Anh Khoa: "Phim có cảnh nóng... cứ gọi tôi"

Chàng rocker nổi tiếng thừa nhận, anh thích đóng cảnh nóng.

Hãy bắt đầu từ cảnh nóng trong “Mỹ nhân kế”. Anh Khoa thấy thế nào?

Sao ai cũng bắt đầu bằng câu hỏi này nhỉ? Với tôi nó là một yếu tố phải có trong phim. Phim là lát cắt cuộc đời của tất cả các nhân vật, lát cắt đó có câu chuyện tình cảm và sẽ rất thiếu đời, thiếu sự thật nếu câu chuyện tình cảm thiếu chuyện tình dục. Tôi nghĩ cảnh nóng của “Mỹ nhân kế” là một phần tất yếu, chứ không phải là chiêu trò câu khách.

Khi phim trình chiếu, anh thấy nó hợp lý chứ?

Cảm giác chung của tôi khi xem cảnh nóng trong phim Việt Nam là gượng ép cho có. Nhưng cảnh nóng phim này, sau khi xem lại phim, tôi thấy nó khá mượt, không phải là một điểm gợn.

Lần đầu đóng phim, lại gặp cảnh nóng, Anh Khoa chắc gặp nhiều khó khăn?

Lần đầu đóng phim mà gặp phải ‘cục xương” khó gặm như vậy thì tất nhiên là khó rồi. Bản thân mình khi đi hát, rất ngại va chạm với các đồng nghiệp nữ, bây giờ đóng phim lại phải đóng cảnh nóng. Nhưng ở góc độ công việc, mình phải hoàn thành thôi. Đến lúc xong thì thấy ồ, nó cũng ok, mình làm cũng tương đối đạt yêu cầu.

Anh Khoa: "Phim có cảnh nóng... cứ gọi tôi" - 1

Ca sĩ Anh Khoa chia sẻ chuyện làm phim Mỹ nhân kế.

Vì sao anh chấp nhận cái vai diễn có “cục xương” khó nhằn như thế?

Có lẽ từ hồi thi Bước nhảy hoàn vũ anh Dũng đã thấy tôi hợp vai. Lúc đó tôi cũng trêu bác Dũng là nếu làm phim có gái đẹp, cảnh nóng và đánh đấm thì gọi em. Kịch bản có cả ba như thế, từ chối sao nổi. Có mà chạy đằng trời.

Hóa ra Anh Khoa cũng thích đóng cảnh nóng?

Đúng. Bản thân mình thích mà mình không biết đấy thôi.

Anh có gặp sự cố gì khi thực hiện cảnh nóng?

Lúc đang quay tôi đã ngượng rồi mà Diễm My lại còn hỏi “Cái gì đấy”. “Thì còn cái gì nữa”, tôi định trả lời vậy mà Diễm My lại hỏi thêm “Thật à”.

Rồi cả hai cùng phá lên cười?

Không! Tôi không cười. Tôi thấy ngượng. Mất khoảng nửa tiếng đồng hồ tôi mới lấy lại bình tĩnh để đóng tiếp.

Hai người mất bao lâu để hoàn thành phân cảnh này?

7 tiếng đồng hồ. Từ 6 giờ tối tới 1 giờ đêm.

Anh Khoa: "Phim có cảnh nóng... cứ gọi tôi" - 2

Cảnh nóng của Anh Khoa - Diễm My trong "Mỹ nhân kế"

Cả hai đụng chạm có nhiều không?

Tôi còn nghĩ là nó khá lỗ mãng với bạn trai Diễm My. Vì yêu cầu của đạo diễn nên cả hai chúng tôi đều bầm dập…, bầm dập thật sự luôn đấy.

Còn với vợ mình, anh có cảm thấy có lỗi?

Tôi không biết tương quan giữa Diễm My và bạn trai thế nào nên nghĩ rằng mình lỗ mãng với anh ta. Còn về phía mình, công việc và gia đình của tôi là hai mảng tách bạch nhau. Vợ tôi tôn trọng tôi tuyệt đối trong công việc.

Kiếm đâu ra đàn bà bản lĩnh thế?

Là vợ tôi. Ở ngoài đời, cũng rất nhiều lần tôi va chạm với nhiều người. Không lẽ mỗi lần như thế lại phát điên. Điên thế có mà điên cả đời. Đây là yêu cầu của công việc, không thế từ chối được. Cô ấy có thể làm gì? Ngăn cản? Hay là mắng nhiếc, cáu nhéo? Điều ấy đâu có mang lại cho tôi sự tôn trọng.

Anh đã tôi luyện thế nào cho cô ấy cái bản lĩnh thép này?

Chẳng ai có sẵn điều đó. Cả hai chúng tôi cùng xây dựng điều đó. Phụ nữ cũng lạ lắm. Họ có đặc nếu luôn có ranh giới đâu là việc của anh, đâu là việc của em thì họ sẽ không động chạm vào. Đàn ông bản lĩnh thì luôn rạch ra ranh giới đâu là việc của anh, đâu là việc của em thì họ sẽ không động chạm vào.

Anh Khoa: "Phim có cảnh nóng... cứ gọi tôi" - 3

Phạm Anh Khoa thừa nhận ngoại tình tư tưởng với Diễm My

Anh có thích bạn diễn Diễm My không?

Thích.

Ở mức độ nào?

Mức độ trai gái.

Thế là anh thừa nhận anh ngoại tình trong tư tưởng?

Thì làm sao? Bạn xem trong giới nghệ sĩ này có người nào mà không ngoại tình trong tư tưởng vài lần. Mình phải có cảm xúc thật thì mọi người mới thấy thật trên phim. Còn nếu không, họ sẽ thấy đó là một cảnh giả vờ. Tin tôi đi. Tôi phải nói chuyện với Diễm My nhiều lắm. Cả hai đứa cũng phải chia sẻ khá nhiều đời sống tâm tư tình cảm để hiểu nhau hơn. Việc chia sẻ tình cảm cho hai đứa gần nhau hơn về mặt tâm hồn và từ đó mới dễ dàng hơn về mặt thể xác. Với tôi, Diễm My là tuýp người thú vị ở thời điểm ấy.

Dành quá nhiều cảm xúc cho bạn diễn, khi trở về nhà, anh có thấy cảm xúc của mình với vợ hao hụt đi một chút?

Đâu phải đến lúc đóng phim tôi mới yêu Mai Thị. Cuộc sống của tôi trước giờ đã như thế rồi. Không phải bây giờ tôi mới có cảm xúc với một người khác. Chuyện Mai Thị chỉ là thời gian gần đây. Tôi thả rông suy nghĩ của mình ngoài đường rất nhiều nhưng tôi lí trí, biết khi nào phải dừng lại. Gia đình mình đây, mình có chối bỏ được không? Nhắm chối bỏ được thì hãy chối bỏ ngay. Còn nếu không thì buộc phải có nguyên tắc riêng để cân bằng cuộc sống của mình và duy trì gia đình.

Cảm ơn Anh Khoa!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2sao
Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN