David de Gea có thể trở lại Manchester United

Gary Neville dự đoán cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh chỉ là chuyện của ba ông lớn

Rodrygo trễ tập 12 phút: Kỷ luật thép của Alonso có lung lay?

Đoàn Linh

Isak tuyên bố sẽ không bao giờ đá Newcastle thêm một lần nào nữa

Liverpool rất muốn chiêu mộ Alexander Isak để tăng cường sức mạnh hàng công. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ đều chưa thành công khi Newcastle kiên quyết giữ chân tiền đạo này. Đội bóng vùng Merseyside từng gửi đề nghị trị giá 110 triệu bảng nhưng đã bị từ chối thẳng thừng.

Hiện tại, Liverpool vẫn chưa gửi thêm bất kỳ đề nghị mới nào cho Newcastle về trường hợp của Isak. Điều này khiến thương vụ này rơi vào bế tắc, nhất là khi Newcastle không muốn bán đi chân sút chủ lực của mình trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Trong khi đó, Isak lại không muốn tiếp tục gắn bó với Newcastle, thậm chí không muốn đá cho câu lạc bộ thêm một trận nào nữa, tạo nên tình thế khó xử cho cả ba bên. Nếu không có bước ngoặt mới, nhiều khả năng Isak sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian tới, còn Liverpool thì vẫn phải tìm kiếm phương án khác cho hàng công.

0
54 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Chia sẻ liên quan

Bá Thắng

Thất bại trước Crystal Palace khiến Liverpool nhận ra họ cần bổ sung gấp một tiền đạo chất lượng. Dù Ekitike chơi tốt, anh vẫn là trung phong duy nhất trong đội hình. Các lựa chọn khác như Gakpo hay Chiesa chưa đáp ứng được kỳ vọng, còn Rio Ngumoha vẫn là cái tên cho tương lai xa.

Sau khi Diaz và Nunez rời đi, hàng công Liverpool càng trở nên thiếu hụt. Van Dijk cũng lên tiếng kêu gọi bổ sung lực lượng. Alexander Isak, với phong độ ấn tượng tại Newcastle, trở thành mục tiêu số một. Tuy nhiên, Newcastle không muốn bán khi chưa tìm được người thay thế, dù Isak đã công khai ý định ra đi.

Liverpool đã sẵn sàng về tài chính nhưng vẫn phải chờ Newcastle quyết định. Thương vụ này không chỉ là bài toán tiền bạc mà còn là cuộc đấu trí giữa hai đội bóng. Nếu Liverpool không kịp bổ sung Isak trước mùa giải mới, họ có thể gặp khó trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh sắp tới.

Xem thêm
0
379 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Quang Trung

🚀 Liverpool tăng tốc chuyển nhượng Mùa hè 2025, Liverpool khiến cả Ngoại hạng Anh "há hốc mồm" khi chi mạnh tay cho 5 tân binh, đặc biệt là Florian Wirtz. Nhưng họ vẫn chưa dừng lại, tiếp tục nhắm tới "bom tấn" Alexander Isak.

🤑 Newcastle hét giá cực cao Liverpool đã đề nghị tới 120 triệu bảng cho Isak nhưng Newcastle vẫn "lắc đầu", đòi ít nhất 150 triệu bảng. Đội bóng này còn ráo riết tìm người thay thế, cho thấy họ sẵn sàng bán nếu giá hợp lý.

💼 Tổng chi phí khiến ai cũng choáng Nếu tính cả lương, phí đại diện và thuế, Liverpool có thể phải chi tới 344 triệu bảng cho Isak. Đây là mức giá "trên trời", vượt xa khả năng của nhiều ông lớn châu Âu.

😅 Các ông lớn khác chỉ biết đứng nhìn Bayern, Real, Man City đều không cần Isak lúc này. Barcelona và MU thì "hết tiền". PSG cũng không mặn mà. Liverpool gần như không có đối thủ trong cuộc đua này.

✈️ Isak chỉ muốn ở lại châu Âu Dù các CLB Saudi Arabia sẵn sàng chi đậm, Isak và Newcastle đều không muốn. Luật tài chính cũng khiến Newcastle không được lợi. Liverpool là điểm đến hợp lý nhất cho Isak hiện tại.

Xem thêm
0
273 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Việt Trương

📝 Newcastle mở đàm phán gia hạn hợp đồng với Isak vào đầu tuần nhưng bị từ chối thẳng thừng

⚽ Isak khẳng định mong muốn gia nhập Liverpool trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2025 khép lại

🔴 Liverpool từng gửi đề nghị 120 triệu bảng nhưng Newcastle lập tức từ chối

🎥 Chuyên gia Fabrizio Romano xác nhận Isak không có ý định ký hợp đồng mới với Newcastle

🤔 Tương lai Isak trở nên bất định, buộc phải tập luyện riêng với các đồng đội khác

🗣️ HLV Eddie Howe xác nhận Isak chỉ trở lại đội hình nếu thái độ thay đổi tích cực

Xem thêm
0
108 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Kỳ Quang

🔥 Isak muốn rời Newcastle
Tiền đạo người Thụy Điển, Alexander Isak, đang nóng lòng chia tay Newcastle. Sự háo hức này khiến thị trường chuyển nhượng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt khi Liverpool bất ngờ quay lại cuộc đua giành chữ ký của anh.

💰 Liverpool có động lực mới
Sau khi Newcastle từ chối lời đề nghị 110 triệu bảng, Liverpool tưởng như đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, thương vụ bán Darwin Nunez cho Al-Hilal đã giúp The Reds có thêm ngân sách và động lực để tiếp tục theo đuổi Isak.

🤑 Bán Nunez, thu về bộn tiền
Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Liverpool sẽ thu về 46 triệu bảng cộng phụ phí từ việc bán Nunez cho Al-Hilal. Số tiền này không chỉ giúp tăng ngân sách mà còn dọn chỗ cho một chân sút mới trên hàng công.

💸 Newcastle hét giá, Liverpool vẫn tự tin
Newcastle vẫn định giá Isak ở mức 150 triệu bảng. Tuy nhiên, với nguồn tài chính mới, Liverpool hoàn toàn có thể trở lại bàn đàm phán với một đề nghị hấp dẫn hơn, khiến cuộc đua trở nên gay cấn.

Liverpool làm mới đội hình
Hè này, Liverpool đã chi hơn 200 triệu bảng cho các tân binh như Wirtz, Frimpong, Kerkez, Ekitike và Mamardashvili. Việc chiêu mộ Isak sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để nâng cấp hàng công dưới thời HLV Arne Slot.

Xem thêm
0
202 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Xuân Nam

🚫 Thương vụ Isak gặp bước ngoặt: Liverpool sẵn sàng từ bỏ Isak sau khi Newcastle từ chối lời đề nghị khủng. Đội chủ sân St James' Park không muốn bán "gà đẻ trứng vàng" của mình.

😱 Newcastle hét giá cực sốc: 150 triệu bảng cho Isak là con số khiến Liverpool phải "lắc đầu ngao ngán". Ngay cả khi có ai trả giá này, Newcastle cũng chưa chắc đồng ý nếu chưa tìm được người thay thế.

🤷 Isak "ngồi chơi xơi nước": Tiền đạo người Thụy Điển không tham gia chuyến du đấu cùng Newcastle, thể hiện rõ ý định ra đi. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn nằm trong tay ban lãnh đạo "chích chòe".

💰 Liverpool mua sắm không ngừng: Đội bóng vùng Merseyside đã chi mạnh tay cho nhiều tân binh, nhưng vẫn chưa thể lấp đầy khoảng trống mà Isak có thể mang lại sau khi Luis Diaz sang Bayern Munich.

🧐 HLV Howe giữ vững lập trường: Eddie Howe nhấn mạnh Isak còn hợp đồng và Newcastle sẽ không bán nếu chưa có phương án thay thế. Ông cũng tiết lộ chưa bàn sâu với lãnh đạo về tương lai của Isak.

Xem thêm
0
57 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Thế Tuyến

🔥 Liverpool "chùn chân" trước mức giá khủng của Newcastle
Liverpool vừa khiến fan bất ngờ khi quyết định không gửi thêm đề nghị cho Isak, dù tiền đạo người Thụy Điển công khai muốn về Anfield. Newcastle hét giá tận 150 triệu bảng, trong khi The Kop chỉ dám trả 110 triệu bảng. Động thái này khiến nhiều người đặt dấu hỏi: Liverpool thực sự muốn Isak hay chỉ "thả thính" cho vui?

🤔 Newcastle cứng rắn, Isak lơ là: Nội bộ lục đục?
Newcastle không chịu nhún nhường, khẳng định chỉ bán khi tìm được người thay thế xứng đáng. Thái độ này khiến phòng thay đồ đội bóng vùng Đông Bắc lục đục, Isak thì xao nhãng, bỏ lỡ cả chuyến du đấu châu Á. Fan Newcastle vừa lo vừa bực, còn Liverpool thì vẫn "ngồi chờ thời".

⏳ Thị trường chuyển nhượng còn dài, kịch hay còn ở phía trước!
Dù Liverpool tạm dừng, nhưng kỳ chuyển nhượng hè còn cả tháng nữa mới đóng cửa. Newcastle cũng đang nhắm Benjamin Sesko, nhưng lại bị Man Utd chen ngang. Chưa biết chừng, phút cuối Liverpool lại "quay xe" chốt đơn Isak, phá luôn kỷ lục chi tiêu của Chelsea năm ngoái. Fan cứ chuẩn bị tinh thần "cua gắt" nhé!

Xem thêm
0
58 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Xuân Nam

Liverpool vừa thử “đập heo đất” với 110 triệu bảng để rước Alexander Isak về Anfield, nhưng Newcastle đã trả lời bằng một cái lắc đầu mạnh hơn cả cú sút của Isak! Đội bóng vùng Merseyside đành ngậm ngùi rút lui, chờ ngày “Chích chòe” đổi ý. Ai bảo mua tiền đạo bây giờ dễ như mua bánh mì đâu cơ chứ? Anh em nghĩ Liverpool có nên gom thêm tiền không?

Xem thêm
0
39 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Văn Long

🔒 Lãnh đạo Newcastle khẳng định Isak không phải để bán, nhưng tiền đạo Thụy Điển công khai muốn ra đi sau 3 mùa giải.

✈️ Isak không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải tại Singapore và Hàn Quốc để thể hiện quyết tâm rời đội.

🔴 Liverpool nổi lên là điểm đến tiềm năng nhất cho Isak.

💰 Đội chủ sân Anfield sẵn sàng chi tới 120 triệu bảng để chiêu mộ chân sút này.

🤔 Tương lai của Isak đang là chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng hè năm nay.

Xem thêm
0
37 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật