NÓNG: Domino sắp nổ, Donnarumma đồng ý về Man City, Ederson "phiêu lưu" đến Thổ Nhĩ Kỳ!

De Bruyne tỏa sáng ngày ra mắt Napoli: Cả nước Ý nghe rõ, King Kev đã tới đây!

Nhận định Fulham vs MU: Đã đến lúc Amorim chứng minh bằng kết quả thay vì lời nói

Huang

Fan Tottenham mơ mộng hay PSG lại “bóp nghẹt” đối thủ?

📊 PSG vs Tottenham – Lịch sử nói gì?

📅 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau (giao hữu & chính thức):

PSG thắng: 3

Tottenham thắng: 1

Hòa: 1

💡 PSG vẫn chiếm ưu thế, nhưng Spurs đã từng hạ PSG trong quá khứ. Với bóng đá, chỉ cần 90 phút và một khoảnh khắc tỏa sáng là lịch sử có thể viết lại.

👉 Anh em nghĩ lần này lịch sử sẽ lặp lại hay thay đổi?
💬 Comment dự đoán tỉ số để nhận quà nhé! 🎯

1
356 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Anh Tú

Gundogan sắp rời Man City, cập bến Galatasaray?
 Tiền vệ Ilkay Gundogan tiến gần đến Galatasaray sau khi bị Pep Guardiola loại khỏi đội hình trận gặp Tottenham. Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang hỏi mượn Roony Bardghji từ Barca.

Al Ittihad phá két vì Rodrigo Mora
 CLB Ả Rập sẵn sàng chi 70 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của tài năng trẻ Rodrigo Mora với Porto, gây sốc cho thị trường chuyển nhượng châu Âu.

AS Roma “chốt hạ” Sancho, Juventus nhắm Saelemaekers
Roma đặt vấn đề lần cuối với MU về Jadon Sancho, trong khi Juventus cân nhắc chi 20 triệu euro để mua Alexis Saelemaekers từ AC Milan.

AC Milan chưa từ bỏ Vlahovic, Atletico muốn Spertsyan
 Milan vẫn quyết tâm theo đuổi Dusan Vlahovic, còn Atletico dự tính chi 25 triệu euro mua Eduard Spertsyan sau khởi đầu tệ hại ở La Liga.

MU quyết chiêu mộ Agoume
 Đại diện MU đang đàm phán với Sevilla để mua tiền vệ Lucien Agoume sau khi thất bại với các mục tiêu khác. Agoume vừa ghi bàn ở trận mở màn La Liga 2025/26, nhưng Sevilla yêu cầu mức giá trên 30 triệu euro. Liệu MU có chấp nhận chi đậm để bổ sung tuyến giữa?

Tottenham tăng tốc vụ Savinho
 Sau chiến thắng ấn tượng trước Man City, Tottenham quyết tâm chiêu mộ Savinho từ chính đối thủ này. Spurs dự tính trả 70 triệu bảng để sở hữu cầu thủ người Brazil, nhằm tăng cường hàng công đang thiếu hụt nghiêm trọng.

Aston Villa nhắm “bom tấn” Nkunku
 Aston Villa đang liên hệ Chelsea để hỏi mua Christopher Nkunku, với tham vọng cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh và Europa League. Chelsea sẵn sàng bán đứt Nkunku sau FIFA Club World Cup 2025, nhưng Bayern Munich cũng đang theo sát thương vụ này.

Xem thêm
0
41 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Văn Phong

Đề xuất tổ chức trận Villarreal gặp Barcelona tại Miami đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trong lòng bóng đá Tây Ban Nha. Dù LaLiga và RFEF đã thông qua kế hoạch này và chờ đợi sự chấp thuận từ FIFA, UEFA, nhưng phản ứng từ các bên liên quan lại vô cùng gay gắt. Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Tây Ban Nha (AFE) cùng 20 thủ quân các đội bóng đã ra tuyên bố chung, nhấn mạnh: “Việc khởi xướng và thông qua một dự án mà không đối thoại hay thông tin cho các cầu thủ là thái độ thiếu tôn trọng với những người liên quan trực tiếp”.

Đáng chú ý, cả Marc-Andre ter Stegen (Barca) và Dani Parejo (Villarreal) đều ký tên trong tuyên bố này, cho thấy sự đồng thuận rộng rãi. Trong khi chủ tịch Joan Laporta (Barca) và Fernando Roig (Villarreal) ủng hộ ý tưởng, thì Angel Torres (Getafe) phản đối mạnh mẽ: “Vấn đề không phải là chuyện kinh doanh hay tiền bạc mà là sự công bằng”. HLV Michel (Girona) cũng nhấn mạnh: “Đội bóng phải phục vụ các CĐV, những người xứng đáng được xem đội nhà thi đấu”.

Đặc biệt, Real Madrid là đội phản đối quyết liệt nhất, gửi thư lên FIFA, UEFA và CSD, cho rằng quyết định này “làm tổn hại tính công bằng của giải đấu”. Rõ ràng, giấc mơ xuất khẩu La Liga sang Mỹ đang vấp phải rào cản lớn từ chính nội bộ bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
0
60 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chân Gỗ

Khởi đầu mùa giải mới, Nam Định khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi trình diễn bộ mặt thiếu ổn định và rời rạc. Từ trận Siêu cúp Quốc gia thất bại 2-3 trước Công an Hà Nội, những dấu hiệu bất ổn đã lộ rõ. Dù giành chiến thắng trước Hải Phòng ở vòng mở màn V.League, đó lại là trận đấu mà Nam Định phải rất chật vật lội ngược dòng nhờ khoảnh khắc cá nhân, thay vì một lối chơi tập thể gắn kết.

Chuyến làm khách trên sân Vinh càng phơi bày điểm yếu của đội bóng thành Nam. Dù Lâm Ti Phông sớm mở tỷ số, Nam Định lại đánh mất thế trận và để SLNA – đội chỉ trụ hạng mùa trước – lội ngược dòng thắng 2-1. HLV Vũ Hồng Việt thẳng thắn: “Các học trò chỉ chơi đúng sức trong 20 phút đầu, rồi đánh mất sự tập trung.” Tâm lý tự mãn sau vinh quang dường như đã khiến Nam Định thiếu đi khát khao và sự quyết liệt từng giúp họ lên ngôi vô địch.

Không chỉ vậy, hàng thủ mong manh dựa vào cầu thủ nội khiến Nam Định dễ bị khai thác, trong khi Brenner – niềm hy vọng trên hàng công – lại mờ nhạt, không bàn thắng, không kiến tạo. Những vấn đề này đặt ra thách thức lớn cho HLV Vũ Hồng Việt: tiếp tục kiên nhẫn với Brenner hay tìm phương án thay thế, và liệu có cần bổ sung ngoại binh cho hàng thủ?

Giờ đây, Nam Định không còn là ẩn số. Các đối thủ đã nghiên cứu kỹ và sẵn sàng khai thác điểm yếu của họ. Nếu không nhanh chóng cải thiện, đội bóng thành Nam có thể sớm rời xa cuộc đua vô địch. Ngôi vương là vinh quang, nhưng cũng là áp lực lớn, đòi hỏi Nam Định phải tìm lại tinh thần chiến đấu và sự đoàn kết vốn là bản sắc của mình.

Xem thêm
0
12 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Xuân Nam

Atletico Madrid từng nỗ lực chiêu mộ cả Franco Mastantuono và Álvaro Carreras, nhưng cuối cùng phải chứng kiến hai tài năng trẻ cập bến kình địch Real Madrid. Theo ESPN, thương vụ đổ bể một phần vì Atletico không đáp ứng được yêu cầu thanh toán ngay, khiến cơ hội vuột khỏi tay.

Franco Mastantuono, thần đồng 17 tuổi người Argentina, đã rời River Plate để ký hợp đồng 6 năm với Real Madrid, trong thương vụ trị giá khoảng 45 triệu euro. Anh được đánh giá là gương mặt đủ khả năng bổ sung sự sáng tạo cho tuyến giữa Los Blancos trong nhiều năm tới.

Trong khi đó, Álvaro Carreras – hậu vệ trái trưởng thành từ lò Man United và gây ấn tượng mạnh tại Benfica – cũng chọn Real Madrid. ESPN cho biết mức phí của Carreras rơi vào khoảng 60 triệu euro, cùng bản hợp đồng dài hạn.

Hai thương vụ hụt này không chỉ cho thấy sức hút vượt trội của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng, mà còn nhấn mạnh sự bất lực của Atletico khi phải cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ cùng thành phố.

Xem thêm
0
5 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Dang Dinh

Chiến thắng 5-0 trước Leeds United tại Ngoại hạng Anh đã mang lại niềm vui cho Arsenal, nhưng cũng để lại nỗi lo lớn khi Bukayo Saka phải rời sân ở phút 53 vì chấn thương gân kheo. HLV Arteta thừa nhận đây có thể là một chấn thương “đáng kể”, khiến khả năng ra sân của Saka ở trận gặp Liverpool bị đặt dấu hỏi. Không chỉ Saka, Martin Odegaard cũng gặp vấn đề ở vai, đẩy Arsenal vào tình thế thiếu hụt lực lượng trầm trọng trước chuyến làm khách tại Anfield – nơi họ chưa từng thắng kể từ năm 2012.

Trước tình hình này, cựu danh thủ Wright cho rằng Madueke là lựa chọn hợp lý để thay thế Saka: “Đây là lý do vì sao Arsenal chiêu mộ Madueke. Cậu ấy có thể chơi tốt ở cánh phải, đúng sở trường.” Dù không thể so sánh trực tiếp với Saka, Madueke vẫn đủ khả năng lấp đầy khoảng trống tạm thời. Ngoài ra, trận đấu còn chứng kiến màn ra mắt ấn tượng của Max Dowman, tài năng 15 tuổi, khi anh trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử Ngoại hạng Anh kiếm về một quả phạt đền. Dù Arsenal toàn thắng hai vòng đầu, thử thách thực sự chỉ mới bắt đầu.

Xem thêm
0
588 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật