Hàng công “cùn”, bàn thắng như chuyện cổ tích
Dù đã chi hơn 200 triệu bảng cho hàng công, Man Utd vẫn chỉ ghi được một bàn nhờ đối thủ phản lưới. Các tân binh như Cunha, Mbeumo, Sesko vẫn “tịt ngòi”, còn Bruno thì sút hỏng penalty. Fan Quỷ đỏ chắc chỉ biết cầu nguyện mỗi khi đội nhà lên bóng!
Hàng thủ lỏng lẻo, thủ môn gây hoang mang
Altay Bayindir tiếp tục khiến khán giả “thót tim” với những pha xử lý bóng bổng lóng ngóng. Quyết định tin tưởng thủ thành này của Amorim càng khó hiểu khi United đang đàm phán mua thêm thủ môn mới. Hàng thủ Quỷ đỏ hiện tại đúng là “cửa ngõ cho đối thủ vào chơi”.
Chiến thuật rối rắm, tương lai mịt mù
HLV Amorim liên tục có những quyết định khó hiểu: tung Maguire, Heaven vào sân, bỏ qua Zirkzee và loại Hojlund khỏi danh sách. Trong khi đó, Fulham lại cho thấy sự vượt trội ở tuyến giữa. Nếu không sớm cải thiện, viễn cảnh khủng hoảng sẽ bám riết lấy Old Trafford mùa này!