Trợ lý trọng tài bị phạt "thẻ đỏ" vì dừng trận đấu để đi vệ sinh

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 20:00 PM (GMT+7)

Trợ lý trọng tài Jorge Cruz đã bị trọng tài chính phạt "thẻ đỏ" vì đột ngột dừng trận đấu để đi... vệ sinh.

Sự kiện: Bóng đá

Tình huống hài hước này xảy ra trong trận đấu giữa Nacional với Chaves ở vòng 31 Giải vô địch Bồ Đào Nha (Primeira Liga).

Phút thứ 56 của trận đấu, thủ môn của Nacional đang cố gắng thực hiện cú phát bóng lên thì trợ lý trọng tài Jorge Cruz bất ngờ chạy về phía trọng tài chính Luis Godinho rồi xin tạm dừng trận đấu.

Ngay sau đó, vị trợ lý này ném cây cờ điều khiển xuống sân và chạy một mạch vào nhà vệ sinh. Khi vừa trở lại sân, ông Jorge Cruz đã phải nhận ngay một "thẻ đỏ" từ trọng tài chính. Tuy nhiên, đây chỉ là một hành động trêu đùa của trọng tài Luis Godinho với đồng nghiệp của mình.

Trước đó, một tình huống hài hước tương tự cũng đã xảy ra trong trận đấu giữa Kilmarnock và Dundee tại giải Ngoại hạng Scotland.

Khi thấy trọng tài biên Andrew McWilliam liên tục nôn ở ngoài đường biên, trong tài chính Craig Thomson đã có hành động đùa vui đồng nghiệp bằng cách rút thẻ đỏ với vẻ mặt tươi cười. Sau khi nôn ra và uống chút nước, vị trọng tài biên tiếp tục tham gia điều hành trận đấu trên sân Rugby Park

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tro-ly-trong-tai-bi-phat-the-do-vi-dung-tran-dau-de-di-ve-sinh-a...

Bị cầu thủ đấm vào mặt, trọng tài ”nổi điên” mang súng ra đe dọa

Những khán giả có mặt trên sân đã có một phen vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến cảnh trọng tài chính rút súng đe dọa...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Bóng đá