Huấn luyện viên Oliver Glasner đã thẳng thắn xác nhận Eberechi Eze sẽ không còn khoác áo Crystal Palace nữa. Tiền vệ người Anh đang hoàn tất thủ tục để gia nhập Arsenal với mức phí chuyển nhượng lên tới 67,5 triệu bảng. Sự việc trở nên rõ ràng khi Eze gọi điện báo ốm và không thể ra sân trong trận gặp Fredrikstad.
Sau chiến thắng của đội nhà, ông Glasner chia sẻ với Sky Sports rằng việc nói về Eze lúc này là vô nghĩa vì cầu thủ này đã ra đi. Ông gửi lời chúc tốt đẹp đến Eze ở câu lạc bộ mới. Nhà cầm quân người Áo cũng cho biết Palace đã lường trước tình huống này và đang tích cực tìm người thay thế.
Glasner tiết lộ Crystal Palace đã nhận được đề nghị và chấp thuận bán Eze từ hôm qua. Đội bóng đã dành nhiều tuần để tìm người thay thế phù hợp và hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ này trong 10 ngày tới. Palace sẽ ưu tiên chất lượng hơn số lượng trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng.