Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X

“Việc phải tỏ ra gần gũi với một người không phải người yêu, vợ mình quả thật rất khó khăn” – Phạm Anh Khoa chia sẻ. Anh còn tiết lộ để thực hiện cảnh quay ngắn ngủi này phải mất 7 tiếng đồng hồ.

Một thiên truyện về mỹ nhân, dù có là “mỹ nhân sát thủ” thì cũng không thể thiếu được chữ “Tình”. Vậy nên cho dù có lệnh cấm nghiêm ngặt của bà chị Kiều Thị, thì cô em út xinh đẹp trẻ trung của Đường Sơn Quán: Mai Thị, vẫn không sao tránh được lưới tình. Người tình bí mật mà nàng say đắm, hóa ra lại chính là chàng chăn dê Dương Linh được Kiều Thị cho là “vô hại”.

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 1

Tạo hình của Phạm Anh Khoa trong Mỹ nhân kế

Và để có được một vai diễn chẳng hề dễ dàng chút nào, chàng rocker Phạm Anh Khoa đã gặp không ít khó khăn.

Phạm Anh Khoa gây được sự chú ý với một tạo hình khá ấn tượng và rất hợp với dáng vẻ cũng như tính cách của anh. Trên phim trường, anh cũng chính là nhân vật mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người với những màn pha trò hóm hỉnh. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Với Mỹ Nhân Kế, mọi người sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về rocker này”.

Và với sự chỉ dẫn của vị đạo diễn dày dặn kinh nghiệm, Phạm Anh Khoa đã thực sự làm nên được một Dương Linh hết sức độc đáo của riêng mình. Nói về cơ duyên đến với vai diễn, anh chia sẻ:

Khi nhận được lời đề nghị của anh Dũng, tôi khá bất ngờ. Trước đây, trong những lúc nói chuyện, tôi thường đùa, khi nào có vai nào mà có đánh đấm hay có nhiều gái đẹp thì kêu em. Ai ngờ, lần này Mỹ Nhân Kế lại có luôn một lúc cả hai điều này. Vậy thì tôi còn chờ gì nữa mà không đồng ý.”

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 2

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 3

Các màn đấu võ của Dương Linh khác hẳn tính cách ngu ngơ mà tú bà Kiều Thị từng nghĩ về anh

Tuy nhiên, để có thể có được một Dương Linh hoàn chỉnh nhất không phải là một điều dễ dàng, Phạm Anh Khoa đã phải tốn rất nhiều công sức.

Anh cho biết: “Tôi không ngại những cảnh đánh nhau. Cái khó nhất là ở những cảnh diễn xuất tình cảm. Tôi thì đã có vợ con rồi, Diễm My 9x thì hình như cũng đang có những tình cảm riêng. Nên lúc đầu, cả hai chúng tôi đều khá lúng túng trong những cảnh quay này.”

Việc được chọn đóng cặp với Diễm My 9x là một bất ngờ với anh vì mãi cho đến những ngày phim sắp bấm máy thì anh mới biết. Lần đầu đến với điện ảnh nên Phạm Anh Khoa rất chú trọng đến việc học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ các bạn trong ekip.

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 4

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 5

Cặp đôi này có vô số những phân cảnh tình cảm bên nhau

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 6

Đặc biệt là cảnh nóng khiến cư dân mạng phát sốt khi trailer phim được công bố

Và Diễm My 9x cũng là một trong số đó. Anh chia sẻ: “Khi là ca sỹ, tôi có thể làm chủ cảm xúc của mình, đưa những cảm xúc của mình đến với khán giả. Nhưng khi đóng phim thì khác, cái mà tôi đưa đến cho khán giả là cảm xúc của nhân vật chứ không phải của tôi. Nhân vật của tôi phải yêu thật thì khán giả mới cảm thấy thật.”

Đặc biệt, anh cho biết, cảnh quay khó khăn nhất chính là cảnh nóng cùng Diễm My 9x trong một phân đoạn ngắn. Anh bật mí: “Thú thật, khi vào cuộc rồi thì tôi mới thấy nó kinh khủng. Việc phải tỏ ra gần gũi với một người không phải người yêu, vợ mình quả thật rất khó khăn.”

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 7

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 8

Phạm Anh Khoa rất ngầu và bản lĩnh trong phim

Và cũng như các phân đoạn khác, lần này anh lại phải hạ quyết tâm cùng bạn diễn của mình – Diễm My 9x để hoàn thành cảnh này một cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến thời gian của mọi người. Và kết quả, cảnh quay đặc biệt đã hoàn thành xong với tất cả mọi góc máy sau hơn 7 giờ đồng hồ.

Có một điều khá thú vị quanh cảnh nóng này, đó là mặc dù rất khó khăn để hoàn thành cảnh quay này nhưng Phạm Anh Khoa rất an tâm về những phản ứng của bà xã. Anh tỏ ra khá lạc quan khi cho biết bà xã và cả gia đình đều sẽ không cảm thấy có vấn đề gì khi anh diễn xuất cảnh này.

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 9

 

Anh Khoa vất vả cảnh yêu với Diễm My 9X - 10

Anh cũng hết lời ngợi khen Diễm MY 9X

Vì đó là công việc chứ chẳng phải vì bất kỳ một thứ gì khác. Hơn nữa, tôi tin vào anh Dũng, những cảnh quay của anh ấy chẳng bao giờ thừa cả. Phải có lý do thì anh ấy mới đưa cảnh nóng này vào phim. Chứ không phải dùng nó để câu khách” anh vui vẻ tiết lộ.

Riêng với bạn diễn Diễm My 9x, Phạm Anh Khoa nhận xét: “Cô bé rất là thích chọc ghẹo tôi. Hai anh em đã phải tập luyện với nhau rất vất vả để có thể hoàn thành tốt vai diễn. Tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc với My. Dù tuổi đời chưa lớn nhưng cô bé lại là một người làm việc rất chuyên nghiệp!”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN