùng Trấn Thành - 9

Anh cũng khéo léo phản ứng thực trạng chung của showbiz Việt hiện nay qua Mộng sao

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung