Bị cầu thủ đấm vào mặt, trọng tài "nổi điên" mang súng ra đe dọa

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Những khán giả có mặt trên sân đã có một phen vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến cảnh trọng tài chính rút súng đe dọa các cầu thủ sau khi bị đấm vào mặt.

Sự kiện: Bóng đá

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Brumadinho và Amantes da Bola, tại giải đấu nghiệp dư diễn ra ở thành phố Brumadinho (Brazil).

Sau một pha bóng tranh cãi ở trong vòng cấm, các cầu thủ đội Amantes de Bola đã bị trọng tài Gabriel Murta cắt còi và cho đội đối phương hưởng penalty. Quá tức giận, các cầu thủ đội Amantes đã lao về phía ông trọng tài phản đối quyết định. Một số cầu thủ trong lúc nóng giận đã tát vào mặt và đá vào chân của trọng tài.

Ngay sau đó, ông Murta đã vào phòng thay đồ, lấy một khẩu súng ngắn mình đã chuẩn bị sẵn từ trước và quay trở lại sân chĩa nó vào những cầu thủ đã đe dọa mình.

Một trọng tài biên đã nhanh chóng lao vào can thiệp và ngăn cản Murta đi về phía cầu thủ đã tấn công mình nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Trận đấu sau đó đã bị hủy bỏ vì sự cố.

Được biết Gabriel Murta cũng chỉ là một trọng tài nghiệp dư và nghề nghiệp chính của ông là một sĩ quan cảnh sát. Không ai bị bắt giữ khi vụ việc xảy ra vì không có cảnh sát bảo vệ nào có mặt trong trận đấu nghiệp dư này. Tuy nhiên, ông Murta sau đó đã phải trải qua một cuộc đánh giá tâm lý.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-cau-thu-dam-vao-mat-trong-tai-noi-dien-mang-sung-ra-de-doa-a4...

Trọng tài chạy nước rút như vua tốc độ khiến cầu thủ trên sân ”ngửi khói”

Trọng tài Urs Schnyder đã khiến nhiều người sửng sốt khi có màn chạy nước rút như "vua tốc độ" khiến các cầu...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Bóng đá