Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn

Chủ Nhật, ngày 15/09/2013 08:14 AM (GMT+7)

Khác với hình ảnh nghiêm túc ở các buổi gặp gỡ truyền thông, khi vào các tụ điểm giải trí dành cho giới trẻ, "trai đẹp bị trục xuất" Omar và ba anh em họ Lưu cũng vui hết mình và không kém phần đào hoa.

Trở thành tâm điểm, kể cả những lời chỉ trích của khán giả khi đến Việt Nam nhưng Omar phần nào vẫn được khen ngợi khi xuất hiện với hình ảnh bảnh bao ở buổi đấu giá tối 11/9. Sang ngày 12/9, anh chàng được tạo điều kiện thoải mái hơn để đi chơi khám phá Sài Gòn. Anh chàng thoải mái “xõa” trong quán bar mà không ngần ngại nhiều người “săn ảnh” mình.

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 1

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 2

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 3

Anh chàng thả phanh hút thuốc, nốc rượu mà quên mất mình cũng là "người nổi tiếng". Hình ảnh này khiến Omar thêm phần mất điểm, bởi trước đó, anh chàng cũng khiến khán giả một phen chưng hửng khi tiết lộ lý do thật khiến mình bị trục xuất không phải vì đẹp trai mà vì có hành động phản cảm trong một lễ hội. 

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 4

Sự kiện trai đẹp đến Việt Nam ban đầu được quan tâm mạnh nhưng càng ngày càng nhạt trong mắt giới truyền thông và khán giả. Bằng chứng là sân bay gần như vắng tanh trong buổi anh chàng đặt chân đến Việt Nam và buổi đấu giá ế ẩm sau đó. Đêm diễn chính của Omar dự kiến thu hút 15.000 khán giả nhưng vì trời mưa và "sức hút" của các trai đẹp nên chỉ có khoảng 3.000 khán giả. 

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 5

Omar thực chất không hẳn là một anh chàng quá điển trai, nhất là khi những hình ảnh đời thường thế này được phô bày. 

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 6

Omar có sở thích đi bar, chính vì thế, ngay sau khi chương trình Kết nối ước mơ kết thúc vào tối 13/9, Omar lại tranh thủ đi bar trước khi về nước. Ảnh: Khám phá 

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 7

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 8

Không chỉ trai đẹp Omar, ba anh em sinh ba nhà họ Lưu cũng tranh thủ thưởng thức không khí bar sôi động và giao lưu với các người đẹp. Anh chàng và một cô gái lạ dành cho nhau những cử chỉ thân mật trước đông người. 

Các trai đẹp "xõa hết mình" trong bar Sài Gòn - 9

Một thành viên trong nhóm ba người ở ngoài đứng nhìn.

Theo Shalom An Trần (Tri Thức Trực Tuyến)
sự kiện Chàng trai bị trục xuất sang Việt Nam
Báo lỗi nội dung