Cặp đôi Chạng vạng đã chia tay

Chủ Nhật, ngày 12/08/2012 14:45 PM (GMT+7)

“Không còn hy vọng gì nữa cho cặp đôi Robert Pattinson và Kristen Stewart. Họ đã chia tay. Robert không muốn hàn gắn lại với Kristen nữa. Anh ấy đã quá mệt mỏi”

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi này vừa chia sẻ với trang Forbes. “Robert đã ngán ngẩm, giận giữ và không muốn cố gắng gì thêm. Gia đình cũng ủng hộ quyết định này của Robert”.

Tuy nhiên, các phóng viên chưa thể liên lạc trực tiếp với Kristen và Robert để xác nhận thông tin thêm. Trong khi đó, bỏ ngoài tai những tin tức về chuyện yêu đương của mình.

Mới đây, báo chí cho hay, Kristen đã tranh thủ tụ tập với Lindsay Lohan . Một nguồn tin tiết lộ với X17 rằng họ đã bắt gặp cả Lilo và Kris đều bước vào một căn nhà cạnh bờ biển. Trong đó có sẵn bạn bè của cả hai đang chờ và họ tiệc tùng thâu đêm.

Cặp đôi Chạng vạng đã chia tay - 1

Cặp đôi Chạng vạng đã chia tay - 2

    Kristen tiệc tùng với Lindsay Lohan

Nguồn tin thân cận nói trên trang X17: “Dường như Kristen đã tìm được bạn thân mới là Lilo. Chúng tôi bắt gặp diễn viên Liz & Dick và Kristen đang cùng nhau tiệc tùng tại nhà riêng ở Huntington Beach. Lindsay Lohan biết cách khiến Kristen vui vẻ và giải tỏa mọi u sầu”. Cư dân mạng thì cho rằng, Kristen đang có nguy cơ rơi vào vòng “hư hỏng” nếu cứ tiếp tục chơi bời, tụ tập cùng Nữ hoàng rắc rối Lilo.

Cặp đôi Chạng vạng đã chia tay - 3

    Kristen và hai đồng nghiệp nam trong phim On The Road

Cũng trong thời gian này, tờ Marie Claire gây chú ý khi công bố bộ ảnh trang bìa số tháng 9 của mình với sự hiện diện của Kristen và hai đồng nghiệp nam trong phim On The Road. Bộ ảnh được chụp từ trước khi Kristen xảy ra vụ ngoại tình với đạo diễn Rupert. Có lẽ tờ báo này cũng không ngờ bộ ảnh ra đúng thời điểm lại hot như bây giờ.

Theo Thanh Hà (Đất Việt )

sự kiện Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật