Tay đua thoát chết khi xe bán tải lộn nhiều vòng trong giải đua địa hình

Thứ Hai, ngày 03/10/2022 18:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tài xế cùng phụ xe may mắn thoát nạn khi ô tô bán tải lộn nhiều vòng lúc đang chạy tốc độ cao trên đường đua địa hình ở Khánh Hòa.

Sự kiện: Thời sự

Ngày 3-10, ông Nguyễn Lê Thành Nhật, Trưởng Ban tổ chức giải đua xe địa hình Nha Trang Offroad Challenge, xác nhận một xe đua gặp tai nạn nhưng may mắn không ai bị thương.

Tay đua thoát chết khi xe bán tải lộn nhiều vòng trong giải đua địa hình - 1

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: MẠNG XÃ HỘI.

Theo ông Nhật, đây là giải đua lần tiên được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa trong ngày 1 và 2-10. Giải có 32 đội thi tới từ nhiều địa phương tham dự.

Trong quá trình đua, đội thi đến từ tỉnh Bình Dương đã gặp sự cố. Chiếc xe bán tải của đội này đang chạy trên đường đua với tốc độ cao thì bị lật và lộn nhiều vòng.

Chiếc xe hư hỏng nặng, bánh xe bị rơi ra ngoài. Rất may tài xế và phụ xe đã thoát nạn. Ban tổ chức đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân ra ngoài và chăm sóc y tế.

Ông Nhật cho hay Ban tổ chức giải đã hỗ trợ cho đội bị nạn 60 triệu đồng sau cuộc đua.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa cho biết giải đua trên được tỉnh cấp phép tổ chức tại huyện Vạn Ninh. Đơn vị tổ chức đã báo cáo cho Sở về vụ tai nạn.

Nguồn: https://plo.vn/tay-dua-thoat-chet-khi-xe-ban-tai-lon-nhieu-vong-trong-giai-dua-dia-hinh-post7014...

Video: Xe khách tông xe 7 chỗ ở ngã tư, nhiều người thoát chết

Một chiếc xe khách di chuyển với tốc độ cao đã tông bẹp dúm đuôi một chiếc ô tô 7 chỗ tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ
Theo HUỲNH HẢI (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung