Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi

Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 09:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gây ấn tượng trong vai bà chủ bán bánh canh giàu có, vòng vàng đeo đỏ tay.

Nữ danh hài Thúy Nga đã từng gây bất ngờ trong dư luận khi giành giải Á hậu của Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012. Thời gian qua chị cũng thành công vang dội với liveshow riêng tại Mỹ mang tên Xin lỗi em chỉ là con quỷ. Về Việt Nam, Thúy Nga lại tất bật với các dự án riêng trong đó có phim Tết 2013 – Hai lúa.

Trong phim cô vào vai Mỹ Lệ, chủ quán bánh canh đặc sản tại vùng giáp ranh biên giới. Quán bánh canh Mỹ Lệ ngon nổi tiếng khắp vùng biên giới cả 2 nước, thu hút khách khắp nơi đổ về. Bà chủ Mỹ Lệ chỉ cần ngồi 1 chỗ thu tiền vô như nước , vòng vàng đeo đỏ tay. Người ngoài nhìn vào đàm tiếu bà chủ bánh canh ham tiền mà lại còn háo sắc, mê trai đẹp.

Tuy nhiên, ít ai hiểu được cuộc sống nội tâm của Mỹ Lệ. Giống như tất cả những phụ nữ Việt Nam, cô cũng tần tảo chịu thương chịu khó, yêu thương, hy sinh tất cả vì con cái. Một mình Mỹ Lệ làm mẹ đơn thân gây dựng nên quán bánh canh Mỹ Lệ Ngon, nuôi con gái khôn lớn ăn học thành người. Và người con gái ấy không ai khác hơn chính là Phương Mỹ Chi.

Bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa kể về hoàn cảnh trái ngang Hai Lúa (NSUT Thanh Nam) buộc phải dấn thân làm 1 cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ. Không chỉ phiêu bạt ở vùng sông nước và đồi núi, Hai Lúa còn đi lạc qua tận đất nước Campuchia.

Trong hành trình của mình, Hai Lúa còn có 2 người bạn đồng hành “cực…kì quặc”, và chính bộ ba này đã tạo nên đầy những tình huống dở khóc dở cười. Phim mang đến một thông điệp ý nghĩa: “Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn”.

Một số hình ảnh của danh hài Thúy Nga trong phim:

Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi - 1

Thúy Nga với tạo hình sặc sỡ, lô quấn tóc đầy đầu

Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi - 2

Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi - 3

Trong phim cô sẽ vào vai bà mẹ của Phương Mỹ Chi

Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi - 4

Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi - 5

Cô và Phương Mỹ Chi vào vai khá ngọt

Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi - 6

Tạo hình của Phương Mỹ Chi trong phim

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Hai Lúa: Phim Tết của Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung