Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Giá vàng hôm nay 27/2: Tiếp tục giảm sâu Giá vàng trong nước hôm nay (27/2) tiếp tục giảm khi vía Thần Tài đã hết. Trong khi tỷ giá tiếp tục tăng khi nhà đầu tư nước ngoài chốt lợi nhuận chuyển về công ty mẹ, và khả năng Mỹ tăng lãi suất USD vào tháng tới.
Vàng bốc hơi gần 600.000 đồng/lượng sau ngày Vía Thần tài

Vàng bốc hơi gần 600.000 đồng/lượng sau ngày Vía Thần tài

Giá vàng trong nước ngày 26/2 có phiên giảm mạnh chiều bán ra ngay sau ngày vía Thần tài, trong khi các chuyên gia cũng khẳng định khó đoán định diễn biến của giá vàng tuần này. Cụ thể, thời điểm 8h30 hôm qua tại Hà Nội, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,3 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 300.000 đồng/lượng theo chiều bán ra.
Doanh nghiệp bội thu ngày vía Thần tài

Doanh nghiệp bội thu ngày vía Thần tài

Vẫn như mọi năm trong ngày vía Thần tài (mùng 10/1 âm lịch), hàng ngàn người tại khắp các tỉnh, thành phố lại chen chân xếp hàng đến các cửa hàng mua vàng lấy may, bất chấp trời mưa rét, giá cả nhảy múa liên hồi. Doanh nghiệp kinh doanh vàng tiếp tục được một ngày “bội thu” vì tâm lý mê tín mua vàng lấy may.
Giá vàng tăng nóng ngày vía Thần Tài

Giá vàng tăng nóng ngày vía Thần Tài

Mặc dù các nhà vàng đều khẳng định đã dự trữ lượng vàng lớn phục vụ nhu cầu người dân mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài, giá vàng vẫn tiếp tục tăng kể từ sau dịp Tết.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang